[Mlog Sao] Gia đình Bằng Kiều xúng xính áo dài đi chúc Tết

Tổ ấm 5 người của Bằng Kiều đã cùng nhau diện những bộ áo dài rực rỡ nhất để đi chúc Tết bạn bè và họ hàng gần xa.

Mặc dù đang sinh sống và hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại nhưng nam ca sĩ Bằng Kiều và bà xã Trizzie Phương Trinh vẫn giữ nguyên nếp sống và sinh hoạt theo tập tục Tết cổ truyền của người Việt. Gia đình 5 người hạnh phúc của giọng ca Trái Tim Bên Lề diện những bộ áo dài rực rỡ nhất để đi chúc Tết gia đình họ hàng và bạn bè nhân dịp đầu năm mới. 


Gia đình 5 người hạnh phúc của Bằng Kiều nổi bật trong những bộ áo rực rỡ.
 

Hai cậu con trai lớn của Bằng KiềuBeckham đáng yêu trong chiếc áo dài vàng, Colin áo dài đỏ chuẩn bị đi chúc Tết cùng ba mẹ.
 

 
 
Mẹ của Bằng Kiều cũng tất bật phụ giúp vợ chồng anh chuẩn bị món ăn trong ngày Tết.

gia đình

Tết

Bằng Kiều

Giật mình hơn là nguyên nhân của căn bệnh quái ác ấy lại xuất phát từ chính việc ăn uống thất thường, thậm chí là nhịn ăn thường xuyên.

NSƯT Ngọc Huyền đã tạo nên một dấu ấn đáng gờm khi giật luôn chiếc cúp đầu tiên của “Ơn giời” mùa 5.

Ra đi mãi mãi ở tuổi 26 vì căn bệnh ung thư dạ dày, cô gái trẻ khiến nhiều người không khỏi xót xa và liên tục chia buồn trên trang cá nhân của cô.

Chỉ bằng một vài bức ảnh đăng tải lên trang cá nhân, nam sinh trường mỹ thuật nhanh chóng nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Trước những ồn ào về việc diện đồ đạo nhái mẫu thiết kế từ phương Tây, nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung đã lên tiếng chia sẻ.

Cộng đồng mạng PewPew 2 giờ trước

Đoạn clip ghi lại cảnh diễn của Pew Pew với Thu Minh khiến dân mạng thích thú, anh ấy cũng chuyên nghiệp đấy chứ.

Đây sẽ là bài học đắt giá cho các bạn trẻ thích thể hiện, ham đua đòi nhưng lại quên nhìn mặt bố mẹ. Chỉ một vạch kẻ trên đầu cũng đủ làm nên bữa no đòn trừ cơm

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, giữa 2 người này có quan hệ yêu đương, tuy nhiên bị gia đình ngăn cấm.

X Ðóng