Mối tình đầu của Eugene là một ca sĩ nổi tiếng

| 12:25 - 25/04/2013

Mặc dù đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với nam diễn viên Ki Tae Young, nhưng "nàng tiên Quốc dân" Eugene vẫn bồi hồi khi nhớ lại mối tình đầu.

Eugene

Eugene là cựu thành viên của một trong những nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc, S.E.S. Hiện tại cô đang được biết đến là một diễn viên chuyên nghiệp với khả năng diễn xuất và được xem là "Nàng tiên Quốc dân". Nhưng trên hết, điều mà bất kỳ ai yêu mến Eugene cũng biết, đó là cô hiện đang có một cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc với nam diễn viên Ki Tae Young. Có thể nói, Eugene là một trong số những nữ diễn viên may mắn sớm tìm được bến đỗ an toàn cho mình.

Eugene
Ki Tae Young và Eugene trong ngày cưới

Eugene luôn tự hào khi nói về cuộc sống gia đình hạnh phúc của mình trước báo giới. Và mới đây khi tham dự chương trình Kneedrop Guru của đài MBC Eugene cũng không ngần ngại chia sẻ về những cuộc sống riêng bên cạnh sự nghiệp diễn xuất của mình. Nhưng trước đó, "nàng tiên Quốc dân" dành một chút thời gian để hoài niệm về thời thơ ấu đầy vất vả và con đường khiến cô trở thành một thành viên của nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử K-Pop.

Eugene
Nhóm nhạc S.ES

Cùng với câu chuyện về thời còn hoạt động trong S.ES, Eungene còn khiến mọi người chú ý khi kể về mối tình đầu của mình. Cô nói rằng, mối tình đầu của cô là thành viên của một nhóm nhạc nam. Mặc dù không tiết lộ tên người đó nhưng Eugene cho biết mối tình đầu của cô và nhóm của anh ấy hiện tại đang là những ngôi sao hàng đầu.

Được biết, tập phim này sẽ được phát sóng vào ngày hôm nay 25/4. 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Mẹo chụp hình siêu đẹp với iPhone 7 (phần 1)