Minh Tú xin lỗi sau khi nói Lan Khuê "bôi môi thâm rồi hãy nói chuyện"

Trước những tranh cãi nảy lửa, Minh Tú mới đây đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân nhằm xin lỗi khán giả vì lời nói mất bình tĩnh của mình. 

Tập 3 The Face Vietnam phát sóng đã lập tức “gây sốt” khán giả vì màn “đấu khẩu” của 2 HLV Minh Tú, Lan Khuê sau khi Khánh Linh – thí sinh team Minh Tú bị loại. Cụ thể, sau khi giành chiến thắng trong thử thách cuối cùng, team Lan Khuê xuất sắc bảo toàn số lượng, đồng thời khiến 2 HLV còn lại Minh Tú, Hoàng Thùy bắt buộc phải đưa “gà cưng” vào vòng loại trừ, đối mặt với Lan Khuê.


Hoàng Thùy đưa Quỳnh Như vào vòng loại.
Hoàng Thùy đưa Quỳnh Như vào vòng loại.


Minh Tú quyết định chọn Khánh Linh là thí sinh phải gặp Lan Khuê ở màn loại trừ.
Minh Tú quyết định chọn Khánh Linh là thí sinh phải gặp Lan Khuê ở màn loại trừ.

Nếu ở team Hoàng Thùy, Quỳnh Như bị nhận xét là yếu nhất khi thiếu sự nữ tính trong phần catwalk, thì team Minh TúKhánh Linh là thí sinh bị đưa vào vòng loại trừ do có nhiều tiến bộ nhưng nhìn chung vẫn kém so với các thí sinh khác. Do không thể lập tức đưa ra quyết định, Lan Khuê yêu cầu Khánh LinhQuỳnh Như một lần nữa thực hiện lại thử thách Catwalk trên sỏi. Dù đã làm tốt hơn Quỳnh Như, song vì Lan Khuê cho rằng nhìn xa, thí sinh team Hoàng Thùy sẽ có tiềm năng hơn nên Khánh Linh – “gà cưng” team Minh Tú phải ra về trong tiếc nuối.

Minh Tú xin lỗi sau khi nói Lan Khuê bôi môi thâm rồi hãy nói chuyện

Minh Tú xin lỗi sau khi nói Lan Khuê bôi môi thâm rồi hãy nói chuyện


Lan Khuê cho 2 thí sinh một cơ hội catwalk lại lần nữa.
Lan Khuê cho 2 thí sinh một cơ hội catwalk lại lần nữa.


Cuối cùng, HLV quyết định loại Khánh Linh - thí sinh team Minh Tú.
Cuối cùng, HLV quyết định loại Khánh Linh - thí sinh team Minh Tú.

Cảm thấy bất công với Khánh Linh, phần khác vì quá thương thí sinh, Minh Tú đã quyết định trở lại gặp Lan Khuê, yêu cầu HLV cùng tuổi đưa ra lời giải thích chính đáng, tại sao bắt 2 thí sinh catwalk lại lần nữa để chọn người ở lại mà vẫn loại Khánh Linh trong khi thí sinh này làm tốt hơn Quỳnh Như. Chính Lan Khuê cũng chia sẻ cô hoàn toàn tiên liệu được điều này vì Minh Tú là người “khá nóng nảy và vội vàng”.

Giải thích về quyết định của mình, Lan Khuê nói: “Từ thử thách đầu tiên cho tới nay, Linh là thí sinh bị nhắc nhở nhiều nhất, năng lượng của Khánh Linh cũng ngày càng yếu đi… Khánh Linh và Quỳnh Như ngang tài ngang sức nhưng khi nhìn vào, Quỳnh Như sẽ còn có thể bứt phá hơn. Lan Khuê thừa nhận trong phần catwalk lại, Khánh Linh làm tốt hơn nhưng mình nhìn là nhìn tương lai”.

