Mới 4 tập, khán giả tha hồ nhặt “sạn” tại the Face Vietnam

Dù tạo ra nhiều tình huống kịch tính nhưng ekip sản xuất The Face Vietnam lại vô tình khiến khán giả khó hiểu.

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, người hâm mộ, The Face Vietnam chính thức trở thành chương trình truyền hình thực tế chiếm sóng và tạo được hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ nhất trong năm 2016 này. Bên cạnh sự tham gia của 3 mĩ nhân hàng đầu V-biz: Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê thì chính format mới mẻ đã giúp chương trình được chú ý ngay từ khi chưa lên sóng.

Tuy nhiên, qua 4 tập phát sóng, The Face lại trở nên “ồn ào” thay vì độ lan tỏa như khán giả kì vọng ban đầu.  Trong đó, phần kĩ thuật cắt dựng của ekip sản xuất khiến người xem không mấy hài lòng bởi quá dàn trải, lan man và tạo ra nhiều tình huống khó hiểu. Đặc biệt, trong tập 4 vừa qua, hàng loạt chi tiết vô lí đã được khán giả “soi” cặn kẽ.

Lan Khuê trở nên nhạt nhòa với vai trò hướng dẫn

Trong tập 4 vừa qua, 11 cô gái có thử thách phụ chụp ảnh với mắt kính trước khi bước vào phần thi đồng đội mang tính chất quyết định. Tại đây, theo công bố của Vĩnh Thụy, Lan Khuê là người trực tiếp hướng dẫn và quyết định kết quả. Thử thách cá nhân này được sao y từ The Face Mỹ mùa giải đầu tiên, trong đó siêu mẫu đình đám Coco Rocha là người thị phạm cho các cô gái.

Mới 4 tập, khán giả tha hồ nhặt “sạn” tại the Face Vietnam


Lan Khuê thị phạm cho 11 cô gái.
Lan Khuê thị phạm cho 11 cô gái.

Ở bản gốc, chỉ duy nhất Coco Rocha hướng dẫn và có quyền định đoạt kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, The Face Vietnam lại khiến khán giả khó hiểu khi Lan Khuê là người hướng dẫn nhưng Phạm HươngHồ Ngọc Hà vẫn tham gia vào điều chỉnh thí sinh. Điều này không chỉ khiến khán giả không hài lòng mà ngay chính thí sinh cũng không biết nên thực hiện theo chỉ dẫn của ai. Và vô tình, Lan Khuê trở nên mờ nhạt dù nắm vai trò cầm cân nảy mực.

Mới 4 tập, khán giả tha hồ nhặt “sạn” tại the Face Vietnam

Mới 4 tập, khán giả tha hồ nhặt “sạn” tại the Face Vietnam


Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương cùng tham gia chỉ dẫn các cô gái của The Face Vietnam trong thử thách phụ.
Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương cùng tham gia chỉ dẫn các cô gái của The Face Vietnam trong thử thách phụ.

Trong The Face Mỹ, kết quả phần thi cá nhân này phụ thuộc vào lựa chọn của Coco và được quyết định trực tiếp ngay sau khi thí sinh hoàn thành thử thách. Còn ở The Face Vietnam, hình ảnh lại được từng huấn luyện viên lựa chọn. Hơn nữa, thí sinh phải trải qua 2 vòng thi chụp ảnh cùng một vật dụng khiến khán giả không thể hiểu được ý đồ của nhà sản xuất.

Trong thử thách phối đồ, dù Hồ Ngọc Hà làm giám khảo nhưng Phạm HươngLan Khuê vẫn có mặt nhưng chỉ ngồi xem và bàn luận. Khán giả cho rằng dường như chương trình luôn muốn cả 3 xuất hiện cho đủ bộ để đẹp đội hình.

Mâu thuẫn “từ trên trời rơi xuống” ở đội Lan Khuê

Trong các phiên bản The Face trên thế giới, mâu thuẫn giữa các thí sinh luôn là một trong những yếu tố mang đến sức hấp dẫn cho chương trình. Tuy nhiên, qua 3 tập đầu thì The Face Vietnam bị nhận xét còn khá hiền và thậm chí nhạt. Đến tập 4, món ăn mà khán giả mong chờ nhất đã được dọn lên bàn tiệc nhưng phần đông lại cảm nhận đây chỉ là sự gương ép đến khó thể chấp nhận.

Mới 4 tập, khán giả tha hồ nhặt “sạn” tại the Face Vietnam


Quỳnh Mai và dung mạo khó đỡ trong tập 4.
Quỳnh Mai và dung mạo khó đỡ trong tập 4.

Theo đó, chia sẻ bất thình lình của Kim ChiThu Hiền về Quỳnh Mai (cùng thuộc đội Lan Khuê) khiến khán giả không thể hiểu được nguồn cơn của bất hòa này là từ đâu. Ngay chính Quỳnh Mai cũng chia sẻ không hiểu 2 người bạn đồng hành đang muốn nói gì. Vô hình trung, từ yếu tố câu khách, khán giả lại hoài nghi về tính chân thật mà chương trình mang đến trong hơn 45 phút phát sóng.

Một chi tiết bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội đó chính là việc Quỳnh Mai bị kêu ra để giải quyết mâu thuẫn với đồng đội trong tình trạng mất hẳn đôi chân mày khi chỉ kịp thoa lớp kem nền. Nhiều người cho rằng dù tạo nên kịch tính những hãy để thí sinh được xuất hiện với hình ảnh chỉn chu nhất trong mắt khán giả chứ đừng vô tình biến họ thành trò cười.

