Minh Tú xin lỗi sau khi nói Lan Khuê "bôi môi thâm rồi hãy nói chuyện"

Trước những tranh cãi nảy lửa, Minh Tú mới đây đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân nhằm xin lỗi khán giả vì lời nói mất bình tĩnh của mình. 

Tập 3 The Face Vietnam phát sóng đã lập tức “gây sốt” khán giả vì màn “đấu khẩu” của 2 HLV Minh Tú, Lan Khuê sau khi Khánh Linh – thí sinh team Minh Tú bị loại. Cụ thể, sau khi giành chiến thắng trong thử thách cuối cùng, team Lan Khuê xuất sắc bảo toàn số lượng, đồng thời khiến 2 HLV còn lại Minh Tú, Hoàng Thùy bắt buộc phải đưa “gà cưng” vào vòng loại trừ, đối mặt với Lan Khuê.


Hoàng Thùy đưa Quỳnh Như vào vòng loại.
Hoàng Thùy đưa Quỳnh Như vào vòng loại.


Minh Tú quyết định chọn Khánh Linh là thí sinh phải gặp Lan Khuê ở màn loại trừ.
Minh Tú quyết định chọn Khánh Linh là thí sinh phải gặp Lan Khuê ở màn loại trừ.

Nếu ở team Hoàng Thùy, Quỳnh Như bị nhận xét là yếu nhất khi thiếu sự nữ tính trong phần catwalk, thì team Minh TúKhánh Linh là thí sinh bị đưa vào vòng loại trừ do có nhiều tiến bộ nhưng nhìn chung vẫn kém so với các thí sinh khác. Do không thể lập tức đưa ra quyết định, Lan Khuê yêu cầu Khánh LinhQuỳnh Như một lần nữa thực hiện lại thử thách Catwalk trên sỏi. Dù đã làm tốt hơn Quỳnh Như, song vì Lan Khuê cho rằng nhìn xa, thí sinh team Hoàng Thùy sẽ có tiềm năng hơn nên Khánh Linh – “gà cưng” team Minh Tú phải ra về trong tiếc nuối.

Minh Tú xin lỗi sau khi nói Lan Khuê bôi môi thâm rồi hãy nói chuyện

Minh Tú xin lỗi sau khi nói Lan Khuê bôi môi thâm rồi hãy nói chuyện


Lan Khuê cho 2 thí sinh một cơ hội catwalk lại lần nữa.
Lan Khuê cho 2 thí sinh một cơ hội catwalk lại lần nữa.


Cuối cùng, HLV quyết định loại Khánh Linh - thí sinh team Minh Tú.
Cuối cùng, HLV quyết định loại Khánh Linh - thí sinh team Minh Tú.

Cảm thấy bất công với Khánh Linh, phần khác vì quá thương thí sinh, Minh Tú đã quyết định trở lại gặp Lan Khuê, yêu cầu HLV cùng tuổi đưa ra lời giải thích chính đáng, tại sao bắt 2 thí sinh catwalk lại lần nữa để chọn người ở lại mà vẫn loại Khánh Linh trong khi thí sinh này làm tốt hơn Quỳnh Như. Chính Lan Khuê cũng chia sẻ cô hoàn toàn tiên liệu được điều này vì Minh Tú là người “khá nóng nảy và vội vàng”.

Giải thích về quyết định của mình, Lan Khuê nói: “Từ thử thách đầu tiên cho tới nay, Linh là thí sinh bị nhắc nhở nhiều nhất, năng lượng của Khánh Linh cũng ngày càng yếu đi… Khánh Linh và Quỳnh Như ngang tài ngang sức nhưng khi nhìn vào, Quỳnh Như sẽ còn có thể bứt phá hơn. Lan Khuê thừa nhận trong phần catwalk lại, Khánh Linh làm tốt hơn nhưng mình nhìn là nhìn tương lai”.

Minh Tú xin lỗi sau khi nói Lan Khuê bôi môi thâm rồi hãy nói chuyện


2 HLV tranh luận khá căng thẳng.
2 HLV tranh luận khá căng thẳng.

Tới lúc này, Minh Tú vẫn không phục và nhận xét về mọi mặt Khánh Linh đều hơn Quỳnh Như. Tuy nhiên, Lan Khuê vẫn không đồng tình, thậm chí nói: “Không có một bản sao nào hoàn hảo hơn bản chính. Khánh Linh quá giống với một người khác. Không một thương hiệu nhãn hàng nào mong muốn lựa chọn một nhân vật nào giống với một nhân vật nào. Quyết định của Khuê mọi người hãy tôn trọng đi”.


Gương mặt buồn bã của Khánh Linh khi nghe nhận xét của Lan Khuê.
Gương mặt buồn bã của Khánh Linh khi nghe nhận xét của Lan Khuê.

Có phần bức xúc khi cho rằng lời nói của Lan Khuê xúc phạm người khác, Minh Tú mất bình tĩnh và có nhiều câu nói nặng nề hơn: “Đừng để tình cảm cá nhân xen vào chương trình. Suy nghĩ lại đi, ở đây đừng làm Hoa hậu thân thiện, đừng làm “Miss 10+1”. Bôi môi thâm đi rồi hãy nói chuyện, OK?”.


Minh Tú bức xúc vì cho rằng Lan Khuê có lời nói xúc phạm Khánh Linh.
Minh Tú bức xúc vì cho rằng Lan Khuê có lời nói xúc phạm Khánh Linh.

Ngay sau khi The Face lên sóng, một số bộ phận cư dân mạng phản ứng khá dữ dội về màn đối đáp này của 2 HLV. Trước những tranh cãi nảy lửa, Minh Tú mới đây đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân nhằm xin lỗi khán giả vì lời nói mất bình tĩnh của mình. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định đây là cá tính thật của mình và bản thân cũng đang học cách kiểm soát nó, không ai sinh ra đã hoàn hảo. Cô đơn giản là quá thương học trò dẫn đến việc nóng nảy, mất bình tĩnh.

“Tập này Tú đã thật sự quá mạnh mẽ và nặng nề với lời nói cũng như hành động của mình, có lẽ điều này sẽ làm cho một số người khó chịu khi xem nó. Tú xin lỗi vì điều đó. Nhưng đây là một phần tính cách của Tú, cái mà Tú vẫn đang học cách để kiểm soát và hoàn thiện mình tốt hơn từng ngày.

Vì không ai sinh ra mà hoàn hảo cả. Đây là truyền hình thực tế và Tú muốn sống thật với tính cách và cảm xúc thật của mình. Tú cũng từng là thí sinh của một chương trình thực tế khác vì vậy Tú hiểu vị trí của thí sinh và khi họ không có tiếng nói - họ cảm thấy bị chèn ép. Chưa bao giờ cảm giác bảo vệ thí sinh của mình lại mạnh mẽ trong Tú như lúc đó.


Minh Tú thương thí sinh Khánh Linh và thừa nhận bản thân mất bình tĩnh khi cảm thấy nỗ lực của Khánh Linh bị phủ nhận.
Minh Tú thương thí sinh Khánh Linh và thừa nhận bản thân mất bình tĩnh khi cảm thấy nỗ lực của Khánh Linh bị phủ nhận.

Tất cả những điều Tú làm, đều là vì những thí sinh của mình, những người đã lựa chọn, đặt hy vọng và tin tưởng ở Minh Tú. Nên việc bảo vệ các thí sinh là nghĩa vụ & trách nhiệm của một HLV. Có thể cũng vì một phần thương thí sinh, một phần vì tiêu chí mà Tú nhất thời lựa chọn vào vai "Cám" quyết dành lại sự công tâm mà không hóa thân thành một cô "Tấm" hiền lành cam chịu.

Tú hiểu rằng việc có thái độ như thế là không hoàn toàn đúng đắn nhưng mong quý vị khán giả thông cảm và bỏ qua cho Minh Tú vì thật sự khi đứng ở vị trí của Tú ở thời điểm hiện tại, quý vị mới hiểu được câu "con mình sao mình không xót".

PS : Không ai muốn mình là 1 bản sao của 1 người khác, và chị chắc chắn rằng em chính là Nguyễn Đặng Khánh Linh. Chị trân trọng sự nỗ lực ở cơ hội cuối cùng mà em có được, em đã làm hết mình, do đó chị sẵn sàng bảo vệ em khi nhận thấy sự phủ nhận những nỗ lực cuối cùng đó, để em vẫn luôn vững tin về những gì phía trước đang chờ đón em”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!​

The Face 2017 lộ kết quả: BTC, Huấn luyện viên và thí sinh nói gì?

5 gương mặt "nặng kí"cho ngôi vị quán quân The Face 2017

Nhan sắc một trời một vực của Khánh Linh The Face thời chưa thẩm mỹ

Minh Tú

Lan Khuê

The Face

Ngôi sao

Sao Tây Taylor Swift 45 phút trước

Taylor Swift đang đối mặt với nguy cơ một lần nữa ra hầu tòa vì sử dụng tên trái phép cho ứng dụng di dộng của cô.

Sao Đông Trịnh Gia Dĩnh 45 phút trước

Đây có lẽ là cái kết viên mãn mà người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu đối với "cặp đôi vàng" của làng giải trí Hong Kong này.

Sao Việt Sao Việt 24h 45 phút trước

Chỉ vì không nhường địa bàn và hé lộ chuyện yêu ca sĩ "Bảo Anh", Mr. Cần trô - Xuân Nghị đã bị Hồ Quang Hiếu dằn mặt đến hoảng hồn.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

​Ngay trước đêm Chung khảo phía Bắc, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 diện bikini khoe đường cong quyến rũ.

Xã hội dự báo thiên tai 2 giờ trước

Thi thể ông Tài đã được tìm thấy cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 5km. Hiện tại, thi thể Phó bí thư xã Nậm Mười đã được đưa về địa phương để làm thủ tục an táng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Yến Trang cho biết cô có thể nói chuyện, làm bạn với tất cả các thành viên còn lại trong Mây Trắng nhưng trừ Thu Thủy.

"Nghìn lẻ một đêm" đang ngày càng thu hút và hấp dẫn, chỉ còn 3 tập nữa là kết thúc. Khán giả thì ngày càng háo hức, nhà sản xuất phim vẫn tung thính hàng ngày.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới, vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 và có mưa dông mạnh.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Học hát truyền thống là nội dung không thể thiếu trong mỗi mùa Sao nhập ngũ, Xuân Nghị hát với chất giọng Quảng Nam khiến nhiều người cười không nhặt được mồm.

Quốc tế đạo diễn 2 giờ trước

Ít ai có thể ngờ được rằng vì những sai lầm không đáng có trong quá khứ mà người ta phải trả giá đắt bằng cả sự nghiệp đang ở đỉnh cao của mình như thế này đây.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trên trang cá nhân, Thu Hương vợ Tuấn Hương đăng những trạng thái khó hiểu, khiến nhiền người lo lắng không biết chuyện gì xảy ra đến gia đình nam ca sĩ.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Những mẫu áo mới đang mang lại cảm hứng rất lớn cho NHM các "ông lớn" tại Ngoại hạng Anh. Đâu là CLB có chiếc áo đấu phá cách và thu hút nhất năm nay?

Trong những ngày tới, mưa lũ còn diễn biến rất phức tạp, nguy cơ cao xảy ra lũ ống, lũ quét, sạt lở đất, ngập lụt trên diện rộng.

X Ðóng