Minho (SHInee) đến "thăm" Yoona đóng phim

Mới đây, thành viên điển trai của SHINee - Minho đã bất ngờ đến phim trường của Prime Minister And I để thăm đàn chị Yoona.


	
	Nhiều fan tiếc nuối khi Minho không tham gia vai diễn nào trong bộ phim
Nhiều fan tiếc nuối khi Minho không tham gia vai diễn nào trong bộ phim

Những hình ảnh của Minho đến thăm Yoona đã được đăng tải lên twitter của SM vào ngày 27/1 vừa qua. Có nhiều fan rất bất ngờ vì sự xuất hiện của anh chàng này. Hình ảnh Minho bảnh trai, cười nói bên cạnh đàn chị Yoona đã trở thành tâm điểm chú ý của fan. Có nhiều fan nhận xét rằng: "Không biết Minho có tham gia vai diễn nào trong phim không?", "Minho đứng bên cạnh Yoona cũng xứng đôi quá", "Anh ấy thật tình cảm khi đến thăm Yoona"...

Bên cạnh những hình ảnh với Yoona, Minho còn "tự sướng" với diễn viên nhí. Những bức ảnh cho thấy không khí trường quay nhộn nhịp hẳn lên khi có khách đến thăm.Đại diện đoàn làm phim Prime Minister And I cho biết: "Minho không tham gia vai nào trong phim cả. Việc anh ấy đến đoàn làm phim hoàn toàn là ý muốn cá nhân và đến để ủng hộ đàn chị Yoona mà thôi." 


	
	Những hình ảnh của Minho khi đến trường quay Prime Minister And I
Những hình ảnh của Minho khi đến trường quay Prime Minister And I

Prime Minister And I

Yoona

SHINee

Minho

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 5 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 5 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 5 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 6 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 6 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 6 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 7 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 7 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng