Minh Béo xuất hiện hốc hác trong phiên điều trần... 2 phút

| 11:01 - 28/05/2016

Tại phiên thương lượng diễn ra 27/5 (theo giờ địa phương), mọi tình tiết diễn ra rất nhanh.

Như đã biết, sáng ngày 27/5 (theo giờ địa phương), phiên điều trần trước sơ thẩm của Minh Béo sẽ được diễn ra. Và đây chính là phiên thương lượng giữa bên công tố và luật sư biện hộ. Theo đó cả hai bên sẽ cùng đưa ra bằng chứng liên quan tới vụ việc "Minh Béo lạm dụng trẻ em" để đi đến thống nhất kết quả cuối cùng.

Nhưng một điều hết sức bất ngờ, phiên điều trần này chỉ kéo dài trong vỏn vẹn 2 phút, mọi thứ diễn ra vô cùng nhanh chóng. Một phóng viên ở Mỹ cho hay quan tòa và hai bên luật sư chỉ có cuộc trao đổi ngắn chứ không hề nêu ra những bằng chứng mà hai bên nắm giữ. Ngay cả vấn đề tại ngoại hậu tra cũng không được nhắc đến.

Minh Béo xuất hiện hốc hác trong phiên điều trần... 2 phút - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ luật sư chuyển giới của Minh Béo - bà Mia đã yêu cầu phiên tòa chuyển phiên thương lượng qua ngày 29/5 và ngày ấn định phiên sơ thẩm 10/6 cũng như vậy. Với đề nghị của luật sư biện hộ, chánh án tòa đã đồng ý và tuyên bố sáng ngày 29/5, phiên tòa thương lượng sẽ được diễn ra.

Vậy là sáng 29/5, theo giờ địa phương, Minh Béo sẽ quay trở lại phòng tòa để tham gia xét xử lần thứ 4 kể từ khi bị bắt. Những hình ảnh của Minh Béo tại phiên tòa thứ 3 ngày hôm nay vô cùng hiếm hoi bởi quan tòa không cho phép báo giới ghi hình, chụp ảnh. Hình ảnh hiếm hoi mà mọi người thấy trên là do nhiếp ảnh ghi lại trước khi vị quan tòa đến và bắt đầu phiên tòa.

Hiện tại luật sư Mia Yamomoto không cho thân chủ và gia đình anh tiếp xúc với truyền thông. Bà cũng một mực giữ thái độ im lặng, từ chối mọi câu hỏi của báo chí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại luật sư Mia Yamomoto không cho thân chủ và gia đình anh tiếp xúc với truyền thông. Bà cũng một mực giữ thái độ im lặng, từ chối mọi câu hỏi của báo chí.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube