Mặc dù bị "ném đá", Quý Bình vẫn thản nhiên chăm sóc Minh Hằng

Dù đã lên tiếng đáp trả dư luận về việc vô cớ bị "ném đá" khi thân mật với Minh Hằng, Quý Bình vẫn tiếp tục thản nhiên chăm sóc nữ ca sĩ. 

Cùng tham dự buổi ra mắt đoàn làm phim Bao giờ có yêu nhau vào hôm qua tại TP.HCM, Minh Hằng và Quý Bình đã thu hút sự chú ý của khán giả. Vì những ngày qua, nam diễn viên đã phải hứng chịu nhiều "gạch đá" từ dư luận sau khi những hình ảnh của anh thân mật với Minh Hằng được công bố.


Mặc dù bị nhiều khán giả chú ý, nhưng nam diễn viên vẫn thản nhiên chăm sóc cho Minh Hằng. Thậm chí anh còn chủ động đút bánh cho nữ ca sĩ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù bị nhiều khán giả chú ý, nhưng nam diễn viên vẫn thản nhiên chăm sóc cho Minh Hằng. Thậm chí anh còn chủ động đút bánh cho nữ ca sĩ. 


Không những thế, khi nhìn về Minh Hằng, Quý Bình luôn dành một ánh nhìn thắm thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không những thế, khi nhìn về Minh Hằng, Quý Bình luôn dành một ánh nhìn thắm thiết.


Đóng cặp cùng Minh Hằng trong bộ phim Bao giờ có yêu nhau, sau hơn một tháng gắn bó diễn xuất, hai nghệ sĩ đã vướng phải tin đồn có tình cảm trên mức đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đóng cặp cùng Minh Hằng trong bộ phim Bao giờ có yêu nhau, sau hơn một tháng gắn bó diễn xuất, hai nghệ sĩ đã vướng phải tin đồn có tình cảm trên mức đồng nghiệp.


Tuy nhiên, Minh Hằng và Quý Bình đều khẳng định đó chỉ là tình anh em thân thiết khi hai nghệ sĩ cùng tham gia chung một bộ phim.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, Minh Hằng và Quý Bình đều khẳng định đó chỉ là tình anh em thân thiết khi hai nghệ sĩ cùng tham gia chung một bộ phim. 


  Xuất hiện với trang phục giản dị và gương mặt có phần hơi kém sắc sau khi hoàn thành hàng loạt dự án trong năm 2015, giọng ca Yolo dường như ốm đi khi gương mặt cô có phần hốc hác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
  Xuất hiện với trang phục giản dị và gương mặt có phần hơi kém sắc sau khi hoàn thành hàng loạt dự án trong năm 2015, giọng ca Yolo dường như ốm đi khi gương mặt cô có phần hốc hác.


Có thể thấy năm qua là một năm làm việc có cường độ "khủng" nhất với Minh Hằng. Nữ ca sĩ hầu như không có được ngày nghỉ ngơi khi liên tục tham gia các hoạt động nghệ thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy năm qua là một năm làm việc có cường độ "khủng" nhất với Minh Hằng. Nữ ca sĩ hầu như không có được ngày nghỉ ngơi khi liên tục tham gia các hoạt động nghệ thuật.


Trong đó, bộ phim Bao giờ có yêu nhau là dự án điện ảnh thứ hai trong năm 2015 mà Minh Hằng tham gia, sau bộ phim Con ma nhà họ Vương.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong đó, bộ phim Bao giờ có yêu nhau là dự án điện ảnh thứ hai trong năm 2015 mà Minh Hằng tham gia, sau bộ phim Con ma nhà họ Vương.


Tuy nhiên, đây lại là phim điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp mà nữ ca sĩ đã cất công xin casting để được tham gia diễn xuất vì rất yêu thích kịch bản này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, đây lại là phim điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp mà nữ ca sĩ đã cất công xin casting để được tham gia diễn xuất vì rất yêu thích kịch bản này.


Lần trở lại lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy này là một thử thách lớn đối với Minh Hằng vì vai diễn này với cô là một sở đoản. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần trở lại lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy này là một thử thách lớn đối với Minh Hằng vì vai diễn này với cô là một sở đoản.


Trước đó, giọng ca Yolo thường được "gắn mác" vào thể loại vai dễ thương, nhí nhảnh, hồn nhiên và trong sáng. Tuy nhiên, trong bộ phim lần này, cô sẽ đảm nhận một vai diễn hoàn toàn mới, mang đậm tính liêu trai.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, giọng ca Yolo thường được "gắn mác" vào thể loại vai dễ thương, nhí nhảnh, hồn nhiên và trong sáng. Tuy nhiên, trong bộ phim lần này, cô sẽ đảm nhận một vai diễn hoàn toàn mới, mang đậm tính liêu trai. 


Sau khi vượt qua vòng casting, nữ ca sĩ đã hủy hàng loạt show diễn để dành thời gian tham gia diễn xuất cùng đoàn trong suốt một tháng trời tại nhiều địa phương trên cả nước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi vượt qua vòng casting, nữ ca sĩ đã hủy hàng loạt show diễn để dành thời gian tham gia diễn xuất cùng đoàn trong suốt một tháng trời tại nhiều địa phương trên cả nước.


Minh Hằng tiết lộ rằng cô không ngại bất chấp hi sinh thân thể để hoàn thành vai diễn được tốt nhất. Cụ thể, nữ ca sĩ đã tự mình diễn xuất trong những phân cảnh đầy mạo hiểm mà không cần nhờ đến diễn viên đóng thế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng tiết lộ rằng cô không ngại bất chấp hi sinh thân thể để hoàn thành vai diễn được tốt nhất. Cụ thể, nữ ca sĩ đã tự mình diễn xuất trong những phân cảnh đầy mạo hiểm mà không cần nhờ đến diễn viên đóng thế.


Sau Trúng số, bộ phim Bao giờ có yêu nhau là sản phẩm điện ảnh thứ hai do nam diễn viên Dustin Nguyễn đảm nhận vai trò đạo diễn. Bà xã của Dustin Nguyễn - người đẹp Bebe Phạm đóng vai trò nhà sản xuất bộ phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau Trúng số, bộ phim Bao giờ có yêu nhau là sản phẩm điện ảnh thứ hai do nam diễn viên Dustin Nguyễn đảm nhận vai trò đạo diễn. Bà xã của Dustin Nguyễn - người đẹp Bebe Phạm đóng vai trò nhà sản xuất bộ phim.


Cũng trong buổi ra mắt đoàn làm phim, Bebe Phạm đã lần đầu thổ lộ rằng trong quá trình quay phim, vì quá lao lực nên đạo diễn Dustin Nguyễn đã bị ngất xỉu và phải cấp cứu, truyền nước biển ngay tại phim trường.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng trong buổi ra mắt đoàn làm phim, Bebe Phạm đã lần đầu thổ lộ rằng trong quá trình quay phim, vì quá lao lực nên đạo diễn Dustin Nguyễn đã bị ngất xỉu và phải cấp cứu, truyền nước biển ngay tại phim trường. 


Riêng nam diễn viên chính Quý Bình thì đã có một bộ phim "nhớ đời" với những cảnh quay chạy quanh đồi cát... hàng chục lần trong ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Riêng nam diễn viên chính Quý Bình thì đã có một bộ phim "nhớ đời" với những cảnh quay chạy quanh đồi cát... hàng chục lần trong ngày.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

"Bỏ bê" Lê Phương, Quý Bình ôm hôn Minh Hằng say đắm

Minh Hằng khuấy động Ga Hà Nội với "mini-concert" cực "chất"

Quý Bình "phản pháo" dư luận sau khi bị chỉ trích "bỏ bê" Lê Phương

Minh Hằng

Quý Bình

Dustin Nguyễn

Bebe Phạm

Anh chàng công nhân "vịt hóa thiên nga" khiến ngay cả mẹ ruột cũng không nhận ra vì quá đẹp trai.

Yêu Ích kỉ 58 phút trước

Nếu người yêu có những dấu hiệu này, bạn nên xem xét lại mối quan hệ hoặc góp ý sửa đổi để tình cảm không bị ảnh hưởng nhé!

Sẽ không quá khó để team “sống ảo” có được những bức hình chất lừ đúng chuẩn “Cô ba Sài Gòn” hút ngàn like khi ghé qua những địa điểm này.

Sao Tây Sao Hollywood 1 giờ trước

Khoe bức ảnh bụng to ra trông thấy, Miley Cyrus khiến fan một dịp dậy sóng với việc mình mang bầu.

Phó chánh thanh tra Bộ VH-TT&DL đại diện ban thanh tra đã đưa ra quyết định xử phạt BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 với mức 4 triệu đồng.

Khỏe đẹp Tăng cân 1 giờ trước

Mùa đông không chỉ khiến các chị em xuống sắc do ngủ nhiều hay da khô mà còn là nỗi lo khi cân nặng đua nhau tăng lên không kiểm soát.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Máu khó đông, viêm dây thanh quản, ung thơ vòm họng...là một trong những căn bệnh mà nhiều ngôi sao xứ sở kim chi không may mắn mắc phải.

Khám phá Black Friday 1 giờ trước

Black Friday năm nào cũng như một cuộc chiến đối với các anh chị em mê săn đồ giá rẻ. Nhãn hàng nào cũng "sale sập sàn" mà không sợ lỗ sao?

Khám phá cười sặc 1 giờ trước

Nhìn những khoảnh khắc "siêu thốn" này, có ai nén nổi được bình tĩnh đây. Chẳng biết trách ai, chỉ biết trách số mình đen đủi thôi.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Không chỉ sao Việt mà ngay cả loạt sao ngoại cũng ưa chuộng thiết kế mang tính sáng tạo đầy ấn tượng của các nhà mốt Việt.

Thể thao Hậu trường 2 giờ trước

Trước khi trở thành gương mặt quen thuộc của hãng nội y nổi tiếng thế giới, Elsa Hosk từng có thời gian là VĐV bóng rổ chuyên nghiệp.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Trong ngày trọng đại của cặp đôi "bá đạo" nhất showbiz Việt vừa qua, Khởi My đã diện tận 3 chiếc đầm cưới lộng lẫy nhưng tất cả lại có giá rất ''bình dân''.

Sự đáng yêu của cặp vợ chồng này đã khiến cộng đồng mạng rất yêu thích và dành nhiều lời khen dễ thương cho hai người.

X Đóng