[Mlog sao] Daesung được chúc sinh nhật, Taeyeon du hí London

| 07:42 - 27/04/2013

Trong khi Jong Hoon cổ vũ Juniel thì GNA cũng hết mình ủng hộ các cô gái 4minute.

Hyung Sik của ZE:A

Hyung Sik của ZE:A đã cập nhật ảnh mới với nội dung: "Biển. Thời tiết thật trong trẻo. Hôm nay là ngày tôi sẽ điên loạn đây".

Hyung Sik của ZE:A

Vài giờ trước đó, Hyung Sik cũng cập nhật một ảnh khác với chú thích: "Em út của nhóm".

Baro của B1A4

Baro của B1A4 đang cảm nhận thời tuyết tuyệt vời tại Hàn Quốc. Anh nói: "Thời tiết thật đẹp. Hôm nay các bạn thế nào rồi?".

Yang Yo Seob của B2ST

Yang Yo Seob của B2ST lại chia sẻ ảnh của mình đang ngồi giữa sân khấu lúc đang biểu diễn cùng chú thích: "Đây là Yo Seob, con heo".

[Mlog sao] Daesung được chúc sinh nhật, Taeyeon du hí London

Diễn viên kỳ cựu Song Seung Hun cũng cập nhật trang cá nhân với hình ảnh khi anh xem được chương trình yêu thích của chính mình trên TV. Anh viết: "Khi một người đàn ông đón xem 'Khi người đàn ông yêu'".

Juniel

Jong Hoon của FT Island đã chia sẻ hình ảnh anh chụp được của cô bạn đồng nghiệp cùng công ty Juniel từ sau sân khấu cùng lời cổ vũ: "Juniel cố lên".

G.NA, Nam Ji Hyun, Hyuna, 4minute

G.NA cũng cổ vũ cho những người bạn cùng công ty là Nam Ji HyunHyuna của 4minute bằng ảnh chụp tự sướng cùng hai cô gái này: "Ảnh tự sướng với Nam Ji Ji và Hyuna, cũng đã lâu rồi nhỉ, 4minute cố lên! What's your name?"

[Mlog sao] Daesung được chúc sinh nhật, Taeyeon du hí London

Các ngôi sao có vẻ như rất thích Starbucks và BoA vừa chia sẻ ảnh mới nhất của mình bổ sung vào bộ sưu tập ly cốc cà phê của mình: "Mẫu mới, người sắt! Bạn có muốn một cái như vậy không?".

Daesung

Huấn luyện viên thể thao Hwang đã chia sẻ một ảnh rất thú vị của Daesung nhân ngày sinh nhật của chàng trai Big Bang: "Chúc mừng sinh nhật DL! Sức khỏe là điều quan trọng nhất".

[Mlog sao] Daesung được chúc sinh nhật, Taeyeon du hí London

Taeyeon của SNSD cập nhật cho người hâm mộ nơi mình đang đến: "Taeyeon yêu London".

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Mẹo chụp hình siêu đẹp với iPhone 7 (phần 1)