[Mlog Sao] Super Junior khoe hình vi vu Luân Đôn, Seohyun làm kẹo cho fan

Shindong, Ryeowook và Siwon thích thú khoe ảnh tại Luân Đôn.

Seohyun đã tweet một bức ảnh vào ngày 11/11, khi cùng SNSD lưu diễn tại Hongkong với lời nhắn: "Hong Kong!! Cảm ơn vì đã có những kỷ niệm tuyệt đẹp với chúng tôi! Điều này dành cho mọi người ~ tôi đã tự tay làm thanh kẹo bông gòn này ♥".

Shindong đã tweet một bức ảnh từ chuyến đi của nhóm tại Luân Đôn cùng lời nhắn: "Ở tháp Big Ben LUÂN ĐÔN".

Ryewook cũng khoe một bức ảnh tại cùng địa điểm với lời nhắn: "Tại Big Ben ~~~ Đang có cảm hứng kekeke. Đây không phải là Big Ben và Michael và Jane đã nói tới trong sách tiếng Anh lớp 7 của tôi sao? kekeke Mày đã tới được rồi, Ryeowook ^^".

Ryeowook cũng dạo chơi tới địa điểm khác khi tweet bức ảnh dưới với lời nhắn: "Đôi mắt Luân Đôn ~~".

Shindong cũng đăng một bức ảnh trên Instagram với lời nhắn: "Tôi ở đây bây giờ ~".

Siwon đã tweet một bức ảnh từ Luân Đôn cùng lời nhắn: "Cám ơn Luân Đôn!"

Fei đã cám ơn fan hâm mộ trên twitter với lời nhắn: "Cám ơn vì hôm nay đã ở cùng chúng tôi cho đến lúc kết thúc~~ Nhưng mà không phải hôm nay rất vui sao? keke hãy về nhà an toàn và gặp mọi người tuần sau nhé".

Minzy cũng lo lắng cho fan khi đăng 1 bức ảnh cùng lời nhắn: "Ngoài trời đang lạnh. Hãy cẩn thận và đừng bị cảm nhé!".

Victoria cũng đã đăng một bức ảnh trên blog riêng, cập nhật tình hình của cô nàng.

f(x)

Victoria

Minzy

Miss A

Shindong

Siwon

Ryeowook

Super Junior

Mlog Sao

Lớn lên trong nghèo khổ, tự bản thân Luân và Long đều cố gắng gấp nhiều lần để vượt khó, nhiều năm liền hai em đều là học sinh giỏi, là tấm gương sáng.

Tờ Diario Gol xác nhận, Real Madrid đã chính thức gửi tới PSG số tiền 70 triệu euro cho thương vụ Edinson Cavani.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Cơ hội kiếm điểm trước đối thủ tầm trung như Brighton là rất lớn. Tuy nhiên thầy trò Jose Mourinho thậm chí chỉ trình diễn được bộ mặt rất đáng thất vọng.

Nếu fan Diên Hi Công Lược chế tên FB theo tên Phi Tần thì fan của Duyên Mình Lỡ Parody lại chế bằng những câu thoại "kinh điển" trong clip của Huỳnh Lập.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nhạc sĩ "Nhật ký của mẹ" cho biết Mai Phương đang đối diện với chứng mục xương. Đây cũng là một trong những biến chứng của ung thư phổi giai đoạn cuối.

Giáo viên mà cứ xinh gái, dễ thương như những cô giáo này thì học sinh sẽ chăm đi học lắm đây! Bảo sao học sinh trường người ta cứ tự hào khoe suốt.

Nếu "vùng kín" của bạn gặp phải những vấn đề sau đây thì bạn nên thăm khám cẩn thận để chữa trị kịp thời. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này đấy!

Nhạc Việt The Voice 1 giờ trước

Đêm thi tiếp theo của vòng Trình diễn, top 10 đã thể hiện bãn lĩnh trên sân khấu qua những tiết mục được dàn dựng công phu.

X Ðóng