Miley Cyrus hứa hẹn Bangerz Tour sẽ mang tính giáo dục

Theo Miley, đây không phải là một tour diễn bình thường như bao tour diễn khác.

Vào ngày 14/2 sắp tới, Miley Cyrus sẽ khởi động tour lưu diễn của mình mang tên Bangerz Tour tại Vancouver, Canada. Theo Miley, đây không chỉ là một tour diễn bình thường mà qua đây, Miley cũng muốn khuyên răn fan của mình vài điều. Trước khi bắt đầu tour diễn, Miley đã trả lời phỏng vấn với MTV: "Tôi hy vọng mọi người sẽ suy nghĩ thoáng hơn và xem tour diễn của tôi là điều gì đó để giáo dục bọn trẻ".


	
	Miley trong buổi luyện tập cho tour diễn
Miley trong buổi luyện tập cho tour diễn

Miley giải thích thêm: "Tôi nghĩ rằng rất nhiều người không tiếp xúc trọn vẹn với nghệ thuật và đó là thứ gì đó mà tôi phải học về nó. Tôi không cần phải chờ đến 21 tuổi mới tìm hiểu về nó vì tôi đến từ Nashville. Ở đó, họ chỉ quan tâm đến việc dạy cho bạn mọi thứ trên thế giới từ trắng đến đen và tôi muốn fan của tôi cũng sẽ biết hơn về nghệ thuật đã truyền cảm hứng cho tôi".

Theo Miley, đây không phải là buổi trình diễn bình thường và mỗi đêm diễn sẽ có những phần như một vở kịch trên sân khấu và những bài nhạc được chơi trong lúc giải lao rất đặc biệt. Miley cho biết: "Đó là cách để mọi người biết một vở kịch sẽ như thế nào và vài bản nhạc trong lúc nghỉ giải lao để mọi người thực thực sự hự hòa mình vào đêm diễn và đó là những gì tôi muốn cho khán giả thấy rằng đây là chương trình đáng để họ trông đợi nhất".

Miley tiếp tục: "Khán giả sẽ phải thốt lên rằng: 'Ôi, cô ấy đã làm điều đó chăng?'. Tôi thích việc gây sốc cho mọi người nhưng trên hết, tôi muốn thể hiện rằng đó là cốt lõi của âm nhạc".

Bangerz Tour

Miley Cyrus

Khám phá giống chó 29 phút trước

Chó được biết đến như một người bạn tốt, trung thành nhất của con người, những câu chuyện cảm động về chúng vẫn được ca tụng đến ngàn đời sau

Cộng đồng mạng nhà trọ 29 phút trước

Ngay sau khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Thái Lan, hầu hết các ý kiến đều tỏ ra chán nản về ý thức của người thuê phòng trọ hiện nay

Khám phá ô nhiễm nhựa 29 phút trước

Nghiên cứu khoa học mới đây đã công bố một sự thật khủng khiếp: Con người cũng đang ngộ độc hạt vi nhựa chứ không phải chỉ riêng động vật.

Người đẹp Khả Như 29 phút trước

"Nàng mèo" Khả Như tiếp tục khẳng định hình tượng "nữ thần" với bộ ảnh mới đầy hút mắt và quyến rũ.

Xã hội bị nhốt 29 phút trước

Người phụ nữ đáng thương đã phải chịu cảnh bị gia đình nhốt trong lồng sắt với tình trạng không mảnh vải che thân suốt 15 năm qua.

Công nghệ IPHONE 29 phút trước

Bài kiểm tra so sánh tốc độ giữa Google Pixel 3 XL và iPhone XS Max cho ra kết quả không mấy ngạc nhiên khi Apple vẫn nhỉnh hơn Google về phần công nghệ.

Theo thống kê của QS, với tổng số 505 cơ sở giáo dục đại học tham gia xếp hạng, cùng vị trí xếp hạng mới.

Sao Đông Giả Nãi Lượng 59 phút trước

Sau tất cả, chấp nhận tha thứ cho sự phản bội của Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã tái hợp với cô vợ "trắc nết" này rồi sao?

Quốc tế Review 59 phút trước

Mặc dù đã cố thể hiện là một bộ phim trinh thám giật gân, thế nhưng những gì Bad Times At El Royale mang lại chỉ là một dấu chấm hỏi lớn trong mọi thứ.

Người đẹp Kỳ Duyên 59 phút trước

Bỗng dưng có một khán giả đã "rảnh rỗi" đào mộ quá khứ khiến Kỳ Duyên "giận tím mặt" đáp trả đầy xéo xắt như thế này đây.

Người đẹp Thời trang sao 59 phút trước

Diện váy cực chất đi sự kiện nhưng lại "đụng độ" với "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, Á khôi Mai Diệu Linh nhận cái kết không tưởng.

Hình ảnh ông bố trẻ đứng bên ngoài cửa phòng mổ, thấp thỏm ngó vào bên trong chờ tin từ bác sĩ khiến nhiều người xúc động.

X Ðóng