Miley Cyrus sẵn sàng trở thành thành viên của gia đình Hemsworth

Tuy hôn lễ giữa Miley và Liam vẫn chưa ấn định ngày tổ chức, nhưng điều này không có nghĩa là Miley không yêu thương gia đình của Liam.

liam hemsworth miley cyrus

Các thành viên trong gia đình Hemsworth đã sẵn sàng chào đón thành viên mới bất cứ lúc nào. Thậm chí, các đứa cháu của Liam đã gọi Miley là dì. Samantha Hemsworth, chị dâu của Liam đã chia sẻ với PEOPLE: "Miley chơi đùa cùng những đứa trẻ của chúng tôi. Cô ấy rất yêu bọn chúng".

liam hemsworth miley cyrus

Luke, m trai của Liam đã dùng từ 'đáng yêu' khi nói "chị dâu tương lai" và khẳng định: "Cô ấy [Miley] đã sẵn sàng". Khi dư luận đang bán tin bán nghi về việc xung đột giữa Miley Liam, thì Luke cho biết: "Hai người này không bao giờ đi ngủ khi đang giận nhau. Có bất kỳ xung đột gì họ cũng đều giải quyết ngay". 

Luke cũng cho biết thêm rằng, anh sẽ không lên kế hoạch cho buổi tiệc chia tay độc thân của Liam: "Tôi chắc chắn rằng Liam sẽ nhờ ai đó hiểu rõ mình hơn".

miley cyrus

liam hemsworth

Sao Đông Dương Mịch 7 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 9 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 10 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 10 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 10 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng