Mối nguy hại bị "phớt lờ" từ những món ăn vặt lề đường?

Dân nghiện quà vặt luôn mơ về những quán ăn vặt sạch sẽ để không phải "nuôi" một ổ vi khuẩn to lớn ở trong người. Bạn cũng vậy chứ?

Câu chuyện vệ sinh của các quán ăn vặt lề đường thật ra cũng không mới mẻ. Hầu hết mọi người đều biết được quá trình chế biến của những món ăn hấp dẫn này không sạch sẽ một tí nào. Tuy vậy, với những lí do như giá cả phải chăng, mùi vị hấp dẫn, ngồi ăn chung vui vẻ với bạn bè..., nên hầu hết mọi người đều không quan tâm tới mức độ sạch - dơ của món ăn nữa.

Món ăn lề đường thật sự là một nét đặc biệt trong đời sống của giới trẻ. Tuy nhiên, việc ăn vặt cũng cần phải được cân nhắc kĩ càng. Bởi vì không phải lúc nào bạn cũng may mắn tìm được một nơi ăn uống lề đường nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Có không ít trường hợp đã phải vào bệnh viện do bị ngộ độc thức ăn ở những quán ăn lề đường này. 

"hậu trường" của quán ăn lề đường.

Hiện nay, có không ít món ăn vặt đã được đưa vào những nơi sạch sẽ khang trang hơn. Có lẽ đã đến lúc bạn nên tìm đến những địa điểm tốt hơn để thưởng thức mà không sợ phải ôm bụng. 

Hộp Hóng Hớt nghĩ rằng, những bạn trẻ nên cẩn thận trong quá trình lựa chọn những món ăn cho riêng mình. Đó là cách để chúng ta có được những phút giây vui vẻ, đồng thời còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình nữa đó. 

Hẹn gặp lại các bạn vào Hộp Hóng Hớt số sau với chủ đề "Con gái và những hình xăm", sẽ xuất hiện trên YAN News vào lúc 18h thứ ba tuần sau, 21/4/2015. 

Những món ăn vặt giảm cân ngày Tết

Dara nhí nhảnh ăn vặt, Bora chúc mừng năm mới cùng Dasom

6 món ăn vặt đặc sản đậm chất Sóc Trăng

Hộp Hóng Hớt

Sao Đông Dương Mịch 3 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 5 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 6 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 6 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 6 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng