Miley Cyrus sẵn sàng trở thành thành viên của gia đình Hemsworth

Tuy hôn lễ giữa Miley và Liam vẫn chưa ấn định ngày tổ chức, nhưng điều này không có nghĩa là Miley không yêu thương gia đình của Liam.

liam hemsworth miley cyrus

Các thành viên trong gia đình Hemsworth đã sẵn sàng chào đón thành viên mới bất cứ lúc nào. Thậm chí, các đứa cháu của Liam đã gọi Miley là dì. Samantha Hemsworth, chị dâu của Liam đã chia sẻ với PEOPLE: "Miley chơi đùa cùng những đứa trẻ của chúng tôi. Cô ấy rất yêu bọn chúng".

liam hemsworth miley cyrus

Luke, m trai của Liam đã dùng từ 'đáng yêu' khi nói "chị dâu tương lai" và khẳng định: "Cô ấy [Miley] đã sẵn sàng". Khi dư luận đang bán tin bán nghi về việc xung đột giữa Miley Liam, thì Luke cho biết: "Hai người này không bao giờ đi ngủ khi đang giận nhau. Có bất kỳ xung đột gì họ cũng đều giải quyết ngay". 

Luke cũng cho biết thêm rằng, anh sẽ không lên kế hoạch cho buổi tiệc chia tay độc thân của Liam: "Tôi chắc chắn rằng Liam sẽ nhờ ai đó hiểu rõ mình hơn".

miley cyrus

liam hemsworth

Quốc tế The Grinch 25 phút trước

Đi theo mô típ quen thuộc về những nhân vật “dị ứng” với không khí Giáng Sinh dần dần được cảm hóa. The Grinch sẽ mang đến điều gì khác biệt cho chúng ta?

Xã hội răng giả 35 phút trước

Để khiến cho khách hàng tin tưởng hơn, bên dưới những lời mời chào là ảnh của rất nhiều các hotgirl cười duyên dáng và khoe được chiếc răng khểnh.

Tại phiên tòa, các bị cáo khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Xem xét vai trò của từng bị cáo, HĐXX tuyên phạt Cường tù chung thân

“Tôi không hiểu sao nhiều người làm bố mẹ mà lại đem mạng sống của con mình đùa với tử thần như thế nữa", một dân mạng bình luận.

Các nhà khoa học đã công bố kết luận rằng không mặc áo ngực sẽ giúp vòng 1 của phụ nữ phát triển tốt hơn.

Quốc tế Aquaman 55 phút trước

Thật bất ngờ khi một dự án thậm chí còn chưa được ra mắt khán giả đã có thể nhận được vô vàn lời bình luận có cánh như thế này.

Đây là loài vật không thể bị nhốt ở bất cứ nơi nào vì kiểu gì thì chúng cũng vượt rào trốn thoát được hết.

Quốc tế phim 1 giờ trước

Trailer chính thức của Pokémon: Detective Pikachu mới đây đã được ra mắt. Điều khiến không ít người thích thú là giọng bựa của Ryan Reynolds trong vai Pikachu.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Đội bóng giành chiến thắng trong trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ có cơ hội rất lớn để lọt vào vòng bán kết và qua đó chiếm luôn ngôi đầu bảng A.

Sinh viên theo học đại học này liên tục đăng kí để được trải nghiệm và thường sẽ nằm trong danh sách chờ dài dằng dặc rồi mới tới lượt.

Trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của một ông bố trẻ chỉ vì đăng tin thuê người trông con với mức lương oái oăm đã bị dân mạng chỉ trích nặng nề.

Sao Đông phim Thái 1 giờ trước

Nếu thông tin hẹn hò của Perth - Mark là thật, hai thuyền Pete - Ae và Techno -  Kengkla, trong phim Tình Cờ Yêu đã chính thức chìm nghỉm từ đây.

X Ðóng