Miley Cyrus hết mình ủng hộ cộng đồng LGBT

| 17:37 - 09/06/2015

Cô nàng đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí Paper để giới thiệu về quỹ từ thiện Happy Hippie.

Miley Cyrus hết mình ủng hộ cộng đồng LGBT

Miley Cyrus từ trước đến nay vẫn luôn công khai ủng hộ cộng đồng LGBT. Cô đã từng chia sẻ với Glamour: "Tôi nghĩ rằng mỗi người đều được các quyền bình đẳng như nhau. Nếu không có sự hợp pháp của hôn nhân đồng tính, những cặp đôi đồng tính sẽ không được các quyền lợi như các cặp đôi dị tính, điều đó là không công bằng. Cũng giống như việc bạn phải ngồi phía sau của xe buýt vì khác biệt màu da".

Miley Cyrus hết mình ủng hộ cộng đồng LGBT

Mới đây, nữ ca sĩ 22 tuổi này đã xuất hiện trên tạp chí Paper mà theo đại diện của tạp chí này thì Miley là "hình ảnh hoàn hảo nhất cho số báo của mùa hè năm 2015". Trên trang bìa của tạp chí này, Miley đã xuất hiện trong tình trạng không mặc quần áo, ôm thú cưng là chú heo Bubba Sue và trét bùn đất đầy người. Bubba Sue là chú heo mà Miley đã nuôi từ tháng 8/2014 và rất cưng chiều chú heo này.

Miley và Bubba Sue
MileyBubba Sue

Cũng trong tạp chí kì này, Miley cũng đã quảng bá cho Happy Hippie - quỹ từ thiện do cô lập ra nhằm ủng hộ những người vô gia cư và những người trẻ tuổi thuộc cộng đồng LGBT. Theo Miley, cô hy vọng với quỹ từ thiện này cô có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình để làm những việc thiết thực cho xã hội.

Xem thêm: Miley Cyrus đọ giọng bên Ariana Grande trong ca khúc bất hủ