[Mlog Sao] G-Dragon khoe đồ chơi đặc biệt, Jaejoong xỉn cùng Yoochun

| 11:00 - 08/06/2013

Dongwoo mừng sinh nhật cùng các bạn thân, Henry náo nức trên sân khấu ra mắt.

Dongwoo

Cậu út của B2ST, Dong Woo đã ăn mừng sinh nhật của mình với các bạn bè, anh chàng tweet một bức ảnh vào ngày 06/06 cùng lời nhắn: "Sinh ra vào 1 ngày ý nghĩa, sau khi suy nghĩ sẽ nên làm gì hôm nay, tôi đã quyết định leo lên đỉnh núi Geomdan và tới tháp Hyun Choong cùng các bạn của mình".

 G-Dragon

Anh chàng G-Dragon khoe đôi găng tay độc đáo với kích thước quá cỡ khi đăng hình trên Instagram vào ngày 07/06 cùng chú thích: "Tự chơi với bản thân".

Jong Hoon (F.T. Island)

Jong Hoon (F.T. Island) đã tweet một bức ảnh đặc biệt vào ngày 07/06 để chào mừng 6 năm ra mắt của F.T.Island với lời nhắn: "Cám ơn các bạn, tôi sẽ luôn cố gắng hết sức :)".

Kim Jae Joong (JYJ)

Kim Jae Joong (JYJ) cũng khoe một bức ảnh với Park Yoo Chun vào ngày 06/06, cùng lời nhắn: "Sinh nhật của Yoo Chun vui lắm ^^ Em trai đáng yêu của tôi". Có vẻ như cả hai hơi quá chén nên mặt ai cũng ửng đỏ ^^

Jin Woon

Cậu út Jin Woon của 2AM đã tweet một bức ảnh vào ngày 07/06 với lời nhắn: "Ta-da~~~! Trời nóng quá. Mọi người hãy cố gắng hôm nay nhé!!".

Henry (Super Junior-M)

Henry (Super Junior-M) xuất hiện lại trên thế giới mạng khi tweet một bức ảnh vào ngày 07/06: "Buổi phát sóng đầu tiên hôm nay tại Music Bank!!! kekeke."