Miley Cyrus sẵn sàng trở thành thành viên của gia đình Hemsworth

Tuy hôn lễ giữa Miley và Liam vẫn chưa ấn định ngày tổ chức, nhưng điều này không có nghĩa là Miley không yêu thương gia đình của Liam.

liam hemsworth miley cyrus

Các thành viên trong gia đình Hemsworth đã sẵn sàng chào đón thành viên mới bất cứ lúc nào. Thậm chí, các đứa cháu của Liam đã gọi Miley là dì. Samantha Hemsworth, chị dâu của Liam đã chia sẻ với PEOPLE: "Miley chơi đùa cùng những đứa trẻ của chúng tôi. Cô ấy rất yêu bọn chúng".

liam hemsworth miley cyrus

Luke, m trai của Liam đã dùng từ 'đáng yêu' khi nói "chị dâu tương lai" và khẳng định: "Cô ấy [Miley] đã sẵn sàng". Khi dư luận đang bán tin bán nghi về việc xung đột giữa Miley Liam, thì Luke cho biết: "Hai người này không bao giờ đi ngủ khi đang giận nhau. Có bất kỳ xung đột gì họ cũng đều giải quyết ngay". 

Luke cũng cho biết thêm rằng, anh sẽ không lên kế hoạch cho buổi tiệc chia tay độc thân của Liam: "Tôi chắc chắn rằng Liam sẽ nhờ ai đó hiểu rõ mình hơn".

miley cyrus

liam hemsworth

Khám phá Kỳ Lạ 3 giờ trước

"Buổi lễ cắt móng tay" dành cho bộ móng từng đạt kỷ lục Guinness đã được diễn ra tại quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ.

Xã hội Bão Số 3 3 giờ trước

Do ảnh hưởng của bão số 3, từ chiều và tối nay ở Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh đã có mưa vừa đến mưa to (30-70mm).

Với thủ thuật riêng và lợi dụng địa thế vắng vẻ, từ năm 1919 tới năm 1930, gã sát nhân đã gây ra hàng loạt vụ án mạng kinh hoàng...

Sao Đông Kim Heechul 3 giờ trước

Lần comeback tiếp theo của Super Junior sẽ khiến các ELF cảm thấy thiếu hụt vì không có sự hiện diện của Kim Heechul

Quốc tế Deadpool 4 giờ trước

Deadpool 2 là bộ phim đạt được rất nhiều thành công về mặt doanh thu cũng như danh tiếng. Điểm nhấn của bộ phim cũng nhiều mà cảnh cắt cũng không ít.

Sao Đông Yoona SNSD 4 giờ trước

Ngoại hình luôn là điều khiến các idol Hàn Quốc quan tâm, bởi chỉ cần "lệch chuẩn" sẽ bị công kích không chỉ trên mạng xã hội ...

Khám phá Nhân Vật 4 giờ trước

Hầu như ai cũng có thể dễ dàng nhận ra Lincoln hay Hitler, nhưng đó là với những bức ảnh thời "huy hoàng" của họ.

Tại buổi ra mắt Mamma Mia 2 diễn ra ở Luân Đôn, đôi bạn thân nức tiếng trong làng giải trí: Cher và Meryl Streep đã trao nhau một nụ hôn trên môi đầy ngọt ngào

X Ðóng