[Mlog Sao] Thanh Thảo, Đông Nhi ủng hộ Đan Trường, Tronie 365 gửi tâm thư trấn an fan

Dù bận rộn với công việc nhưng Thanh Thảo vẫn dõi theo tình hình vụ Đan Trường bị tống tiền, tối nay chị đã lên tiếng minh oan cho người bạn thân của mình.

Sau khi Đan Trường công bố với báo chí và dư luận rằng anh bị fan cuồng tống tiền trong suốt mấy tháng trời vừa qua. Ngay sau đó cô gái fan cuồng cũng đưa ra nhiều bằng chứng để kết tội Đan Trường lợi dụng tình cảm để chiếm đoạt tài sản.

Là một người bạn thân trong nghề với Đan Trường, Thanh Thảo dù bận rộn với công việc nhưng vẫn dõi theo tình hình scandal của Anh Bo. Tối nay Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ những suy nghĩ của mình về câu chuyện của Đan Trường thông qua trang cá nhân. 

thanh thao

Tại trang cá nhân, Thanh Thảo viết: "Hôm nay thấy buồn và suy nghĩ nhiều về scandal mà bạn thân gặp phải. Cả ngày không liên lạc được để chia sẻ với a một chút gọi là an ủi. Thời điểm này a rất cần được nói ra với người thân cho nhẹ lòng. Cảm giác này tôi cũng đã từng trải nên hiểu lắm! A là người rất thận trọng trong mọi mối quan hệ và cũng là ca sĩ rất yêu chìu fan, kg bao giờ muốn làm fan buồn lòng. Tôi từng đi diễn chung nhiều năm, biết a rất ngại điều tiếng và cũng kg phải hạng người sống thực dụng hay lợi dụng người khác. Nhưng scandal này sẽ khiến a đau đầu và rất mệt mỏi. Ca sĩ chúng tôi nhiều lúc gặp phải những chuyện dở khóc dở cười nhưng vẫn phải "ngậm bồ hòn làm ngọt" chỉ vì sợ tai tiếng bủa vây. Nhiều khi phải tự đương đầu với scandal và những sự "ném đá" không thương tiếc nhưng kg biết phải làm thế nào để tránh? 

dan truongq

Với kinh nghiệm tôi từng trải qua, tôi thấy vẫn còn có cách để cứu vãn những mối quan hệ sau chia tay, chứ kg phải chỉ là "dìm người ta đến đáy" thì mình mới thoả mãn. Ngày trước tôi cũng từng có một tình yêu mà thời gian đó tôi cho là rất đẹp, rất lãng mạn, với nhiều sự hứa hẹn, những món quà lung linh mà người ta dành tặng cho mình. Và dĩ nhiên khó mà kềm lòng kg rung động khi người ta cứ "cho ngọt cho bùi", hứa hẹn cưới xin. Và mình cũng tặng người ta đầy quà cáp hàng hiệu, chia sẻ tài khoản cá nhân để khi khó khăn người ta dùng, hy sinh rất nhiều để giữ lấy tình yêu...Rồi như rơi xuống đáy vực khi có chuyện xảy ra thì người ta phủ nhận tất cả, chỉ vì danh tiếng và sự ích kỷ của bản thân mà người ta bỏ mặc tôi "đương đầu với lũ dữ". Sự bực tức và đau đớn khiến tôi nhiều lần muốn đưa ra hết tin nhắn, hình ảnh, quà tặng, chứng cứ.... để bảo vệ danh dự và uy tín cho mình, để tránh khỏi sự cáo buộc của số đông dư luận ném đá kg thương tiếc, thậm chí có phóng viên còn giật tiêu đề tôi là "con quỷ khát tình". Tôi rất đau, rất khổ sở và xấu hổ, chỉ muốn vạch mặt người đàn ông hèn hạ đó cho đỡ tức. Nhưng cuối cùng tôi cũng đã kịp bình tĩnh suy nghĩ lại...

Tôi thà chịu đựng điều tiếng xấu nhưng lại hãnh diện với bạn bè, người thân, những người đã từng chứng kiến mối quan hệ của chúng tôi, rằng tôi kg phải kẻ nhỏ mọn và xấu xa, ăn kg được thì đạp đổ. Dĩ nhiên, chuyện tình cảm riêng của hai người ra sao chỉ có 2 người hiểu rõ nhất. Người ngoài thì luôn có ý kiến 2 chiều chứ kg bao giờ chính xác. Người thương sẽ nói tội nghiệp mình, kẻ ghét sẽ nói "ngu thì ráng chịu chứ còn la làng lên chi nữa" hoặc là "ai biểu dại trai". Không hay ho gì cả và cũng kg thể lấy lại công bằng cho mình khi mình hùng hồn công bố những gì được gọi là riêng tư nhất để bảo vệ mình, chỉ một lần nữa làm trò cười cho thiên hạ. Dẫu sao thì cũng đã từng có tình cảm với nhau, có vạch xấu người ta thì cũng hổ cả mặt mình. Thà rằng dừng lại để còn được lòng thương mến của người thân vì sự vị tha, và quan trọng là người đàn ông gây ra tổn thương cho mình sẽ kg bao giờ ngẩng được mặt lên nhìn mình khi gặp lại vì họ ngượng và xấu hổ với mình vì mình đã không trả thù kiểu trẻ con vặt vãnh, và cũng kịp cứu một gia đình không tan nát hạnh phúc chỉ vì mình làm to chuyện. Tôi tin Trời sẽ lại cho mình một cuộc sống hạnh phúc sau này....

Với chuyện của a, tôi thấy a đã cư xử rất đẹp rồi, đã có trách nhiệm qua những điều a đang làm, không hèn hạ trốn tránh, kg đổ thừa hoàn cảnh và câu chuyện cần phải khép lại từ hai phía bằng việc đóng cửa xử lý với nhau vì đây là việc riêng. Trái đất tròn rồi có ngày gặp lại, hãy còn giữ chút gì cho nhau để khi gặp lại còn nhoẻn miệng cười với nhau".

thanh thao
Theo Thanh Thảo, Đan Trường là người cư xử rất đẹp, có trách nhiệm, không hèn hạ trốn tránh...

dong nhi
	
	Dù không nhắc tên nhưng khán giả đều biết được Cao Thái Sơn đang muốn động viên Đan Trường vượt qua "sóng gió"
	
	
	Đông Nhi kêu gọi fan vào ủng hộ Đan Trường
Dù không nhắc tên nhưng khán giả đều biết được Cao Thái Sơn đang muốn động viên Đan Trường vượt qua "sóng gió"

dong nhi
Đông Nhi kêu gọi fan vào ủng hộ Đan Trường

Bên cạnh vụ Đan Trường bị tống tiền thì vụ Tronie rời khỏi nhóm 365 cũng khiến cho báo chí tốn giấy mực trong mấy ngày vừa qua. Theo như thông tin YAN News đã đăng tải hôm qua, sau buổi họp báo công bố việc Tronie rời khỏi nhóm 365, Ngô Thanh Vân đã có một tâm thư gửi tới toàn bộ fan của nhóm nhạc này. 

Bất ngờ, hôm nay Tronie cũng lên trang nhân chia sẻ những tâm sự của mình để trấn an người hâm mộ. Dù không dài nhưng những lời tâm sự của Tronie cũng được fan của 365 gọi là tâm thư.

Tronie viết:

"Cái tâm mình tốt thì sau này mãi mãi mình vẫn là một ng tốt, ko cần phải giải thích gì cả. Chỉ cần cố gắng hết mình, cho dù có thất bại cũng ko cảm thấy hối tiếc. 

Hiện tại Tronie vẫn ổn. Tronie biết các bạn Tronist vẫn còn ở đó, và sẽ luôn bên cạnh Tronie. Tronie yêu tất cả các bạn và mong tất cả các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Tronie".


	
	Tronie trấn an tinh thần người hâm mộ sau khi anh rời khỏi nhóm 365
Tronie trấn an tinh thần người hâm mộ sau khi anh rời khỏi nhóm 365


	
	Tronie dường như đã thăng bằng trở lại sau mấy ngày vừa qua khá áp lực đối với anh
Tronie dường như đã thăng bằng trở lại sau mấy ngày vừa qua khá áp lực đối với anh


	
	Baggio vừa quay trở lại trường cũ của anh để làm MC trong một chương trình văn nghệ
Baggio vừa quay trở lại trường cũ của anh để làm MC trong một chương trình văn nghệ


	
	Trong khi đó Yanbi vừa bị cảnh sát giao thông phạt vì đội nón bảo hiểm không cài quai khi tham gia giao thông
Trong khi đó Yanbi vừa bị cảnh sát giao thông phạt vì đội nón bảo hiểm không cài quai khi tham gia giao thông


	
	Bảo Thy chia sẻ status đầy tâm sự
Bảo Thy chia sẻ status đầy tâm sự


	
	Cường Seven xin lỗi người hâm mộ vì đã cư xử không đúng
Cường Seven xin lỗi người hâm mộ vì đã cư xử không đúng


	
	Lam Trường chuẩn bị có buổi offline với fan tại Hà Nội
Lam Trường chuẩn bị có buổi offline với fan tại Hà Nội


	
	Phạm Quỳnh Anh khoe chiến thắng khi tham gia gameshow Tôi Dám Hát
Phạm Quỳnh Anh khoe chiến thắng khi tham gia gameshow Tôi Dám Hát


	
	Đạo diễn Dũng "khùng" đi đánh bóng bàn
Đạo diễn Dũng "khùng" đi đánh bóng bàn


	
	Trịnh Thăng Bình tự nhận mình là hèn khi tham gia Tôi Dám Hát
Trịnh Thăng Bình tự nhận mình là hèn khi tham gia Tôi Dám Hát


	
	Tuấn Hưng tạo dáng trên xe hơi
Tuấn Hưng tạo dáng trên xe hơi

Quang Dũng

Lam Trường

Bảo Thy

Yanbi

Baggio

Ngô Thanh Vân

365daband

Tronie

tống tiền

Cao Thái Sơn

Thanh Thảo

Đan Trường

Mlog Sao

Sao Việt

Châu Á BLACKPINK 9 phút trước

Một đoạn video cũ bất ngờ xôn xao trở lại vì nó tố cáo sự thiên vị của Chủ tịch Yang đã làm một nhóm nhạc phải tan rã.

Thời trang Sao Việt 24h 19 phút trước

Show thời trang tối qua đã khiến người xem bên dưới choáng ngợp bởi sự xuất hiện của đông đảo mỹ nhân hot của showbiz Việt.

Hình ảnh thời trẻ của Hoàng hậu Tần Lam đã được dân mạng "đào mộ", nhiều người không khỏi bất ngờ vì sự khác nhau "một trời một vực" này.

Xã hội AFF Cup 2018 29 phút trước

Trong đó, Trường tiểu học An Thới mất 3 trống sau trận bán kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và Philippines, còn Trường An Thới 2 mất trống sau trận CK lượt đi.

Châu Á BLACKPINK 29 phút trước

BLINK trên toàn thế giới đang cùng chung tay thực hiện chiến dịch bảo vệ BLACKPINK khỏi sự quản lý đáng chán ngán của YG.

Nhân vật AFF Cup 2018 1 giờ trước

Hiện tên tuổi Tường Vy đang là cái tên được người hâm mộ truy tìm, sau khi chàng “hoàng tử bánh gấu” ghi bàn ở trận chung kết lượt đi.

Châu Á EXID 1 giờ trước

Chưa kịp hân hoan chờ đón ngày EXID đến Việt Nam, các LEGGO Việt lại nhận được tin buồn: EXID sẽ không tham gia họp báo tại TP HCM Việt Nam.

Châu Á Huỳnh Hiểu Minh 1 giờ trước

Phim mới của Vu Chính "Bên tóc mai không phải hải đường hồng" đã chính thức khai máy vào hôm nay với sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh, Doãnh Chính.

Sao Đông Ngô Trác Lâm 1 giờ trước

Chính vì “có tiếng mà không có miếng” mà tuổi thơ của Ngô Trác Lâm trôi qua không êm ả. Cô kể lại giai đoạn khó khăn nhất là khi hai mẹ con sống cùng bà ngoại.

Châu Á Lưu Đức Hoa 1 giờ trước

Mới đây, đã có nhiều người kéo băng rôn, biểu ngữ xuất hiện ngoài đường tố công ty của nam tài tử Lưu Đức Hoa lừa gạt nhà đầu tư.

Nhạc Việt Bích Phương 1 giờ trước

Nếu như theo dõi trang cá nhân của Bích Phương, người hâm mộ sẽ không khỏi "cười lăn lộn" với độ "lầy lội" của cô ca sĩ nghiện mạng xã hội này.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Đài SBS đã quyết định dừng chiếu bộ phim Fate and Anger để truyền hình trực tiếp trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia.

Sao Đông sao châu Á 1 giờ trước

Nhìn những tấm hình này của những cái tên đình đám, có ai nghĩ họ hơn bạn đời đến gần chục tuổi không nhỉ?

X Ðóng