[Mlog Sao] Super Junior tới Chile, Teen Top đến Đài Loan

| 06:06 - 26/04/2013

PSY cũng lên đường đến Mỹ...

Lee Gi Kwang (B2ST)

Sau khi tránh khỏi ống kính camera trong một thời gian dài, cuối cùng thì Lee Gi Kwang (B2ST) cũng xuất hiện trở lại bằng một loạt những bức ảnh "tự sướng" của anh chàng trên twitter.

Anh chàng đã tweet từng tấm 1 và đếm: "1", "2", "3", "4", "5" và sau cùng là "Cấp độ 6, biến thân thành robot... kekekekeke".

Kangin (Super Junior)

Vẫn còn vòng quanh Nam Mỹ, Kangin (Super Junior) đã tweet vào ngày 24/04: "Các nhân viên mỏi mệt của chúng tôi, họ đã rất mệt vì chỉ được ngủ trong 1 lúc ngắn trong khi chờ đợi tại sân bay... Cám ơn mọi người. Đây là những con người đã thật sự giúp chúng tôi tỏa sáng trên sân khấu. Cám ơn, và cám ơn. Tôi sẽ làm tốt nhất có thể - tôi sẽ làm thật tốt".

Anh chàng cũng tweet thêm: "Tạm biệt Argentina. Mọi người thật cuồng nhiệt làm tôi sẽ không bao giờ quên được ngày hôm qua. Cho tới ngày chúng ta gặp lại lần nữa, hãy mạnh khỏe nhé. Để lại sau lưng những nổi buồn, chúng tôi đi đây. Cám ơn các bạn rất nhiều".

Teen Top

Teen Top vừa tham gia chương trình M Countdown đặc biệt tại Đài Loan, đã tweet vào ngày 24/04: "Thật là một vinh dự khi được đứng chung sân khấu với tiền bối Koo Jun Yup~ Clon muôn năm!! Cám ơn vì đã quan tâm đến chúng em !!! - Teen Top".

 Hyung Sik (ZE:A)

Super Junior Teen Top không phải là những nhóm nhạc duy nhất được đi vòng quanh cả thế giới, Hyung Sik (ZE:A) cũng tweet: "^_^ Tôi đã đến Mỹ. Tôi sẽ đi xem mọi thứ, cảm nhận mọi thứ, và ăn mọi thứ. Tôi sẽ làm mọi thứ. Heu heu..."

PSY

PSY cũng vừa bắt đầu đến Mỹ để chuẩn bị cho hoạt động quảng bá tại đây khi anh tweet: "Tôi đang đến Mỹ!! #OnceAgain #Gentleman.”

Hy vọng PSY sẽ gặp thật nhiều thành công với Gentleman!

Donghae (Super Junior)

Trở lại Nam Mỹ, Donghae (Super Junior) đã tweet một bức ảnh vui nhộn với những fan may mắn gặp được anh ở Chile.

Anh chàng đã tweet: "Khi tôi đi trên đường, gặp các ELF Chile ~~ Thật xinh đẹp ~~ Hẹn gặp mọi người ngày mai!!"

BoA

Trong khi đó, BoA khoe một bức ảnh ngộ nghĩnh khi cô đứng trước một hòm thư to khổng lồ trên instagram cùng chú thích: "Xin chào ngài, Hòm Thư Bự!!!!!"

Taeyeon (SNSD)

Taeyeon (SNSD) đã khoe mẹ của mình trên Instagram cùng lời nhắn: "Mẹ của tôi, đang vuốt tóc tôi lần đầu tiên sau một thời gian rất rất rất rất dài ♡”

Sau những lịch trình bận rộn, hẳn là lâu rồi cô nàng mới được gặp lại mẹ.