[Mlog Sao] JaeJoong khoe ngực trần, Eunhyuk biến thành Tôn Ngộ Không

2NE1 khoe ảnh đi ăn, còn Taeyeon (SNSD) tiếp tục trổ tài họa sĩ.

K.Will

K.Will đã bày cho khán giả một cách ăn bắp rang đỡ mất thời gian vào ngày 16/04, khi tweet một bức ảnh cùng lời nhắn: "Đây là cách ăn bắp rang!!! "

Seulong (2AM)

Seulong (2AM) thì tweet một bức ảnh cùng lời nhắn: "Hãy ủng hộ Homme 5.0 với nhiều tình yêu nhé. V chúc ngủ ngon!" vào ngày 16/04.

B.A.P

Dae Hyun (B.A.P) cùng cậu út Zelo đã tweet một bức ảnh vào ngày 15/04  cùng lời nhắn: "Chụp một tấm ảnh cùng Zelo trước khi đến Trung Quốc".

Kim Jae Joong

Kim Jae Joong đã chiêu đãi người hâm mộ một bức ảnh ngực trần của anh chàng vào ngày 15/04 cùng chú thích: "Hôm nay phải tăng cân nhé~~~!!!

Donghae (Super Junior)

Donghae (Super Junior) đã tweet một bức ảnh hài hước khi ghép mặt Eunhyuk vào hình ảnh của ... Tôn Ngộ Không cùng lời nhắn: "Tôi vừa trở về Trung Quốc!! Chúc mọi người một ngày tốt lành!! Đây là thú cưng của tôi!"

Eunhyuk

Eunhyuk không hiền lành gì, đã trả thù ngay sau đó khi tweet một bức ảnh của Donghae với lời nhắn: "Đây là người máy của tôi".

Yesung

Yesung

Trong khi đó Yesung đã tweet một vài bức ảnh vào ngày 16/04 cùng lời nhắn: "Thời tiết ở Gyeongju thật đẹp",

CL (2NE1)

CL (2NE1) đã khoe một bức ảnh của cô nàng cùng những thành viên còn lại trên Instagram với lời nhắn: "Các cô gái chỉ muốn vui đùa mà thôi".

Taeyeon (SNSD)

Taeyeon (SNSD) đã cập nhật Instagram của cô nàng khi đăng một bức ảnh vẽ tay cùng chú thích: "Vẽ hoa :) Chỉ vẽ nguệch ngoạc thôi".

Jessica

Jessica cũng vừa xuất hiện trên Instagram của cô em ruột Krystal (F(x)) cùng chú thích: "không thể phủ nhận là chúng tôi rất giống nhau"

Taeyang (Big Bang)

Taeyang (Big Bang) đã có thời gian rảnh rỗi khi dạo chơi vòng quanh và đăng một bức ảnh trên Instagram của anh cùng lời nhắn: "Về nhà trên chiếc xe nhỏ này :) bye bye".

Mlog Sao

Bóng đá Champions League 27 phút trước

Tâm điểm của lượt thi đấu thứ 3 vòng bảng Champions League sẽ là màn trở về mái nhà xưa đầy cảm xúc của Ronaldo trong màu áo Juventus.

Khám phá Grand Canyon 32 phút trước

Khi mà thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì dĩ nhiên có nhiều sở đoản cũng vì thế được khắc phục. Một trong những sở đoản lớn nhất đó là mù đường

Cộng đồng mạng Google 32 phút trước

Ai mà ngờ được có một ngày, chính Google Maps lại vô tình giúp người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình cơ chứ!

Yêu Nên duyên vợ chồng 57 phút trước

Một cặp đôi thường xuyên trả lời bình luận “dạo” của nhau nên duyên vợ chồng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thời gian này, nam diễn viên trẻ của Việt Nam thường xuyên bị đặt lên bàn cân và so sánh với Đại uý của Hậu duệ Mặt trời phiên bản gốc.

Phim Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Quản lý của Khả Ngân cho biết, hiện Khả Ngân đang ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi sau khi xuất viện sẽ nhanh chóng quay lại phim trường.

Khám phá con khỉ 1 giờ trước

Thật bất ngờ khi có thể chứng kiến khoảnh khắc trùng hợp lạ lùng này ở ngoài nơi thiên nhiên hoang dã như thế này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù khả năng ăn nói của nam diễn viên cũng khá dữ dội nhưng đến khi gặp một tài xế "duyên dáng" như thế này thì anh cũng chào thua.

X Ðóng