Chiêu thức năn nỉ - tiền lệ chưa từng có ở The Face trên thế giới

Phạm Hương luôn khẳng định là người công tâm trong suốt quá trình diễn ra The Face. Tuy nhiên, trong tập 4 vừa rồi, cô lại khiến khán giả phản ứng dữ dội khi tìm đến Hồ Ngọc Hà và nài nỉ cho An Nguy cơ hội ở lại. Điều này chưa từng xảy ra ở bất kì phiên bản nào của The Face trên thế giới. Thay vào sự cảm động, khán giả lại cho rằng đây là một kịch bản quá vụng về bởi Phạm Hương vẫn diễn chưa tới.

Mới 4 tập, khán giả tha hồ nhặt “sạn” tại the Face Vietnam


Phạm Hương chọn An Nguy vào vòng nguy hiểm và ra sức nài nỉ Hồ Ngọc Hà.
Phạm Hương chọn An Nguy vào vòng nguy hiểm và ra sức nài nỉ Hồ Ngọc Hà.

Song đó, việc dời phần công bố kết quả qua tập thứ 5 cũng là điều khiến khán giả cảm thấy khó chịu. Bởi ít nhiều với tình thế hiện tại, họ vẫn dư sức đoán được An Nguy phải là người ra vể nên chương trình mới cố gắng níu kéo như vậy. Tuy nhiên, tính toán của nhà sản xuất lại đi ngược với tâm lí của khán giả. Họ chờ mong một sự rạch ròi, rõ ràng hơn là cứ mang thí sinh ra làm “mồi” nhử dư luận.

Cuộc trò chuyện vô thưởng vô phạt nhưng chiếm sóng quá nhiều

Cũng ngay trong tập 4, các thí sinh đã có buổi trò chuyện cùng nhau trong một buổi tiệc đêm. Tại đây, với trò chơi hỏi thật đáp thật, 11 cô gái đã có dịp tiếp cận gần nhau hơn. Nhưng tất cả đều bị nhận xét không thật và diễn quá sâu. Thậm chí Hồ Ngọc Hà cho rằng buổi nói chuyện quá nhạt và đã cố gắng cứu vãn nhưng vẫn không thể khá hơn.

Mới 4 tập, khán giả tha hồ nhặt “sạn” tại the Face Vietnam


Cuộc trò chuyện vô thưởng vô phạt trong tập 4.
Cuộc trò chuyện vô thưởng vô phạt trong tập 4.

Khán giả chẳng biết rõ hơn vể thí sinh mà chỉ thấy được ý đồ lồng ghép câu chuyện mâu thuẫn giữa An NguyDiệp Linh Châu để chương trình tiếp tục “gây bão”. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn không thể đọng lại nhiều hơn trong lòng người xem. Điều quan trọng, phần này lại chiếm một khoảng thời gian lớn tron hơn 45 phút phát sóng và bị cho là vô thưởng vô phạt.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Mặt mộc của dàn thí sinh The Face có lung linh như khi lên hình?

Khán giả “nổi điên” với kết quả của The Face Vietnam

An Nguy diện bikini có bị lép vế so với đối thủ?

The Face Vietnam

Nhặt sạn

Cô bạn tâm sự, "Ông đã rút từng tờ tiền đưa cho mình, đến cả tờ 500 đồng cuối cùng. Lúc đó mình chỉ biết cười thôi, nhưng trong lòng cũng lợn cợn lắm..."

Đại diện Việt Nam dù có phần thi vô cùng xuất sắc cũng như giành chiến thắng Hoa hậu nhân ái vẫn vuột mất cơ hội vào Top 15 chung cuộc.

Bóng đá V-league 2017 1 giờ trước

Sau thời gian dài đàm phán, đến chiều nay (18/11), quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã chốt phương án HLV trưởng cho mùa giải 2018.

Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không làm khán giả nước nhà thất vọng khi tự tin trình diễn khiêu vũ mở màn đêm Chung kết "Dance of the World".

Công nghệ Game hay 2 giờ trước

Thử trải nghiệm 1 lần chơi Getting over it, bạn sẽ biết vì sao nó gây ức chế nhất trong mọi loại game hiện nay.

Khám phá Chú chim 2 giờ trước

Một “vị khách không mời" là chú chim to lớn đã mắc kẹt vào chiếc máy bay của hãng American Airlines, khiến đầu máy bay bị vỡ.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Những chia sẻ mới nhất của "một mảnh" Miss A sau khi chia tay nam diễn viên Lee Min Ho, đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Bóng đá La Liga 2 giờ trước

Những chân sút của Atletico và Real đều không có được phong độ tốt nhất vì vậy những Ronaldo, Griezmann hay Benzema đều không có tên trong đội hình này.

Thịt gà từ lâu đã là món khoái khẩu của nhiều người. Thế nhưng, khi ăn thịt gà kết hợp với các loại thực phẩm dưới đây có thể khiến cơ thể bạn dễ mắc bệnh.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Nối gót Phạm Hương, cô nàng "Sắc đẹp nghìn cân" Minh Hằng gây chú ý khi đeo kim cương tiền tỷ nổi bần bật tại Dubai Fashion Week 2017.

Những mỹ nhân như Khánh Ngân, Đỗ Mỹ Linh "đánh đâu thắng đó", còn Nguyễn Thị Thành lại kém duyên trên mọi đấu trường sắc đẹp.

Du lịch Du lịch một mình 2 giờ trước

Những lời khuyên hữu ích sau đây sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo lắng, sợ hãi khi đi du lịch một mình.

X Đóng