Minh Hằng "tố" Quý Bình liên tục "thả dê" mình

| <

Trong Live on Yan News, Minh Hằng đã chia sẻ rất nhiều kỉ niệm cùng với Quý Bình khi cả hai tham gia bộ phim Bao giờ có yêu nhau

Quý Bình - Minh Hằng đang là một trong những cặp đôi màn ảnh hot nhất V-biz. Trong bộ phim Bao giờ có yêu nhau cả hai đã có những cảnh quay rất ngọt ngào khiến nhiều người lầm tưởng mối quan hệ của họ là "phim giả tình thật".

Trong Live on Yan News lần này, cả Minh HằngQuý Bình đã lên tiếng về việc này. Đặc biệt, Minh Hằng còn tiết lộ bí mật phía sau hậu trường: "Quý Bình cứ hôn tôi hoài luôn. Có những cảnh quay đạo diễn nói không cần hôn mà anh ấy vẫn hôn tôi và nói rằng em dễ thương quá!". Ngay lúc đó, Quý Bình không giấu nổi cảm xúc mặt đỏ bừng, anh khéo léo: "Lúc đó hai nhân vật đang yêu nhau và dành cho nhau những cảm xúc rất đặc biệt. Bình chỉ theo đúng mạch cảm xúc của nhân vật mà thôi. May cho Minh Hằng đấy chỉ là hôn nhẹ thôi nha...".


Quý Bình, Minh Hằng đã có những giây phút thoải mái cùng Live on Yan News.

Xem thêm

Quý Bình hôn say đắm Minh Hằng trước 11 triệu fans

Cặp đôi diễn viên đã tái hiện nụ hôn say đắm trong bộ phim mới nhất của họ trước sự theo dõi của hơn 11 triệu fans.

Xem thêm

Minh Hằng: “Tôi cảm thấy buồn cười khi bị đồn là người thứ ba”

Giọng ca Yolo đã có những chia sẻ thẳng thắn trước những tin đồn là người thứ 3 xen vào hạnh phúc giữa Quý Bình và Lê Phương.

Xem thêm

Minh Hằng: "Quý Bình là người đầu tiên tôi làm "chuyện ấy"

Hai diễn viên đã có buổi trò chuyện và trải lòng thú vị cùng người hâm mộ sau những tin đồn "phim giả tình thật" thời gian qua.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...