Miley Cyrus xóa tất cả ảnh IG bao gồm ảnh của Liam Hemsworth

Miley Cyrus đã xóa tất cả ảnh trên Instagram, nhiều người cho rằng cô đang học theo cách truyền thông của Taylor Swift trước khi ra mắt một sản phẩm âm nhạc bùng nổ. Tuy nhiên, cũng có khi chuyện tình cảm của cô và Liam Hemsworth đang gặp vấn đề.

Tài khoản Instagram với hơn 76.2 triệu người theo dõi, không biết vì lý do gì đã bị xóa sạch ảnh, kể cả ảnh đại diện cũng chuyển sang màu đen.

Miley đã xóa hết bài đăng trên Instagram
Miley đã xóa hết bài đăng trên Instagram

Với số lượng hình ảnh, bài đăng hơn 4000 bài thì việc xóa tất cả mất khá nhiều thời gian và công sức.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, hashtag #MileyIsComing trở thành từ khóa được nhắc đến nhiều thứ 3 trên thế giới. Từ khóa này xuất phát từ việc nhiều người cho rằng Miley đang học theo cách Taylor Swift đã làm trước đó, xóa sạch trang cá nhân tạo "điểm nhấn" để chuẩn bị tung sản phẩm âm nhạc mới.

Miley đang trở lại, cô ấy vừa xóa hết bài đăng trên instagram, tôi cảm thấy thật phấn khích
"Miley đang trở lại, cô ấy vừa xóa hết bài đăng trên instagram, tôi cảm thấy thật phấn khích"


"Miley vừa xóa tất cả bài đăng trên instagram, điều gì đó thật bùng nổ đang đến"
"Miley vừa xóa tất cả bài đăng trên instagram, điều gì đó thật bùng nổ đang đến"

Trước đó, để chuẩn bị cho sự ra mắt "Reputation", Taylor Swift đã có hành động tương tự, chủ động khoá tất cả tài khoản mạng xã hội để gây chú ý với công chúng. Cách làm trên được đánh giá là chiêu thức truyền thông mới ấn tượng và cực kì thành công.

Trong khi đó, Twitter của Miley với ảnh hồ sơ bị đổi sang màu đen cũng như trang web chính thức của Miley (www.mileycyrus.com) thì hoàn toàn không hoạt động. Hiện tại, cựu ngôi sao Disney vẫn chưa lên tiếng giải thích về hành động này. Bên cạnh nghi vấn về việc cô sắp trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới vô cùng đặc biệt, cũng có người cho rằng có thể Miley đang gặp sự cố trong chuyện tình cảm với Liam Hemsworth. 

Miley Cyrus bức xúc khi bị nghi ngờ mang thai con đầu lòng với Liam

Những hình ảnh ngọt ngào thế này, quả thật Miley Cyrus và bạn trai "sinh ra là dành cho nhau"

Miley Cyrus khiến người xem đỏ mắt khi nổi loạn diện váy đen hở ngực, khoe mông táo bạo tại Met Gala

Miley Cyrus

Miley

Taylor Swift

Chị Thu Sao cho hay là phụ nữ ai cũng muốn đẹp nên dù chồng trẻ phản đối vì lo cho sức khỏe của vợ nhưng cô dâu 61 tuổi vẫn "đánh liều".

Xã hội Cài mìn 10 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 11 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Sao Tây Sao Hollwood 12 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Châu Á Red Velvet 12 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 12 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

Bóng rổ NBA 12 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

TV Show Nhanh như chớp nhí 12 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

X Ðóng