Minh Béo khóc nhiều khi nói về gia đình, sống trong tù rất khó khăn

| 12:19 - 02/04/2016

Hôm qua ngày 01/04 theo giờ địa phương tại quận Cam, San Francisco, Mỹ, diễn viên Bé Mập cùng một người bạn đến thăm Minh Béo.

Trao đổi trong đoạn phỏng vấn ngắn dành cho một tờ báo điện tử uy tín, diễn viên Bé Mập nói:"Minh vẫn khỏe nhưng hoang mang và suy sụp lắm. Thấy chúng tôi vào thăm, Minh khóc rất nhiều, đặc biệt khi nhắc đến gia đình. Chúng tôi hỏi Minh có muốn bố mẹ qua thăm không, cậu ấy bảo không muốn vì sợ mọi người lo". 

Minh Béo khóc nhiều khi nhắc đến gia đình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Béo khóc nhiều khi nhắc đến gia đình. 

Cũng theo lời kể của diễn viên Bé Mập. cuộc sống trong tù của Minh Béo khá chật vật. phần vì bị giam chung phòng với một tù nhân khác người Philipines và bị người này ức hiếp, phần vì tiếng anh kém nên chỉ biết mua mì gói mỗi lúc cần thức ăn. 

Nhà giam này mỗi thứ 2, 4, 6 đều phát cho phạm nhân một tờ giấy để mua đồ ăn học xin phép được gọi điện thoại. Riêng Minh Béo chỉ biết mua mỗi món mì gói. 

Từ ngày bị bắt, diễn viên hài cũng chỉ được thăm bởi hai nhân viên của Tổng lãnh sự quán Việt Nam cùng với một người anh và một người chị khác. Người chị hứa tìm luật sư cho Minh Béo nhưng đến giờ vẫn chưa có kết quả.

Diễn viên Bé Mập cùng một người bạn thân vào thăm nghệ sĩ Minh Béo.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Bé Mập cùng một người bạn thân vào thăm nghệ sĩ Minh Béo. 

Như thông tin đã đăng tải trên nhiều tờ báo điện tử, Hồng Quan Minh- tức Minh Béo bị bắt vào ngày 24/03/2016 và bị truy tố bởi 3 tội danh. Một là quan hệ tình d*c bằng miệng với một trẻ vị thành niên, hai là cố gắng thực hiện hành vị khiêu d*m với trẻ em dưới 14 tuổi và cố gắng gặp gỡ trẻ vị thành niên để thực hiện hành vi d*m ô. 


Đài ABC News đưa tin về vụ việc của Minh Béo

Hiện tại Minh Béo đang bị giam giữ ở nhà tù Theo Lacy của bang California đợi đến phiên điều trần đầu tiên vào ngày 15/04. Tuy nhiên, cho đến giờ phút này, chưa có luật sư nào được chỉ định bào chữa cho Minh Béo. 

 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?