[Mlog Sao] Trào lưu Harlem Shake đã tấn công đến Hàn Quốc

Các ngôi sao K-pop cũng đã bắt đầu tham gia trào lưu "nhảy điên loạn" này.
 
 
Trào lưu Harlem Shake đang lan tỏa khắp nơi, thậm chí còn được dự đoán sẽ vượt qua hiệu ứng của Gangnam Style. Rất nhiều đối tượng đã nổi tiếng trên Youtube nhờ những video Harlem Shake vui nhộn. Trào lưu này cuối cùng cũng tấn công sang tận "quê hương của Gangnam Style".
 
Hôm qua, Jo Kwon (2AM) và Min (miss A) đã chia sẻ trên Twitter của mình đoạn video "Harlem Shake K-pop Style".
 
Tham gia đoạn nhảy Harlem Shake này, ngoài Jo Kwon và Min còn có ngôi sao đang lên Amber Eric Nam. Còn xem đoạn video Harlem Shake K-pop Style nhé!

Gangnam Style

K-pop

Harlem Shake

Khám phá Hủ tục 19 phút trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 19 phút trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

Châu Á Diên Hi Công Lược 29 phút trước

Cũng như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải sau bom tấn Diên Hi Công Lược đã nổi lên như diều gặp gió và trở thành chàng trai được nhiều fan hâm mộ

Theo ông Hùng, nghi phạm lúc đó rất khỏe và hung dữ, đạp ông bắn ra cửa. Sau khi hất văng được con dao gây án, ông Hùng giữ được nghi phạm.

Châu Á mỹ nam 1 giờ trước

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc vài năm gần đây chứng kiến sự "đổ bộ" của hàng loạt những vị Thái tử cực kỳ "gây mê"!

Nhạc Việt Bảo Anh 1 giờ trước

Dù là đêm Trung thu nhưng nữ ca sĩ Bảo Anh vẫn không nghỉ ngơi vào những ngày lễ mà tích cực đi hát để phục vụ khán giả.

Với những hình ảnh được tiết lộ lần này, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng sự nam tính của hai nam diễn viên trong quân phục của Đặc Công Hải Quân. 

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hoàng Oanh, vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc, Thành Vinh con trai Hoài Linh, Dương Thùy Linh... đều gửi lời phúc chúc đến cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương

Phim Việt Quỳnh búp bê 1 giờ trước

Vài khán giả coi phim “trổ tài” tinh mắt, tư duy logic để “nhặt sạn” khiến những câu chuyện “hậu phim’ thêm phần thú vị.

X Ðóng