Minh Béo: "Sức khỏe tốt, được ăn uống đầy đủ, không bị đánh đập gì".

Đúng theo dự kiến, hai cán bộ thuộc Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco đã đến thăm nghệ sĩ Minh Béo vào ngày 29/3.

Bản tin của kênh truyền hình ABC7 (Mỹ) khẳng định Minh Béo bị khởi tố vì các tội danh có liên quan đến xâm hại tình d*c trẻ vị thành niên.


Chuyển động 24h đưa thông tin về vụ việc của Minh Béo.

Hai cán bộ của Tổng lãnh sự quán Việt Nam đã có cuộc nói chuyện với nghệ sĩ Minh Béo (Hồng Quang Minh) và xác nhận tình hình sức khỏe của Minh Béo ổn định. Minh Béo nói :"Điều kiện trong trại giam ổn, có bác sĩ đến khám sức khỏe, được ăn uống đầy đủ, không bị đánh đập gì". 


Minh Béo cho biết vẫn khỏe và được đối đãi rất tốt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Béo cho biết vẫn khỏe và được đối đãi rất tốt.

“Hiện tại anh Minh Béo đang trong tình trạng sức khỏe ổn định. Tuy nhiên qua tiếp xúc, chúng tôi cũng thấy anh ấy đang rất lo lắng. Gia đình anh ấy ở Việt Nam đã biết vụ việc và đang tìm kiếm thông tin về luật sư”, một trong hai cán bộ nói. 


Thông cáo báo chí của Biện lý quận Cam gửi đến báo giới vài ngày trước đây,  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông cáo báo chí của Biện lý quận Cam gửi đến báo giới vài ngày trước đây, 

Cho đến thời điểm này, văn phòng luật sư quận Cam vẫn chưa chính thức tìm được luật sư bào chữa cho Hồng Quang Minh. Đến ngày 15/04/2016, phiên điều trần đầu tiên để tiếp tục thu thập thông tin sẽ diễn ra. Nhiều phiên điều trần như thế sẽ tiếp tục được tổ chức trước phiên xử chính thức. 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Minh Béo đang suy sụp tinh thần và đôi lúc quẫn trí

Mẹ Minh Béo bị sốc nặng khi nghe tin con trai bị bắt

Minh Béo

Bóng đá League 1 3 giờ trước

Mối quan hệ gay cấn giữa Neymar và Cavani đang trở thành đề tài được các nhà biếm hoạ khai thác triệt để trong những ngày vừa qua.

Sống Đẹp 4 giờ trước

Sở Cảnh Sát Clearwater đã cung cấp cho cụ bà 94 tuổi đồ uống, thức ăn, đèn pin và những thứ cần thiết khác để chuẩn bị cho cơn bão Irma.

Du lịch 4 giờ trước

Tại Nhật, bạn có thể đi du lịch bằng tàu hỏa cùng các chú mèo và thưởng thức một bữa ăn ngon miệng. Tại sao không ai nghĩ đến điều này trước đây nhỉ?

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhắn nhủ với nghệ sĩ Xuân Bắc - người anh đồng thời là đồng nghiệp trong nghề.

Sao Đông 5 giờ trước

Những hình ảnh trưởng nhóm CN Blue Jung Yong Hwa ở Việt Nam được tung ra mới đây đã khiến fan Việt không khỏi ngỡ ngàng.

Bóng đá Hậu trường 5 giờ trước

Bỏ lại lùm xùm gần đây với người đồng đội Cavani, Neymar sang London dự tiệc cùng người bạn thân Lewis Hamilton và siêu mẫu Barbara Palvin

X Đóng