[Mlog Sao] G-Dragon râu ria xồm xoàm trên Instagram, Jaejoong ở trần khoe ảnh

Junsu buồn vì quầng thâm mắt, Taeyang khoe cún cưng mới..

Nữ hoàng disco Lee Jung Hyun đã tweet một bức ảnh với đàn em điển trai Kim Hyun Joong vào ngày 29/07 với lời nhắn: "Tôi thường gặp em vì chúng tôi trở lại cùng thời điểm. Hyun Joong của chúng ta, chúng tôi cũng sẽ cùng đi tới concert Incarnation vào tuần tới ~ Thật vui khi đàn em đến thăm tôi ở phòng chờ ~".

Kim Jae Joong đã tweet bức ảnh trên với chú thích đơn giản: "Xin chào ~."

Kim Junsu đã tweet bức ảnh trên vào ngày 28/07 với lời nhắn: "Concert Thượng Hải sẽ bắt đầu sớm thôi. Nhưng hai cái quầng thâm mắt này... vẫn còn ở đây hôm nay... ahㅜ.”

G-Dragon râu ria xồm xoàm khoe ảnh vào ngày 28/07 với lời nhắn: "12 giờ rồi".

Trong khi đó, Taeyang cũng khoe bức ảnh của anh chàng với "cục cưng" mới trên Instagram vào ngày 28/07 với lời nhắn: "Tôi và chàng trai HOMIE của tôi".

Donghae đã chia sẻ bức ảnh trên vào ngày 28/07 với lời nhắn: "Kết thúc! Cám ơn mọi người vì đã làm việc chăm chỉ ^^ Tôi đói rồi!!"

Soyou đã tweet bức ảnh trên vào ngày 28/07 với lời nhắn: "Tôi đã vô cùng hồi hộp và tập luyện rất nhiều bởi vì đây là lần đầu tiên tôi được ném banh khai mạc ~ nhưng nó rất vui !! Tôi thậm chí đã rất may mắn khi đón được một trái banh bị ném ra ngoài hehe Mặc dù nó hơi đau một tý hehe cảm giác thật tốt!!"

Dara đã tweet một bức ảnh với Park Bom vào ngày 28/07 với lời nhắn: "Aaak heheheheheheh Running Man đã kết thúc rồi !! Mấy đứa nhóc thật hài hước heheheheheheh vui lắm luôn heheheheheheh".

Ricky (TeenTop) đã xuất hiện tại Hawaii khi anh chàng đăng một bức ảnh vào ngày 28/07.

Zelo (B.A.P) đã tweet một bức ảnh vào ngày 28/07 hẹn hò cùng fan: "Hãy gặp nhau tại Singapore nhé!"

Min Woo (Shinhwa) đã chia sẻ một vài bức ảnh trên Facebook của anh chàng vào ngày 28/07 với lời nhắn: "13.07.28 Những chàng trai thân thương của tôi đã làm hôm nay tỏa sáng ^^ Sinh nhật của tôi và tiệc ra mắt WolfM, hôm nay tôi thật vui. Cám ơn mọi người đã chúc mừng".

Danny (1TYM) đã tweet một bức ảnh của anh chàng với 3 cô gái xinh đẹp của SNSD vào ngày 29/07 với lời nhắn: "Với 3 cô gái xinh đẹp Tiffany, Sunny và Taeyeon tại Ngày Hàn Quốc ở Dodgers! Đón xem phần phỏng vấn trên Mnetamerica.com nhé”.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Kim Jae Joong

Kim Junsu

G-Dragon

Mlog Sao

Xã hội 1 giờ trước

Câu chuyện của hai đứa trẻ đáng thương đã làm lay động giới chức trách và họ quyết định xem đây là trường hợp ngoại lệ đặc biệt.

Yêu 1 giờ trước

Bạn có thể mất một phút để thích một người, mất một năm để tương tư một người. Nhưng để yêu một người, bạn sẽ phải mất cả đời để làm điều đó...

Bóng đá U16 Việt Nam 1 giờ trước

U16 Việt Nam đã có chiến thắng khá dễ dàng trước các cầu thủ chủ nhà Mông Cổ với tỉ số cách biệt 9 - 0.

Xã hội 2 giờ trước

Cú tông mạnh khiến xe máy văng xa hơn 20m, anh Tính chết tại chỗ, người phụ nữ ngồi sau xe bị thương. Con trâu bị xe máy tông mạnh cũng chết tại chỗ.

Xã hội 2 giờ trước

Không ngần ngại hiểm nguy cứu sống nhiều mạng người, Frida được cả đất nước Mexico phong làm chú chó anh hùng.

Người đẹp 2 giờ trước

Thí sinh Hoa hậu Tây Ban Nha trong khi đang mải mê hất tóc, tạo dáng đã ngã xuống hồ bơi khiến cho khán giả và những thí sinh khác được một phen "cười vỡ bụng".

X Đóng