Mình chụp bạn đẹp lung linh, bạn chụp lại cho mình phát hoảng

| 19:15 - 04/12/2016

Một clip nói hộ cảm xúc về việc "chụp ảnh không có tâm" đang gây sốt cộng đồng mạng

Mới đây, trên trang cá nhân của cô nàng Trương Phạm Nhất Khanh đã đăng tải một clip tự sản xuất với nội dung “Khi bạn chụp hình cho đứa bạn và khi bạn nhờ nó chụp lại cho mình”  nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.


Clip: “Khi bạn chụp hình cho đứa bạn và khi bạn nhờ nó chụp lại cho mình” 

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, clip vỏn vẹn đúng 37 giây nhưng kết quả nhận được là hơn 700.000 lượt xem, hơn 10.000 lượt chia sẻ và gần 20.000 người yêu thích.

Những hình ảnh được tái hiện một cách khá hài hước và đọc hộ đúng tâm trạng, cảm xúc của rất nhiều người. Những câu bình luận kiểu “Chính xác luôn”, “Chuẩn không cần chỉnh” liên tục được cư dân mạng bày tỏ. Nhiều bạn còn đánh dấu hẳn người bạn của mình khi mà chỉ ngay sáng nay thôi đã phải chịu một kết cục “trái đắng” như thế “không thể tin được sáng nay, đến giờ vẫn còn buồn”, hay “Clip mô tả đúng cảm xúc. Chưa bao giờ mày chụp cho tao tấm hình đàng hoàng”.

Không sử dụng những thiết bị cầu kì, hiện đại, cô nàng Nhất Khanh chỉ mất 30 phút để cùng bạn quay lại  những thước hình hài hước này.

Cô nàng xinh đẹp của nhóm nhạc LIME. 
Cô nàng xinh đẹp của nhóm nhạc LIME. 

Được biết, Nhất Khanh là thành viên của nhóm nhạc nữ LIME, từng khiến các mỹ nữ Wonder Girls phải trố mắt khen ngợi bởi tài năng hát tiếng Hàn của họ trong một chương trình truyền hình tại xứ sở Kim Chi.

Những cô gái đáng yêu của nhóm nhạc LIME
Những cô gái đáng yêu của nhóm nhạc LIME

Nói về mục đích làm clip này, Nhật Khanh thú nhận: “Thực ra mình không giỏi trong việc chụp ảnh cho bạn bè. Trong khi bạn mình chụp cho mình thì long lanh như bìa tạp chí, còn mình chụp lại thì đúng là “sai” dã man”

Ngày nay, khi mà đi đâu người ta cũng muốn check – in và mang về một bức hình lung linh thì có rất nhiều người bị rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, y hệt những hình ảnh mà chủ nhân clip đã sản xuất.

"Bạn nhờ chụp ảnh, mình sẵn sàng căn chỉnh, chọn góc, và chụp bằng cả tâm huyết. Chụp xong bạn tấm tắc xuýt xoa, thậm chí còn đòi đăng ảnh ngay. Thấy vậy thì ai mà chẳng hi vọng bạn cũng cho mình vài bức “đỉnh” không kém. Thế nhưng, tạo dáng có một nghìn kiểu, make up có xinh lung linh đi chăng nữa, kết quả …  không méo thì cũng lệch, đã không cao còn bị dìm, góc càng chết càng khoe. Bao mộng tưởng đều sụp đổ khi chứng kiến những bức hình “có tâm” nhất hệ mặt trời của những người bạn thân kiểu này."

Ảnh: NVCC