[Mlog Sao] Park Bom và Dara ra mắt show truyền hình mới, Ki Kwang khoe miệng rộng kinh ngạc

PSY khoe ảnh cùng bạn thân Lee Byung Hun...

Park Bom đã tweet một bức ảnh với Dara vào ngày 12/07 thông báo sự ra mắt 1 show mới của cả hai: "Dara và Bom trên Double Park TV kekekeke."

Dara cũng đã tweet một bức ảnh vào ngày 12 cùng lời nhắn: "Nhiếp ảnh gia San, người luôn luôn chụp các bức ảnh một cách nhiệt tình dù trời mưa, tuyết hay gió thổi!!! Có phải là vì người mẫu tốt lắm không? Tôi đã chụp một vài bức ảnh tuyệt sáng nay trong khi bị ướt vì mưa với tóc bay trong gió! ^_^ v Nhiếp ảnh gia San & CL".

Một ngày trước đó, Dara đã tweet bức ảnh trên cùng lời nhắn: "Cám ơn rấttttttttttttttttt nhiều vì tình yêu và sự ủng hộ của các Blackjack!!! Chúng tôi yêu các bạn!!! 2NE1 cố lên!!! Blackjack cố lên!!!! Mwah!"

Onew đã tweet một bức ảnh vào ngày 12/07 với lời nhắn ngắn và ngọt ngào: "Hing?"

Lee Gi Kwang đã tweet bức ảnh tự sướng trên vào ngày 12/07 với lời nhắn: "YoYo tôi vẫn đang ghi hình keke học sinh hư kekekkeke".

Ryeowook đã tweet bức ảnh trên kèm lời nhắn: "Cám ơn chị Young Heeㅠㅠ. Chị ấy đã gấp gáp đem bingsu dưa hấu và bingu dưa gan đến từ một tiệm mà chị ấy đang ăn~~~b. Ăn hết cùng Hak Yeon và các chị ở Rooftop Moonlight keke Sukira bây giờ sẽ phát sóng vào thứ hai, ba, tư, năm, sáu, bảy, chủ nhật keke! Tôi thích Mukday".

Shinhwa đã chia sẻ một bức ảnh trên Facebook vào ngày 11/07 cùng lời nhắn: "Được thêm sức mạnh từ sự ủng hộ của mọi người yêu động vật, chúng tôi đang cập nhật tình hình của Fany. Thành viên gia đình mới nhất của Andy, Jju Jju, ở bên trái. Bởi vì khoảng cách tuổi của chúng lớn quá, nên chúng không thân nhau lắm".

PSY đã cập nhật một bức ảnh của anh với bạn thân là nam diễn viên Lee Byung Hun vào ngày 12/07 cùng lời nhắn: "Với người đàn ông của tôi Byunghun Lee tại buổi ra mắt phim RED2".

Sao Hàn

Mlog Sao

Sao Việt Sao Việt 24h 32 phút trước

Có người lại nhớ về những ngày Tết khi còn bé nhưng cũng có người lại xúc động khi có thời gian không được đón Tết với gia đình.

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Các nghệ sĩ nam tuổi Tuất này đều nhận được sự yêu thương của khán giả thông qua quá trình hoạt động nghệ thuật nỗ lực của họ.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Theo như phong tục truyền thống, các nghệ sĩ cũng có những kiêng kị riêng họ để một năm thêm nhiều suôn sẻ.

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ chân thành về mọi khó khăn đã vấp phải ở năm 2017 cùng những dự định trong năm mới, bên cạnh các bí mật lần đầu được kể.

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Nhiều sao Việt đã đưa người yêu về ra mắt, sum họp với gia đình ở những khoảnh khắc yên vui ngày đầu năm mới.

Sống Đẹp Tiền lì xì 14 giờ trước

Dường như phong bao lì xì chẳng còn đơn thuần mang đến ý nghĩa may mắn, mà nó còn là thước đo cho các mối quan hệ và giá trị của bản thân người nhận.

Sao Đông idol 15 giờ trước

Cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh chụp lại sân khấu trong concert chiều nay của SHINee, điều đặc biệt trong bức ảnh này là có tới 5 người đang biểu diễn.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 16 giờ trước

Đầu năm, các sao ai cũng đua nhau "mở hàng" trang Weibo cá nhân của mình. Cùng xem bài đăng đầu tiên trong năm mới của các sao Hoa ngữ nhé.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 16 giờ trước

Cong lưng, khom gối, thậm chí là ngồi xổm xuống giữa lúc ghi hình, những sao Hoa ngữ này đã khiến khán giả vô cùng khó hiểu vì dáng đứng, dáng ngồi của mình.

Sao Đông idol 16 giờ trước

Đứng sát sân khấu trong concert là cơ hội tuyệt vời nhất để nhìn tận mắt nhan sắc của idol. Vậy thử xem idol nào được đánh giá đẹp nhất khi nhìn ở cự ly gần.

Xã hội Mùi cơ thể 16 giờ trước

Bạn có biết, đôi khi chỉ cần 1 thay đổi nhỏ từ mùi cơ thể, cũng giúp bạn đoán bệnh một cách dễ dàng.

X Ðóng