[Mlog Sao] PSY khoe hình biểu diễn tại Úc, nhà YG chúc mừng Se7en

Cập nhật những hình ảnh ấn tượng trên Mlog sao Hàn hôm qua.

Psy vừa tweet một bức ảnh vào ngày 09.03 trong chuyến biểu diễn của anh tại Good Life Festival, Úc, với chú thích "Bức ảnh tuyệt vời từ #GoodLifeFestival#Melbourne.

Sandara Park (2N1) thì gửi một lời nhắn đến đàn anh cùng công ty Se7en, người sắp lên đường nhập ngũ, để mừng kỷ niệm 10 năm ra mắt của anh: "Kỷ niệm 10 năm của ngài Ven sama (tên thân mật của Se7en)! Tổng chúc mừng x 21 ^_____^.”

Se7en cũng đã khoe những bức ảnh chụp lại các lẵng hoa mà các đàn em cùng công ty là GummyBig Bang gửi tặng anh nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt


	
	Anh đã viết "Se7en Gummy mãi mãi ^^ Cám ơn!!!" và "Big Bang, chẳng phải điều này gần giống như 1 cú đấm sao?ㅡㅡ;”
Anh đã viết "Se7en Gummy mãi mãi ^^ Cám ơn!!!" và "Big Bang, chẳng phải điều này gần giống như 1 cú đấm sao?ㅡㅡ;”

Trưởng nhóm Block B, anh chàng Zico tài năng đã tweet một bức ảnh vào ngày 9.3 với lời nhắn: "Làm việc làm việc làm việc làm việc làm việc làm việc làm việc". Trong bức ảnh là anh chàng đang miệt mài trong studio


	
	Lee Hong Gi cũng tweet một bức ảnh của anh đang ăn một cây kem với chú thích đơn giản: "Di chuyển?"
Lee Hong Gi cũng tweet một bức ảnh của anh đang ăn một cây kem với chú thích đơn giản: "Di chuyển?"

Một ngày trước đó, Lee Hong Gi cũng tweet một bức ảnh và chú thích: "Thực hành bbyong. Nhưng mũi của tôi không ngừng chảy."

Hai thành viên của U-Kiss là Soo Hyun Hoon thì tweet trên tài khoản Twitter chính thức của nhóm vào ngày 8.3 rằng: "Tôi muốn làm 1 điều gì đó ♪ Soo Hyun & Hoon sẽ cùng nhau thể hiện màn trình diễn đặc biệt ‘More Painful Than Pain trên sân khấu Music Bank hôm nay~!! Music Bank với U-Kiss :) sẽ bắt đầu sớm thôi ~★.”

BoA cũng khoe một tấm ảnh với thành viên của m-floAmbush Design’s Verbal và viết: "Cùng với văn phòng With VERBAL tại MBUSH!!! @ Cám ơn! rất thích các phụ kiện của các bạn.!!!'

BoA

F.T. island

PSY

Kpop

Se7en

Sao Việt Sao Việt 24h 9 phút trước

Thời gian này, nam diễn viên trẻ của Việt Nam thường xuyên bị đặt lên bàn cân và so sánh với Đại uý của Hậu duệ Mặt trời phiên bản gốc.

Phim Việt Sao Việt 24h 9 phút trước

Quản lý của Khả Ngân cho biết, hiện Khả Ngân đang ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi sau khi xuất viện sẽ nhanh chóng quay lại phim trường.

Khám phá con khỉ 39 phút trước

Thật bất ngờ khi có thể chứng kiến khoảnh khắc trùng hợp lạ lùng này ở ngoài nơi thiên nhiên hoang dã như thế này.

Sao Việt Sao Việt 24h 39 phút trước

Dù khả năng ăn nói của nam diễn viên cũng khá dữ dội nhưng đến khi gặp một tài xế "duyên dáng" như thế này thì anh cũng chào thua.

Xã hội Lái xe 39 phút trước

Bộ Tư pháp nước này cũng đã quyết định nâng mức án đối với các tài xế say rượu gây tai nạn chết người lên mức cao nhất.

Trang điểm Make up 39 phút trước

Trong một buổi chiều mưa giận người yêu, Đào Bá Lộc đã tự tay trang điểm lồng lộn với một nùi kim tuyến trên đôi môi của mình.

Cuối cùng, Kiệt đã dũng cảm kể hết toàn bộ sự việc với bà mai, ông Vương, cũng như tuyên bố sẽ ký đơn ly hôn với Hân.

Cứ thử tưởng tượng xem, một người có đến 10 năm, tức khoảng 3.650 ngày không vệ sinh răng miệng thì mọi chuyện sẽ như thế nào?

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trọng Hoàng sẽ chính thức về chung một nhà với cô vợ xinh đẹp Quỳnh Anh. HLV Park Hang-seo đã đặc cách cho cầu thủ thuộc biên chế CLB Thanh Hóa trở về Việt Nam.

Yêu Tuyển người yêu 1 giờ trước

Tài khoản có tên T.T đăng thông tin tuyển chồng trên một diễn đàn mạng xã hội khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Xã hội máy bay MH370 1 giờ trước

Với Ian, anh cho rằng nếu không nhờ những người dẫn đường nhiệt tình, thì rất có thể anh và Jack đã bỏ cuộc ngay từ những giây phút đầu tiên.

X Ðóng