[Mlog Sao] Park Bom khoe ảnh ngày xưa cùng Seungri

| 00:13 - 30/04/2013

Eunhyuk quay trở lại Hàn Quốc sau tour lưu diễn dài ngày, G-Dragon khoe ba-lô hình thỏ...

Yesung

Yesung

Yesung (Super Junior) đã tweet một loạt ảnh khi anh chàng tận hưởng một ngày cùng mẹ vào ngày 29/04 với lời nhắn: "Thời tiết đột ngột lạnh... !! Với mẹ tôi ^^ Đôi kính đặc biệt cho mẹ tôi khi mẹ lại nhắm mắt ngay lúc ấy.."

Eunhyuk

Trong khi đó anh chàng Eunhyuk tranh thủ tweet khi đang quá cảnh tại LA, trên đường về Hàn Quốc sau tour lưu diễn Nam Mỹ với lời nhắn: "Trên đường về Hàn Quốc từ LA!!!!!!!! Đi thôi".

PSY

Quay trở lại với thị trường Mỹ, PSY đã đăng một bức ảnh chụp cùng nam diễn viên Paul Rudd vào ngày 28/04 cùng chú thích: "Gặp Paul Rudd.."

Hyung Sik (ZE:A)

Hyung Sik (ZE:A) đã tweet một bức ảnh vào ngày 29/04 cùng lời nhắn: "Đã về đến Hàn Quốc. Tôi nhớ mọi người nhiều lắm".

ZE:A

Một ngày trước đó, ZE:A đã tweet một bức ảnh của nhóm nhỏ ZE:A Five cùng chú thích: "Kết thúc thành công concert tại Hollywood Bowl 2013! Chúng tôi muốn có nhiều kỷ niệm khó quên tại Mỹ, nhưng phải quay trở lại Hàn Quốc ngay. Tạm biệt USA".

Sandara Park (2NE1)

Sandara Park (2NE1) đã tweet một bức ảnh với Lee Hi Lydia Paek vào ngày 28/04 cùng chú thích: "Những người yêu âm nhạc."

Park Bom

Trong khi đó, Park Bom đã đăng một bức ảnh cùng thành viên Seungri của Big Bang trên Instagram của cô cùng lời nhắn: 'ÔI chúa tôi... Tôi chỉ vừa mới tìm ra bức ảnh này với Victory... Trông trẻ thật. Một trong những kỷ niệm cũ. Tìm ra được một bức ảnh bá đạo trong khi đang sửa máy tính của tôi!!! Trong thời gian còn là thực tập sinh với Seungri, khi vẫn chưa được ra mắt, ㅋㅋㅋ Trên trường quay MV ㅋㅋ ÔI chúa tôi ㅋㅋ Cả hai chúng tôi trông thật trẻ, thật đáng ngạc nhiên ㅋㅋ".

Trong bức ảnh là Park Bom cùng Seungri trên trường quay single We Belong Together của Big Bang cách đây hơn 5 năm, khi mà 2NE1 vẫn còn chưa ra mắt.

Seungri

Seungri cũng cập nhật Instagram của anh chàng bằng một bức ảnh vào ngày 29/04 cùng chú thích: "Tại Naraken, Nhật Bản".

INFINITE

Woohyun (INFINITE) đã tweet một bức ảnh cùng L vào ngày 28/04 với lời nhắn: "Cám ơn tất cả các fan đã chúc mừng sinh nhật anh Kyu ㅋㅋ  Tôi thấy rất vui và đăng một bức ảnh "tự sướng" ma thuật đây. Chúng tôi đang làm một bữa tiệc sinh nhật cho anh Kyu ㅋ Wookeke halgh woogege.” 

Yong Jun Hyung (B2ST)

Vào ngày 28/04, Yong Jun Hyung (B2ST) đã tweet một bức ảnh cùng lời nhắn: "Tôi yêu L.A. Đêm nay là một đêm đẹp tuyệt".

Changjo (Teen Top)

Changjo (Teen Top) đã tweet một bức ảnh vào ngày 28/04 cùng chú thích: "Tôi ko phải là 2 người... tôi...là...ba...người".

G-Dragon (Big Bang)

G-Dragon (Big Bang) rất thích thú với chiếc balo Gaho, và có vẻ anh chàng sẽ đeo nó đến bất cứ đâu. Anh đã khoe một bức ảnh trên Instagram của mình cùng chú thích: “#gaho backpack".