Minh Tú xin lỗi sau khi nói Lan Khuê bôi môi thâm rồi hãy nói chuyện


2 HLV tranh luận khá căng thẳng.
2 HLV tranh luận khá căng thẳng.

Tới lúc này, Minh Tú vẫn không phục và nhận xét về mọi mặt Khánh Linh đều hơn Quỳnh Như. Tuy nhiên, Lan Khuê vẫn không đồng tình, thậm chí nói: “Không có một bản sao nào hoàn hảo hơn bản chính. Khánh Linh quá giống với một người khác. Không một thương hiệu nhãn hàng nào mong muốn lựa chọn một nhân vật nào giống với một nhân vật nào. Quyết định của Khuê mọi người hãy tôn trọng đi”.


Gương mặt buồn bã của Khánh Linh khi nghe nhận xét của Lan Khuê.
Gương mặt buồn bã của Khánh Linh khi nghe nhận xét của Lan Khuê.

Có phần bức xúc khi cho rằng lời nói của Lan Khuê xúc phạm người khác, Minh Tú mất bình tĩnh và có nhiều câu nói nặng nề hơn: “Đừng để tình cảm cá nhân xen vào chương trình. Suy nghĩ lại đi, ở đây đừng làm Hoa hậu thân thiện, đừng làm “Miss 10+1”. Bôi môi thâm đi rồi hãy nói chuyện, OK?”.


Minh Tú bức xúc vì cho rằng Lan Khuê có lời nói xúc phạm Khánh Linh.
Minh Tú bức xúc vì cho rằng Lan Khuê có lời nói xúc phạm Khánh Linh.

Ngay sau khi The Face lên sóng, một số bộ phận cư dân mạng phản ứng khá dữ dội về màn đối đáp này của 2 HLV. Trước những tranh cãi nảy lửa, Minh Tú mới đây đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân nhằm xin lỗi khán giả vì lời nói mất bình tĩnh của mình. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định đây là cá tính thật của mình và bản thân cũng đang học cách kiểm soát nó, không ai sinh ra đã hoàn hảo. Cô đơn giản là quá thương học trò dẫn đến việc nóng nảy, mất bình tĩnh.

“Tập này Tú đã thật sự quá mạnh mẽ và nặng nề với lời nói cũng như hành động của mình, có lẽ điều này sẽ làm cho một số người khó chịu khi xem nó. Tú xin lỗi vì điều đó. Nhưng đây là một phần tính cách của Tú, cái mà Tú vẫn đang học cách để kiểm soát và hoàn thiện mình tốt hơn từng ngày.

Vì không ai sinh ra mà hoàn hảo cả. Đây là truyền hình thực tế và Tú muốn sống thật với tính cách và cảm xúc thật của mình. Tú cũng từng là thí sinh của một chương trình thực tế khác vì vậy Tú hiểu vị trí của thí sinh và khi họ không có tiếng nói - họ cảm thấy bị chèn ép. Chưa bao giờ cảm giác bảo vệ thí sinh của mình lại mạnh mẽ trong Tú như lúc đó.


Minh Tú thương thí sinh Khánh Linh và thừa nhận bản thân mất bình tĩnh khi cảm thấy nỗ lực của Khánh Linh bị phủ nhận.
Minh Tú thương thí sinh Khánh Linh và thừa nhận bản thân mất bình tĩnh khi cảm thấy nỗ lực của Khánh Linh bị phủ nhận.

Tất cả những điều Tú làm, đều là vì những thí sinh của mình, những người đã lựa chọn, đặt hy vọng và tin tưởng ở Minh Tú. Nên việc bảo vệ các thí sinh là nghĩa vụ & trách nhiệm của một HLV. Có thể cũng vì một phần thương thí sinh, một phần vì tiêu chí mà Tú nhất thời lựa chọn vào vai "Cám" quyết dành lại sự công tâm mà không hóa thân thành một cô "Tấm" hiền lành cam chịu.

Tú hiểu rằng việc có thái độ như thế là không hoàn toàn đúng đắn nhưng mong quý vị khán giả thông cảm và bỏ qua cho Minh Tú vì thật sự khi đứng ở vị trí của Tú ở thời điểm hiện tại, quý vị mới hiểu được câu "con mình sao mình không xót".

PS : Không ai muốn mình là 1 bản sao của 1 người khác, và chị chắc chắn rằng em chính là Nguyễn Đặng Khánh Linh. Chị trân trọng sự nỗ lực ở cơ hội cuối cùng mà em có được, em đã làm hết mình, do đó chị sẵn sàng bảo vệ em khi nhận thấy sự phủ nhận những nỗ lực cuối cùng đó, để em vẫn luôn vững tin về những gì phía trước đang chờ đón em”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!​

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

The Face 2017 lộ kết quả: BTC, Huấn luyện viên và thí sinh nói gì?

5 gương mặt "nặng kí"cho ngôi vị quán quân The Face 2017

Nhan sắc một trời một vực của Khánh Linh The Face thời chưa thẩm mỹ

Minh Tú

Lan Khuê

The Face

Ngôi sao

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Màn cầu hôn ngập tràn ánh nến và hoa hồng cực lãng mạn của Khắc Việt đã khiến rất nhiều người hâm mộ thích thú.

Hạt giống tâm hồn 4 giờ trước

Những lời hoa mỹ dễ làm phụ nữ vui, nhưng họ mong hơn lời động viên khi vấp váp. Quà tặng khiến mắt họ lấp lánh, nhưng phụ nữ còn cần người phụ giúp việc nhà...

Xã hội 4 giờ trước

Một cô gái dán băng vệ sinh lên khắp kính trước, tay cầm một chiếc ôtô trên đường Trần Xuân Soạn (Hà Nội) vì bức xúc trước việc dừng đỗ xe vô ý trước cửa hàng.

Bóng đá Champions League 5 giờ trước

Sau lượt trận thứ 3 Cúp C1 châu Âu giữa tuần, cả 5 đội bóng Ngoại hạng Anh đều đứng đầu bảng đấu mà họ góp mặt với thành tích bất bại

Sao Đông Sao Kpop 6 giờ trước

Cuộc đua giành lấy ngôi vị cao nhất trong các hạng mục giải thưởng của lễ trao giải đình đám MAMA 2017 chính thức bắt đầu.

Sơn Tùng M-TP sẽ mang những ca khúc hit của mình lên sân khấu đêm bán kết cuộc thi vào ngày 4/11 tại Nha Trang.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 6 giờ trước

Giới làm phim Trung Quốc và dư luận đang xôn xao trước thông tin “vua hài” Châu Tinh Trì đang chuẩn bị cho sự trở lại của bom tấn: “Tuyệt đỉnh Kung Fu"

Xã hội 6 giờ trước

Nhiều loại hoa mới lạ được nhập về để phục vụ cho ngày 20/10, trong đó có 1 số loại được nhập trực tiếp từ các nước Hà Lan, Nam Phi… khiến thị trường đa dạng.

Thời trang Sao Việt 24h 6 giờ trước

Sau ồn ào trong nước về việc lấn sang lĩnh vực ca hát, Chi Pu đã sang nước ngoài dự sự kiện của một hãng thời trang nổi bật với nhiều sao Quốc tế.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Cựu thành viên nhóm nhạc V. Music lần đầu tiên thừa nhận sự thật về giới tính trên sóng truyền hình khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Thời trang Thời trang sao 6 giờ trước

Ngắm nhìn hàng loạt túi xách hàng hiệu của 2 nữ ca sĩ đình đám Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên không ít người phải ghen tỵ.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Cả hai là một trong số ít những cặp đôi diễn viên trẻ được mọi người chú ý vì chuyện tình hết sức dễ thương trong thời gian qua.

Điểm hẹn 6 giờ trước

Chính thức triển khai chuỗi giải đua xe máy từ năm 2015, sau gần 2 năm, Honda Việt Nam đã để lại được dấu ấn trong lòng những người đam mê tốc độ.

X Đóng