Miley Cyrus bị Selena Gomez chê bai

Selena Gomez cho rằng Miley Cyrus đã sai lầm khi chọn hình ảnh nổi loạn.

Miley Cyrus

Sau lễ trao giải MTV Video Music Awards 2013 vào tháng 8 vừa qua, Miley Cyrus phải gánh chịu không ít những lời chỉ trích vì phần trình diễn tại chương trình này. Vào thời điểm đó, khi mọi người còn "mải mê" chê bai Miley thì chính Selena là người đầu tiên "đứng lên" ủng hộ và khen ngợi cô bạn mình là tuyệt vời.

Nhưng gần đây, Selena được cho là chỉ "đóng kịch" trước báo chí khi lên tiếng khen ngợi Miley. Một nguồn tin thân cận với Selena đã tiết lộ, Selena cho rằng đó là một sai lầm trong sự nghiệp của Miley.

Selena Gomez

Nguồn tin này cho biết: "Selena sẽ không bao giờ thể hiện nhưng cô ấy cho rằng Miley đã mắc phải sai lầm lớn khi quá thô tục trên sân khấu VMAs vừa qua. Miley nghĩ rằng nó không chỉ ảnh hưởng xấu đến phụ nữ nói chung mà còn không hay lắm đến một người nghệ sĩ. Bởi vì những hành động đó chỉ được sử dụng khi bạn muốn bán dâm".

Không chỉ vậy, mới đây, Miley còn bị tình mới của Liam HemsworthEiza Gonzalez cười nhạo. Khi Eiza đến một cửa hàng mua trang phục Halloween cho mình thì phát hiện bộ trang phục mà Miley đã diện vào lễ trao giải VMAs cũng được bày bán. Cô nàng cười sảng khoái khi nhìn vào bộ trang phục, tỏ vẻ mỉa mai cô nàng Miley và thậm chí còn thực hiện lại động tác của Miley ở buổi lễ đó.

Về phía Miley, cô nàng vẫn rất tự hào về hình ảnh của mình và sự thật rằng doanh số bán đĩa của Miley hiện đang tăng mạnh. Rõ ràng rằng, Miley không hề quan tâm đến những lời chê bai xung quanh mình. Tuy nhiên liệu những hình ảnh nổi loạn này và sự thành công của nó có làm hư hỏng cô nàng Miley?

Mới đây, VEVO đã chính thức công bố Miley Cyrus sẽ là nghệ sĩ tiếp theo nhận giải thưởng VEVO Certified - giải thưởng dành cho những nghệ sĩ có nhiều hơn 3 video trên 100 triệu views. Lần này Miley sẽ "rinh" liền 5 cúp cho 5 video của mình: 7 Things, Party In The U.S.A., Can't Be Tamed, We Can't Stop Wrecking Ball.

Miley Cyrus

Selena Gomez

Miley Cyrus

Sao Tây

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cứ tưởng bao năm nay Bích Phương "thánh ế quốc dân", ai ngờ cô nàng cũng đã từng "say nắng", chàng trai này cho biết đã phải lòng Bích Phương và xin cưới.

Xã hội Nữ đại gia 1 giờ trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 2 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 2 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 12 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 12 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

X Ðóng