[Mlog Sao] Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh khoe hình ẵm con

Cùng những dòng status đầy tình cảm về cảm xúc của những người lần đầu làm cha mẹ

Vừa được hai tuần tuổi, "cô công chúa" Bella- tên đầy đủ là Nguyễn Phạm Tuệ Lâm - được nhận xét là hội tụ những nét đẹp nhất của cả bố lẫn mẹ, nhưng khi "nổi quạu" thì lại giống bố đến 90%.

Mặc dù đang rất bận rộn với công việc, Quang Huy vẫn dành thời gian để chia sẻ những cảm xúc về con gái trên trang cá nhân:

Con là người đã mang đến cho bố 1 cảm giác mà trước đây dù có giàu trí tưởng tượng đến mức nào thì bố cũng chưa từng biết đến 1 thứ cảm xúc mà con đã mang đến cho bố. Bố đã lặng người khi tận mắt chứng kiến con xuất hiện trước mắt bố mẹ, và bố cũng đã khóc như con, khi nhìn bà nội bế con lần đầu tiên. Trong đầu bố khi ấy là một cảm giác khao khát muốn liên tưởng thật mạnh từ hình ảnh đó đến 1 miền kí ức sâu thẳm của bà nội, khi bà ôm bác Hà và bố vào lòng lần đầu tiên, vì bố muốn cảm nhận được tình cảm của bà nội dành cho bố vào khi đó bằng hình ảnh bà bế con trên tay, bố muốn cảm nhận được nhiều và chân thực hơn nữa tình cảm của ông bà dành cho bố nhiều năm qua, và cả cho con trong nhiều năm tới nữa. Phải là con chứ không thể là một diễn viên nào khác có thể cho bố những thước phim ý nghĩa nhất cuộc đời bố, con đã cho bố nhiều hơn bất cứ điều gì có thể mang lại cho bố. Là con, đã cho bố nhìn thấy sự yêu thương của ông bà ngoại dành cho gia đình nhỏ của mình, và bố cũng chạm được nhiều giá trị tình thâm từ các anh chị của bố mẹ. Và... cám ơn con vì con đã xuất hiện trước mắt bố đầu tiên, có nghĩa bố là người đầu tiên được nhìn thấy con và đương nhiên... bố trở thành người đầu tiên được yêu con mà mẹ và ông bà, các bác của con không bắt bẻ bố được:) I loved you first, Nguyễn Phạm Tuệ Lâm của bố.

Mới đây, anh còn đăng trên trang cá nhân hình ảnh mình đang ẵm Bella

Quang Huy

Phạm Quỳnh Anh

Sao Đông Sao Hoa ngữ 4 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Sao Đông Triệu Vy 5 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 6 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 6 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 6 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 6 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 7 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng