[Mlog Sao] Showbiz Việt thương tiếc nhạc sĩ Phạm Duy

Không chỉ có Đức Tuấn mà nhạc sĩ Quốc Bảo, ca sĩ Uyên Linh, Thanh Duy Idol cũng đã bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của nhạc 

sĩ Phạm Duy.

Là một trong những ca sĩ đầu tiên hát nhạc của nhạc sĩ Phạm Duy từ khi ông trở về, tình cảm của Đức Tuấn dành cho ông không chỉ là quan hệ giữa người hát và người viết nhạc mà đó còn là tình cảm của những người ruột thịt. Đức Tuấn từng được nhạc sĩ Phạm Duy khen tặng là người trẻ tuổi hát nhạc của ông hay nhất. Chính vì lẽ đó mà khi không thể gặp người ông của mình lần cuối trước khi ra đi đã trở thành nỗi buồn sâu sắc đối với anh. Tuy chỉ chia sẻ vài dòng rất ngắn ngủi nhưng chứa chan trong đó lá rất nhiều tình cảm cùng lời hứa sẽ tiếp tục mang âm nhạc của ông đến với thế hệ trẻ.

Ca sĩ Tùng Dương đã cập nhật dòng trạng thái này trên trang cá nhân của mình cùng hình ảnh kỷ niệm chụp cùng nhạc sĩ Phạm Duy. Anh nhận được tin buồn ngay sau khi thu âm ca khúc Ngậm ngùi, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy.

Dòng chia sẻ của ca sĩ Uyên Linh cũng nhắc khán giả Việt Nam nhớ lại một năm mất mát với những sự ra đi của những tên tuổi lớn, kỳ cựu của âm nhạc Việt Nam từ những ngày đầu tiên như nhạc sĩ Lữ Liên (bố của ca sĩ Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích), nhạc sĩ Phạm Duy (bố vợ của ca sĩ Tuấn Ngọc) và ca sĩ Duy Quang (con của nhạc sĩ Phạm Duy).

Nhạc sĩ Quốc Bảo cũng đã dành thời gian để tưởng niệm cũng như tôn vinh những đóng góp của nhạc sĩ Phạm Duy cho nền âm nhạc nước nhà: "Ông đã bắt tiếng Việt và ngũ cung Việt phải vang lên một cách đẹp đẽ nhất, thiết tha nhất, giàu âm hưởng nhất... Ông đã rải thảm hoa với màu sắc chỉ riêng ông có, cho khu vườn ca khúc Việt".


	
	Thanh Duy Idol cũng bày tỏ niềm thương tiếc của mình
Thanh Duy Idol cũng bày tỏ niềm thương tiếc của mình

Đức Tuấn

Thanh Duy

Tùng Dương

Uyên Linh

Phạm Duy

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Châu Á Sao Hoa Ngữ 8 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 9 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 9 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 9 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 9 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 9 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng