Cái kết đắng cho Minh Tú khi yêu cầu Trường Giang cầu hôn mình như Nhã Phương

Không chỉ là một siêu mẫu tài năng và xinh đẹp, Minh Tú còn được đánh giá là chân dài lém lỉnh và thông mình nhất nhì showbiz Việt. Và ngay cả Trường Giang khi đối đầu với Minh Tú cũng chịu lép vế nhiều phần. Cụ thể là khi Minh Tú yêu cầu Trường Giang cầu hôn mình giống hệt như từng làm với Nhã Phương trên sóng truyền hình từ nét mặt cho đến giọng nói, cảm xúc thì nam danh hài chỉ biết im lặng cười trừ trong ngại ngùng. Thậm chí, phản ứng bất ngờ của Trường Giang còn khiến người xem cảm thấy "tội nghiệp" cho Minh Tú vì bị "phũ quá phũ".

Minh Tú nói gì trước thông tin "đá xéo" Bùi Tiến Dũng vì bị hủy theo dõi trang cá nhân?

Thúy Nga hé lộ ảnh diện đồ đôi, "tình bể bình" của Trường Giang - Nhã Phương ở Mỹ

Lại diện đồ đôi nhưng Trường Giang - Nhã Phương nhất quyết không làm điều này

Minh Tú

Trường Giang

Nhã Phương

Cầu hôn

Cái kết đắng lòng

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 10 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng