[Mlog Sao] CL nổi loạn trong bộ ảnh thời trang mới

G-Dragon khoe lại hình cũ, Min (Miss A) thay đổi kiểu tóc mới...

Bang Yong Guk (B.A.P) đã giúp cho ngày chủ nhật của mọi người sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi tweet vào ngày 23.3: "Chào buổi sáng". Cùng với lời chúc là một tấm ảnh của thủ lĩnh B.A.P.

Park Ji Min (15&) đã tweet một bức ảnh chụp lại ngón tay có vẽ một gương mặt ngộ nghĩnh vào ngày 23 cùng với chú thích: "Người hói!". Nhí nhảnh ghê!

Min (Miss A) khoe với mọi người mái tóc dài khi cô nàng vừa thay đổi kiểu tóc bằng một tấm ảnh vào ngày 23 cùng lời nhắn: "Hãy cứ vui vẻ nhé. Như thế này thì sao!!!!."

Hyosung (Secret) dường như cũng tràn đầy năng lượng khi tweet hàng loạt bức ảnh vào ngày 23 với chú thích: "Yeah, tôi không biết làm sao để chụp ảnh tự sướng cả kekekekeke. Vừa chụp ảnh tự sướng khi đang ăn trứng luộc keke".

Sau khi chiêu đãi fan với hàng loạt thông tin và hình ảnh về concert cũng như single sắp ra mắt, G-Dragon vừa tweet một bức ảnh khác của anh đã chụp được khá lâu vào ngày 23 với chú thích: "hình cũ 2".

Nhà thiết kế thời trang danh tiếng Jeremy Scott vừa tweet một bức ảnh "nàng thơ" của anh, không ai khác chính là trưởng nhóm 2NE1, CL. Trong ảnh là CL đang quảng bá cho bộ sưu tập mới của Jeremy, sẽ được đăng trên tạp chí i-D.

Thủ lĩnh Block B, Zico thì tweet một bức ảnh với nhóm nhạc vừa mới ra mắt OFFROAD vào ngày 22 cùng lời nhắn: "Hôm nay là ngày quay hình đầu tiên của nhóm OFFROAD với bài Head Banging, ca khúc mà tôi sản xuất. Mọi người hãy ủng hộ và thích nó nhé!! Vỗ tay cho Tae Woon và Monitor Punch, những người đã làm việc rất chăm chì ~."

 

Mlog Sao

Sao Đông Nhan sắc 32 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 1 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng