[Mlog Sao] SNSD, 2PM, G-Dragon cùng tweet về concert tại Nhật

| 01:30 - 23/04/2013

Có vẻ nhiều sao Hàn đang dồn sức tấn công thị trường Nhật.

G-Dragon

G-Dragon đã đăng một bức ảnh trên Instagram vào ngày 21/04 cùng lời nhắn: "MỘT SHOW TUYỆT VỜI cùng với tất cả fan của tôi và tất cả các nhân viên, yêu mọi người thật nhiều #gd #gdragon #giyongchy #oneofakind #worldtour show diễn đặc biệt tại Dome Nhật Bản #seibu Tôi không bao giờ quên được đêm nay".

2PM

2PM cũng đã có một show diễn thành công tại Nhật Bản khi Nichkhun tweet vào ngày 21/04: "Ngày cuối cùng tại Tokyo Dome. Hãy cùng biến đêm nay thành mãi mãi! 2PM ♥ HOTTEST!”

SNSD

SNSD cũng thu hút fan đến với tour lưu diễn Nhật Bản khi SM Town Global tweet vào ngày 22/04: ′GIRLS‘ GENERATION Ⅱ~Girls&Peace~ Japan 2nd Tour đã là một thành công lớn. Cám ơn mọi người :)".

Baro (B1A4)

Baro (B1A4) đã đăng một bức ảnh từ sự kiện K-Pop Collection in Seoul vào ngày 20/04 trên Instagram cùng chú thích: "Những tiếng thét cổ vũ thật hoành tráng, không khí thật hoành tráng, trái tim cũng rộn ràng theo... Như mọi khi, BANA cũng rất tuyệt hôm nay!! Về nhà cẩn thận nhé!!"

CL

CL vừa đăng một bức ảnh của cô nàng diện trang phục của Rick OwensKokon To Zai lên Instagram cùng chú thích: "Cuộc sống không khác gì giấc mơ  #ktz #rickowens.”

Park Bom

Trong khi đó, Park Bom lại nữ tính trong một bức ảnh chụp tại Busan.

2NE1

Cô nàng cũng đã đăng một bức ảnh cùng các thành viên khác, cùng lời nhắn "2NE1 tới Busan cùng Adidas".

Key (SHINee)

Key (SHINee) đã đăng môt bức ảnh của anh khi đang đọc cái gì đó cùng chú thích: "tạp chí tạp chí tạp chí tạp chí ".

Donghae (Super Junior)

Donghae (Super Junior) cũng đã cập nhật với fan trong một bức ảnh chụp tại Brazil, cùng lời nhắn: "Ola!! Brasil!! Mọi người sẵn sàng chưa?? SJ sẵn sàng!!"

Super Junior

Trong khi đó, Eunhyuk lại khiến fan vỡ tim khi khoe ảnh các thành viên ở trần tắm năng cùng lời nhắn: "bơi bơi bơi".

Lee Hong Gi (FT Island)

Lee Hong Gi (FT Island) đã tweet một bức ảnh cùng một vị khách bí ẩn vào ngày 21/04, cùng lời nhắn: "Anh gì ở đằng sau... Anh có phải người Hàn Quốc không?"