Miley Cyrus khoe ngực trần tím lịm đón Halloween

Miley Cyrus đã chào đón Halloween trong cả cây tím.

Miley Cyrus

Halloween đã đến và Miley Cyrus phải làm gì đó thật đặc biệt để chào Halloween. Khi chỉ mới hôm qua, Miley đã hào hứng "tự sướng" khoe mái tóc dài vàng óng thì chỉ vừa mới đây, Miley tiếp tục khiến các fan "ngẩn ngơ" với hình ảnh mới của mình.

Không còn mái tóc ngắn và tóc giả vàng óng như hôm qua, hôm nay Miley đã chọn cho mình bộ tóc giả màu tím. Không chỉ vậy, bộ quần áo mà Miley đang mặc cũng tìm nốt. Điểm nhấn lần này không nằm ở việc Miley quyết định sử dụng miếng dán ngực cùng tông màu với tóc giả và bộ trang phục Miley đang mặc. Những hình ảnh này đã được chia sẻ trên trang cá nhân của cô nàng và fan đã cực kì thích thú với sự thay đổi này của Miley


	
	Trang phục của Lil' Kim tại VMAs 1999 chính là nguốn cảm hứng của Miley.
Trang phục của Lil' Kim tại VMAs 1999 chính là nguốn cảm hứng của Miley.

Ngoài việc liên tục thử hết kiểu tóc này đến kiểu tóc kia, Miley còn đón chào Halloween bằng việc tự làm trái bí đỏ cho riêng mình. Tuy nhiên, đã là Miley thì bí đỏ cũng phải có gì đó thật đặc biệt. Những trái bí của Miley đã cô khắc hình ảnh rất nhạy cảm và đã được đăng tải trên trang cá nhân.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Sao Tây

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Châu Á Sao Hoa Ngữ 10 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 11 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 11 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Nhạc Việt Mỹ Tâm 11 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Khám phá Ấn Độ 11 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Điểm hẹn Cuối Tuần 12 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Người đẹp Thời trang sao 12 giờ trước

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng