[Mlog Sao] Siwon lại khoe ảnh hài hước, Amber mặc váy trên Twitter

Dong Woon cực đáng yêu sau khi hết bệnh, Minzy khoe quà của fan...

L.Joe đã chào fan bằng một bức ảnh trên Instagram vào ngày 08/08 với lời nhắn: "Chào buổi sáng.~"

Dong Woon đã tweet một bức ảnh vào ngày 07/08 với lời nhắn: "Tôi đã mệt vì bệnh cảm từ hôm chủ nhật, nhưng giờ thì đã khỏe rồi!!! Cảm thấy rất hứng khởi".

Minzy đã tweet một bức ảnh với quà của fan vào ngày 07/08 với lời nhắn: "Cám ơn!!! Tôi yêu mọi người!!!"

Trong khi đó, Lee Hong Ki lại rất thích thú khoe móng tay khi tweet một bức ảnh với lời nhắn: "Móng tay lấp lánh của tôi!!"

Dara Park cũng khoe móng tay đáng yêu khi đăng bức ảnh trên với lời nhắn: "#Doyouloveme móng tay".

Kim Jae Joong đã tweet bức ảnh trên vào ngày 07/08 với lời nhắn: "Sự thật không dễ chịu là tôi phải ăn những con tôm vua to như thế này vào buổi sáng....Tôi đã mua 40 con khi tôi đi mua sắm ngày hôm kia vì nghĩ rằng nó sẽ ngon ㅜㅜ.”

Ailee đã tweet một bức ảnh với Amber (F(x)) vào ngày 07/08 với lời nhắn: "Đã nói với em là chị sẽ đăng bức ảnh này lên nếu chị thắng mà!!! Chúc mừng hạng 1 kekekekeke".

Siwon tiếp tục đăng những bức ảnh hài hước khi tweet vào ngày 07/08 với lời nhắn: "Cuối cùng tôi đã mua được đồ của Batman và xe mô tô của anh ấy... bây giờ tôi thật PHẤN KHÍCH yayyyyy!” 

Sao Hàn

Mlog Sao

Chú cá mập chết đói trên bờ biển vì ngậm phải chai nhựa, chú hải cẩu thì thoi thóp trên cát do lưới nhựa thít cổ. Đó là hậu quả từ rác nhựa do con người thải ra

Quốc tế Cái chết 53 phút trước

Cũng chỉ vì quá đam mê và phấn khích khi được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn mà nhiều khán giả đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 11 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

X Ðóng