[Mlog Sao] G-Dragon khoe ảnh mặc áo hồng, Seohyun khoe ảnh hội 91-line

SISTAR đáng yêu chuẩn bị trở lại.

SISTAR

Dasom (SISTAR) đã tweet một bức ảnh của cả nhóm vào ngày 12/06 với lời nhắn: "Tôi không biết có phải là vì trở lại sau 1 năm hay không, nhưng chúng tôi đang rất run và hồi hộp.!!! Bởi vì có nhiều người đang cổ vũ, tôi đang rất trông đợi những hoạt động quảng bá. Chúng tôi sẽ đem tới một sân khấu tuyệt vời! Đây là lời cám ơn chân thành từ trái tim chúng tôi gửi đến những người đã dành tình yêu cho SISTAR".

Dara Park (2NE1)

Dara Park (2NE1) đã tweet một bức ảnh vào ngày 11/06 cùng lời nhắn: "Dara nghiêm túc, đang tập luyện vũ đạo bất cứ nơi nào bất cứ ở đâu".

Donghae (Super Junior) đã tweet một bức ảnh và lời nhắn gửi đến đội tuyển bóng đá Hàn Quốc vào ngày 11/06: "SUJU ủng hộ bạn!! Hàn Quốc cố lên!!"

SMTown đã tweet một bức ảnh từ concert của SNSD vào ngày 11/06 với lời nhắn: "Lời cảm ơn chân thành nhất từ SNSD đến tất cả các fan đã chuẩn bị những sự kiện bất ngờ trong concert".

Seohyun (SNSD) đã chia sẻ một bức ảnh những người bạn nổi tiếng của cô nàng đến xem concert của nhóm trên trang chủ chính thức vào ngày 12/06 với lời nhắn: "Giới thiệu những người bạn của Seohyun! Những người bạn 91-line (Nicole, Kibum, Howon, Sung Yeol), những người đã không ngại lịch trình bận rộn đến xem concert, và em trai đáng yêu Sung Jong! Minyoung, người đã không chụp ảnh, Minho và Ock Ju Hyun, người mà Ju Hyun yêu nhất! Cám ơn mọi người. Tôi nghĩ rằng tôi là một người rất may mắn và hạnh phúc. Một lần nữa, cám ơn ~ yêu mọi người ~ gửi đến những người đã đến ủng hộ. Tôi sẽ luôn đem tới niềm vui cho mọi người!"

Henry (Super Junior-M) đã tweet một bức ảnh của anh chàng chụp cùng các fan vào ngày 11/06 với lời nhắn: "Với những fan tôi yêu!!!! Cám ơn!!!"

Shinhwa đã chia sẻ một bức ảnh của Jun Jin Dong Wan vào ngày 12/06 với lời nhắn: "Cái gì? Là hôm nay ư?? Vâng, đó là những gì tôi nghe được. Vé concert Shinhwa Grand Finale tại Seoul sẽ bắt đầu bán ra hôm nay từ 8h tối. Chuẩn bị cho SHINWAR".

G-Dragon (Big Bang) đã chia sẻ một bức ảnh vào ngày 12/06 với lời nhắn: "Tôi đã quay phim tại TEO lần đầu tiên sau 1 thời gian dài. Bức tranh vẽ Heartbreaker vẫn còn ở đây? WOW".

Anh chàng đã chia sẻ một bức ảnh từ phim trường, bao gồm cả bức ảnh trên với chú thích: "Quay quảng cáo cho nước vitamin".

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Mlog Sao

Xã hội 28 phút trước

Một cô bé 9 tuổi có tên Fuko Sano ở Nhật Bản trên đường đi học về đã không may bị một người đàn ông dùng dao khống chế, bắt cóc...

Sao Việt 32 phút trước

Hai chiến binh thân nhau như “chị em” của The Voice 2017 bị Đông Nhi và 2 học trò Giáng My, Han Sara “mặc kệ” trong MV đầu tiên của 5 cô trò.

Người đẹp Người đẹp 1 giờ trước

Á hậu Thùy Dung tự tin thể hiện khả năng catwalk điêu luyện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Xã hội 1 giờ trước

Khi máy bơm chống ngập hoạt động trong vòng 15 phút, toàn bộ lượng nước trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh được bơm ra sông Sài Gòn.

Bóng đá Hậu trường 1 giờ trước

Bộ giày "độ" của cầu thủ Bakary Sako đã chứng tỏ anh là một người cực kì đam mê nền văn hoá Manga của Nhật.

Xã hội 1 giờ trước

Sau nhiều năm kiên trì, cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với gia đình bà Judy. Vâng, là 133 triệu đô đấy ạ!

Xã hội 1 giờ trước

Đất đổ tràn trên đường, kéo dài hàng trăm mét khiến giao thông ở khu vực trung tâm quận 9 gặp rất nhiều khó khăn.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Cười mệt nghỉ với loạt ảnh vui cuối tuần để xả hết mọi áp lực dồn nén trong một tuần vừa qua nào.

X Đóng