[Mlog Sao] Showbiz Việt thương tiếc nhạc sĩ Phạm Duy

Không chỉ có Đức Tuấn mà nhạc sĩ Quốc Bảo, ca sĩ Uyên Linh, Thanh Duy Idol cũng đã bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của nhạc 

sĩ Phạm Duy.

Là một trong những ca sĩ đầu tiên hát nhạc của nhạc sĩ Phạm Duy từ khi ông trở về, tình cảm của Đức Tuấn dành cho ông không chỉ là quan hệ giữa người hát và người viết nhạc mà đó còn là tình cảm của những người ruột thịt. Đức Tuấn từng được nhạc sĩ Phạm Duy khen tặng là người trẻ tuổi hát nhạc của ông hay nhất. Chính vì lẽ đó mà khi không thể gặp người ông của mình lần cuối trước khi ra đi đã trở thành nỗi buồn sâu sắc đối với anh. Tuy chỉ chia sẻ vài dòng rất ngắn ngủi nhưng chứa chan trong đó lá rất nhiều tình cảm cùng lời hứa sẽ tiếp tục mang âm nhạc của ông đến với thế hệ trẻ.

Ca sĩ Tùng Dương đã cập nhật dòng trạng thái này trên trang cá nhân của mình cùng hình ảnh kỷ niệm chụp cùng nhạc sĩ Phạm Duy. Anh nhận được tin buồn ngay sau khi thu âm ca khúc Ngậm ngùi, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy.

Dòng chia sẻ của ca sĩ Uyên Linh cũng nhắc khán giả Việt Nam nhớ lại một năm mất mát với những sự ra đi của những tên tuổi lớn, kỳ cựu của âm nhạc Việt Nam từ những ngày đầu tiên như nhạc sĩ Lữ Liên (bố của ca sĩ Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích), nhạc sĩ Phạm Duy (bố vợ của ca sĩ Tuấn Ngọc) và ca sĩ Duy Quang (con của nhạc sĩ Phạm Duy).

Nhạc sĩ Quốc Bảo cũng đã dành thời gian để tưởng niệm cũng như tôn vinh những đóng góp của nhạc sĩ Phạm Duy cho nền âm nhạc nước nhà: "Ông đã bắt tiếng Việt và ngũ cung Việt phải vang lên một cách đẹp đẽ nhất, thiết tha nhất, giàu âm hưởng nhất... Ông đã rải thảm hoa với màu sắc chỉ riêng ông có, cho khu vườn ca khúc Việt".


	
	Thanh Duy Idol cũng bày tỏ niềm thương tiếc của mình
Thanh Duy Idol cũng bày tỏ niềm thương tiếc của mình

Đức Tuấn

Thanh Duy

Tùng Dương

Uyên Linh

Phạm Duy

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 3 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 3 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 3 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 4 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 4 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 4 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 5 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 5 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng