[Mlog Sao] Victoria Beckham hạnh phúc đón sinh nhật bên các con

| 17:50 - 20/04/2013

Bức ảnh đón sinh nhật bên cạnh các con mà Victoria Beckham đăng tải, cho thấy một cái nhìn hiếm hoi vào cuộc sống riếng của cô tại ngôi nhà riêng.

Victoria Beckham

Với những người hâm mộ cặp vợ chồng quyền lực nhất làng âm nhạc và bóng đá Anh, Victoria và Beckham thì những hình ảnh cuốc sống riêng, bên cạnh những hoạt động giải trí của họ đều được dõi theo mỗi ngày. Tuy nhiên, các fan sẽ rất khó để có thể có được những cái nhìn chi về cuộc sống cá nhân của gia đình nổi tiếng này tại nhà riêng. 

Victoria Beckham

Chính vì vậy, những hình ảnh nhỏ giọt được chính Victoria và Beckham tiết lộ luôn được mọi người tìm kiếm. Hai ngày sau sinh nhật lần thứ 39, bà mẹ 4 con cho đăng tải trên trang cá nhân một bức ảnh giản dị của mình với chiếc bánh kem và ánh nến lung linh. 

Victoria Beckham
Beck đang tập luyện tại Paris và không thể ở bên cạnh sinh nhật lần thứ 39 của vợ

Trong bức ảnh, fan hâm mộ có thể dễ dàng nhìn thấy một khuôn mặt và biểu cảm hoàn toàn trái ngược với những gì mà mọi người vẫn thường gặp Victoria ở nơi công cộng. Mặc một chiếc áo hai dây màu đen, mái tóc buông nhẹ, gương mặt không trang điểm, Victoria đang nở một nụ cười ấm áp khi ngồi bên cạnh chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật mà các con gửi tặng.

Victoria Beckham

Hiện tại Beckham vẫn đang trong thời gian tập huấn tại Paris, còn Victoria và 4 con ở London. Mặc dù không được đón sinh nhật bên chồng, nhưng nhà thiết kế tài năng, bà mẹ 4 con vẫn rất hạnh phúc với món quà nhỏ. Trước đó, những thành viên, "chị em" thân thiết trong nhóm nhạc Spice Girls cũng gửi những dòng tweet chúc mừng sinh nhật tới Vic.