[Mlog Sao] Thanh Thảo, Đông Nhi ủng hộ Đan Trường, Tronie 365 gửi tâm thư trấn an fan

Dù bận rộn với công việc nhưng Thanh Thảo vẫn dõi theo tình hình vụ Đan Trường bị tống tiền, tối nay chị đã lên tiếng minh oan cho người bạn thân của mình.

Sau khi Đan Trường công bố với báo chí và dư luận rằng anh bị fan cuồng tống tiền trong suốt mấy tháng trời vừa qua. Ngay sau đó cô gái fan cuồng cũng đưa ra nhiều bằng chứng để kết tội Đan Trường lợi dụng tình cảm để chiếm đoạt tài sản.

Là một người bạn thân trong nghề với Đan Trường, Thanh Thảo dù bận rộn với công việc nhưng vẫn dõi theo tình hình scandal của Anh Bo. Tối nay Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ những suy nghĩ của mình về câu chuyện của Đan Trường thông qua trang cá nhân. 

thanh thao

Tại trang cá nhân, Thanh Thảo viết: "Hôm nay thấy buồn và suy nghĩ nhiều về scandal mà bạn thân gặp phải. Cả ngày không liên lạc được để chia sẻ với a một chút gọi là an ủi. Thời điểm này a rất cần được nói ra với người thân cho nhẹ lòng. Cảm giác này tôi cũng đã từng trải nên hiểu lắm! A là người rất thận trọng trong mọi mối quan hệ và cũng là ca sĩ rất yêu chìu fan, kg bao giờ muốn làm fan buồn lòng. Tôi từng đi diễn chung nhiều năm, biết a rất ngại điều tiếng và cũng kg phải hạng người sống thực dụng hay lợi dụng người khác. Nhưng scandal này sẽ khiến a đau đầu và rất mệt mỏi. Ca sĩ chúng tôi nhiều lúc gặp phải những chuyện dở khóc dở cười nhưng vẫn phải "ngậm bồ hòn làm ngọt" chỉ vì sợ tai tiếng bủa vây. Nhiều khi phải tự đương đầu với scandal và những sự "ném đá" không thương tiếc nhưng kg biết phải làm thế nào để tránh? 

dan truongq

Với kinh nghiệm tôi từng trải qua, tôi thấy vẫn còn có cách để cứu vãn những mối quan hệ sau chia tay, chứ kg phải chỉ là "dìm người ta đến đáy" thì mình mới thoả mãn. Ngày trước tôi cũng từng có một tình yêu mà thời gian đó tôi cho là rất đẹp, rất lãng mạn, với nhiều sự hứa hẹn, những món quà lung linh mà người ta dành tặng cho mình. Và dĩ nhiên khó mà kềm lòng kg rung động khi người ta cứ "cho ngọt cho bùi", hứa hẹn cưới xin. Và mình cũng tặng người ta đầy quà cáp hàng hiệu, chia sẻ tài khoản cá nhân để khi khó khăn người ta dùng, hy sinh rất nhiều để giữ lấy tình yêu...Rồi như rơi xuống đáy vực khi có chuyện xảy ra thì người ta phủ nhận tất cả, chỉ vì danh tiếng và sự ích kỷ của bản thân mà người ta bỏ mặc tôi "đương đầu với lũ dữ". Sự bực tức và đau đớn khiến tôi nhiều lần muốn đưa ra hết tin nhắn, hình ảnh, quà tặng, chứng cứ.... để bảo vệ danh dự và uy tín cho mình, để tránh khỏi sự cáo buộc của số đông dư luận ném đá kg thương tiếc, thậm chí có phóng viên còn giật tiêu đề tôi là "con quỷ khát tình". Tôi rất đau, rất khổ sở và xấu hổ, chỉ muốn vạch mặt người đàn ông hèn hạ đó cho đỡ tức. Nhưng cuối cùng tôi cũng đã kịp bình tĩnh suy nghĩ lại...

