[Mlog sao] Sao trên thế giới lên tiếng chia sẻ vụ Boston

Những người nổi tiếng trên khắp thế giới đã dùng trang cá nhân của mình để nói lên lời chia sẻ với các nạn nhân ở Boston, Mỹ.

Taylor Swift

Taylor Swift: "Gửi tất cả tình yêu của tôi đến Boston sau một ngày buồn bã và bối rối đến nỗi chẳng thể nói được gì. Tôi thật sự không hiểu được".

Justin Timberlake
Justin Timberlake: "Suy nghĩ và những lời cầu nguyện của tôi đều dành cho tất cả mọi người ở thành phố Boston và những người bị ảnh hưởng bởi tai nạn khủng khiếp này".

Jonas Brothers
Jonas Brothers: "Cầu nguyện và suy nghĩ về Boston".

Britney Spears
Britney Spears: "Gửi tất cả những suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi đến Boston, trái tim của tôi ở bên các bạn..."

Ben Affleck
Ben Affleck: "Quả thật là một ngày vô cảm và bi kịch. Tôi và gia đình gửi tất cả tình yêu đến những người yêu thương và cả Boston kiên cường nữa".

Rihanna
Rihanna: "Cầu nguyện cho những chiến sĩ đã ngã xuống".

Avril Lavigne
Avril Lavigne: "Gửi suy nghĩ của tôi đến Boston, trái tim của tôi luôn ở bên các bạn".

Lindsay Lohan
Lindsay Lohan: "Gửi những lời cầu nguyện của tôi đến những người có mặt tại cuộc chạy marathon ở Boston".


	
	Kim Kardashian: "Trái tim tôi đau nhói vì những người đã bị thương tại vụ nổ ở Boston. Cầu Trời phù hộ tất cả! Tôi sẽ cầu nguyện cho tất cả".
Kim Kardashian: "Trái tim tôi đau nhói vì những người đã bị thương tại vụ nổ ở Boston. Cầu Trời phù hộ tất cả! Tôi sẽ cầu nguyện cho tất cả".

Joey McIntyre
Joey McIntyre: "Sau khi tôi kết thúc phần chạy của mình 5 phút thì vụ nổ xảy ra. Tôi không sao nhưng chắc chắn rằng có rất nhiều người bị thương".

twitter

vụ nổ Boston

sao Hollywood

Những hình ảnh đầu tiên về Quốc phục cho Nhật Hà tại Miss International Queen 2019 vừa được tiết lộ đã khiến người hâm mộ tin người đẹp này sẽ làm nên chuyện.

Sao Việt Sao Việt 24h 44 phút trước

Khi nghe được trải lòng của anh về việc chưa muốn có thêm thành viên mới cho tổ ấm thì ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bóng đá Asian Cup 2019 44 phút trước

Mới đây, ĐT Việt Nam đã phải đón nhận những tin không vui khi lần lượt hai trụ cột đang có vấn đề về thể lực trước thềm trận đấu với Nhật Bản.

Xã hội Đời sống 44 phút trước

Sau những tháng ngày sống trong cái cũi nát, lạnh lẽo và cô độc, người đàn bà Điên ấy đã ra đi vĩnh viễn.

Sau hành động lố bịch giữa chốn đông người với bạn gái Ngân 98, Lương Bằng Quang nhận cái kết mất trang cá nhân sau một đêm.

Xã hội máy bay 1 giờ trước

Chỉ có những người thiếu hiểu biết hoặc vô ý thức mới có thể làm ra những chuyện như thế này mà thôi.

Để tránh rắc rối vào mình, An Chi đã đánh một cú vào ngay "vùng cấm địa" của Minh Huy khiến anh chàng bị hạ ngay lập tức.

Cộng đồng mạng con gái 1 giờ trước

Cuộc sống hiện đại ngày nay không nhiều bố mẹ trẻ có 5 con, gia đình đông con nhận được sự ngưỡng mộ về bản lĩnh, về những gì họ cố gắng có được để dành cho con

Quang Hải và Trọng Hoàng đang gặp một số vấn đề về chân trước thềm trận Tứ Kết với Nhật Bản diễn ra khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Phim Việt Mâm xôi vàng 1 giờ trước

Giải thưởng dành cho bộ phim, diễn viên tệ nhất năm của điện ảnh Trung Quốc gọi tên phim Những cô gái và gangster với sự tham gia của Trần Bảo Sơn, Elly Trần.

Trước trận đấu đầu tiên của vòng tứ kết ASIAN Cup 2019, thầy Park đã có những dặn dò rất kỹ lưỡng tới các học trò nhằm tránh những sai phạm không đáng có.

Chỉ vì một phút thích “chơi trội” khi đi phượt, nhiều bạn trẻ đã phải trả giá vì hành động dại dột của mình.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 2 giờ trước

Lệnh siết chặt cát-xê của Tổng cục khiến cho rất nhiều sao Hoa ngữ bị ảnh hưởng, tuy nhiên không đóng phim nữa nhưng họ vẫn có cách kiếm tiền riêng của mình.

X Ðóng