Tôi thà chịu đựng điều tiếng xấu nhưng lại hãnh diện với bạn bè, người thân, những người đã từng chứng kiến mối quan hệ của chúng tôi, rằng tôi kg phải kẻ nhỏ mọn và xấu xa, ăn kg được thì đạp đổ. Dĩ nhiên, chuyện tình cảm riêng của hai người ra sao chỉ có 2 người hiểu rõ nhất. Người ngoài thì luôn có ý kiến 2 chiều chứ kg bao giờ chính xác. Người thương sẽ nói tội nghiệp mình, kẻ ghét sẽ nói "ngu thì ráng chịu chứ còn la làng lên chi nữa" hoặc là "ai biểu dại trai". Không hay ho gì cả và cũng kg thể lấy lại công bằng cho mình khi mình hùng hồn công bố những gì được gọi là riêng tư nhất để bảo vệ mình, chỉ một lần nữa làm trò cười cho thiên hạ. Dẫu sao thì cũng đã từng có tình cảm với nhau, có vạch xấu người ta thì cũng hổ cả mặt mình. Thà rằng dừng lại để còn được lòng thương mến của người thân vì sự vị tha, và quan trọng là người đàn ông gây ra tổn thương cho mình sẽ kg bao giờ ngẩng được mặt lên nhìn mình khi gặp lại vì họ ngượng và xấu hổ với mình vì mình đã không trả thù kiểu trẻ con vặt vãnh, và cũng kịp cứu một gia đình không tan nát hạnh phúc chỉ vì mình làm to chuyện. Tôi tin Trời sẽ lại cho mình một cuộc sống hạnh phúc sau này....

Với chuyện của a, tôi thấy a đã cư xử rất đẹp rồi, đã có trách nhiệm qua những điều a đang làm, không hèn hạ trốn tránh, kg đổ thừa hoàn cảnh và câu chuyện cần phải khép lại từ hai phía bằng việc đóng cửa xử lý với nhau vì đây là việc riêng. Trái đất tròn rồi có ngày gặp lại, hãy còn giữ chút gì cho nhau để khi gặp lại còn nhoẻn miệng cười với nhau".

thanh thao
Theo Thanh Thảo, Đan Trường là người cư xử rất đẹp, có trách nhiệm, không hèn hạ trốn tránh...

dong nhi
	
	Dù không nhắc tên nhưng khán giả đều biết được Cao Thái Sơn đang muốn động viên Đan Trường vượt qua "sóng gió"
	
	
	Đông Nhi kêu gọi fan vào ủng hộ Đan Trường
Dù không nhắc tên nhưng khán giả đều biết được Cao Thái Sơn đang muốn động viên Đan Trường vượt qua "sóng gió"

dong nhi
Đông Nhi kêu gọi fan vào ủng hộ Đan Trường

Bên cạnh vụ Đan Trường bị tống tiền thì vụ Tronie rời khỏi nhóm 365 cũng khiến cho báo chí tốn giấy mực trong mấy ngày vừa qua. Theo như thông tin YAN News đã đăng tải hôm qua, sau buổi họp báo công bố việc Tronie rời khỏi nhóm 365, Ngô Thanh Vân đã có một tâm thư gửi tới toàn bộ fan của nhóm nhạc này. 

Bất ngờ, hôm nay Tronie cũng lên trang nhân chia sẻ những tâm sự của mình để trấn an người hâm mộ. Dù không dài nhưng những lời tâm sự của Tronie cũng được fan của 365 gọi là tâm thư.

Tronie viết:

"Cái tâm mình tốt thì sau này mãi mãi mình vẫn là một ng tốt, ko cần phải giải thích gì cả. Chỉ cần cố gắng hết mình, cho dù có thất bại cũng ko cảm thấy hối tiếc. 

Hiện tại Tronie vẫn ổn. Tronie biết các bạn Tronist vẫn còn ở đó, và sẽ luôn bên cạnh Tronie. Tronie yêu tất cả các bạn và mong tất cả các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Tronie".


	
	Tronie trấn an tinh thần người hâm mộ sau khi anh rời khỏi nhóm 365
Tronie trấn an tinh thần người hâm mộ sau khi anh rời khỏi nhóm 365


	
	Tronie dường như đã thăng bằng trở lại sau mấy ngày vừa qua khá áp lực đối với anh
Tronie dường như đã thăng bằng trở lại sau mấy ngày vừa qua khá áp lực đối với anh


	
	Baggio vừa quay trở lại trường cũ của anh để làm MC trong một chương trình văn nghệ
Baggio vừa quay trở lại trường cũ của anh để làm MC trong một chương trình văn nghệ


	
	Trong khi đó Yanbi vừa bị cảnh sát giao thông phạt vì đội nón bảo hiểm không cài quai khi tham gia giao thông
Trong khi đó Yanbi vừa bị cảnh sát giao thông phạt vì đội nón bảo hiểm không cài quai khi tham gia giao thông


	
	Bảo Thy chia sẻ status đầy tâm sự
Bảo Thy chia sẻ status đầy tâm sự


	
	Cường Seven xin lỗi người hâm mộ vì đã cư xử không đúng
Cường Seven xin lỗi người hâm mộ vì đã cư xử không đúng


	
	Lam Trường chuẩn bị có buổi offline với fan tại Hà Nội
Lam Trường chuẩn bị có buổi offline với fan tại Hà Nội


	
	Phạm Quỳnh Anh khoe chiến thắng khi tham gia gameshow Tôi Dám Hát
Phạm Quỳnh Anh khoe chiến thắng khi tham gia gameshow Tôi Dám Hát


	
	Đạo diễn Dũng "khùng" đi đánh bóng bàn
Đạo diễn Dũng "khùng" đi đánh bóng bàn


	
	Trịnh Thăng Bình tự nhận mình là hèn khi tham gia Tôi Dám Hát
Trịnh Thăng Bình tự nhận mình là hèn khi tham gia Tôi Dám Hát


	
	Tuấn Hưng tạo dáng trên xe hơi
Tuấn Hưng tạo dáng trên xe hơi

Quang Dũng

Lam Trường

Bảo Thy

Yanbi

Baggio

Ngô Thanh Vân

365daband

Tronie

tống tiền

Cao Thái Sơn

Thanh Thảo

Đan Trường

Mlog Sao

Sao Việt

Tuy vất vả và điều kiện thời tiết có mưa về đêm, nhưng những du khách vẫn cảm thấy vui và hào hứng đón lễ Giỗ Tổ Hùng Vương diễn ra vào sáng nay.

Sao Việt Sao Việt 24h 39 phút trước

Theo như lời của thí sinh Phạm Lịch thì Phạm Anh Khoa không hề có trách nhiệm trong cách làm việc cũng như hỗ trợ cho cô tại cuộc thi.

Du lịch Hội An 39 phút trước

Nhiều người đã đến Hội An, tham quan phố cổ, ngắm đèn lồng hay du thuyền thả hoa đăng và lỡ mặc định rằng nơi này chỉ nhỏ bé thế thôi...

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng bật khóc khi nói về những bình luận tiêu cực trên mạng khiến nhiều người xót xa trong đó có Hà Đức Chinh.

bạn gái xinh đẹp của Phan Thành vẫn giữ những đường nét từ lúc bé nhưng càng lớn Primmy lại càng có khí chất thanh nhã hơn

Khỏe đẹp trà sữa 1 giờ trước

Do chứa nhiều đường và calo, nên nếu uống quá nhiều trà sữa, có thể làm tăng nguy cơ thừa cân, béo phì, thiếu hụt dinh dưỡng.

Xã hội Jack Ma 1 giờ trước

37 năm trước, trong lúc gặp khó khăn về kinh tế, Jack Ma đã gặp được ân nhân của đời mình. Và đây là cách ông báo đáp họ sau khi trở nên thành công.

Xã hội bà già ngủ ngồi 1 giờ trước

Nhìn một bà lão với vẻ ngoài kỳ lạ, sống cô độc trong căn nhà xập xệ, bốc mùi nồng nặc ấy lại có một câu chuyện khiến bao người trẻ giờ đây phải kính nể.

Du lịch một mình sẽ không nhàm chán và vô vị với những ai biết "lên dây cót" sẵn sàng trước khi "xách balo lên và đi". Nó đồng nghĩa với cần chuẩn bị những gì?

Nhạc Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Người hâm mộ không còn tìm thấy trang cá nhân hơn 10 triệu lượt like cũng như fanpage của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Bài viết YAN Kids 1 giờ trước

Để cung cấp cho con đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, mẹ có thể áp dụng những công thức nấu cháo dinh dưỡng thơm ngon này vào thực đơn hàng ngày của trẻ.

Ẩm thực YAN Food 1 giờ trước

Cách chế biến 3 món ăn từ ếch ngon không cưỡng nỗi chiêu đãi cả nhà vào bữa ăn tối. Đảm bảo mọi người sẽ khen ngon tấm tắc.

Sao Đông idol Kpop 2 giờ trước

Không chỉ được đề cử giải thưởng, năm nay BTS còn được mời biểu diễn trên sân khấu âm nhạc danh giá bậc nhất thế giới!

X Ðóng