Midu: "Tôi buồn và sốc vì mọi người nghĩ mình phẫu thuật thẩm mỹ"

Cô đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn phẫu thuật thẫm mỹ và tiết lộ về mối quan hệ với Harry Lu.

Tối hôm qua (25/4), đêm khai mạc của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 (VIFW) đã chính thức diễn ra tại một trung tâm hội nghị nổi tiếng tại TP.HCM. Sự kiện này đã thu hút nhiều ngôi sao trong làng giải trí tham dự. Một trong những nghệ sĩ gây sự chú ý với truyền thông khi xuất hiện là Midu. Nữ diễn viên xuất hiện xinh đẹp sau nghi vấn về "dao kéo" nhan sắc. 

Tại sự kiện này, Midu cũng đã có những thẳng thắn chia sẻ về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, cùng mối quan hệ với nam diễn viên Harry Lu cũng như những vấn đề xoay quanh cuộc sống hiện tại của cô.


Diện chiếc đầm màu hồng pastel cùng nhiều họa tiết, Midu thu hút nhiều ánh nhìn ngay khi xuất hiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diện chiếc đầm màu hồng pastel cùng nhiều họa tiết, Midu thu hút nhiều ánh nhìn ngay khi xuất hiện.


Những ngày gần đây, Midu dính phải tin đồn đã đụng "dao kéo", cụ thể là độn cằm. Chia sẻ về tin đồn này, Midu bộc bạch: "Không biết là những ngày qua xuất hiện ở đâu ra cái tin là Midu đi độn cầm mặc dù là mặt mình tròn quay à. Cái tấm hình đó là do hôm đó Midu đi quay rất là mệt, có rất là nhiều cảnh quay và lúc đó Midu cũng đang bị bệnh nữa. Cho nên gương mặt Midu bị hốc hác hơn bình thường một chút xíu, lúc đó tấm hình được đưa lên thì mọi người cho là mặt Midu hồi trước tròn, bây giờ chắc là mới đi độn cầm về". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày gần đây, Midu dính phải tin đồn đã đụng "dao kéo", cụ thể là độn cằm. Chia sẻ về tin đồn này, Midu bộc bạch: "Không biết là những ngày qua xuất hiện ở đâu ra cái tin là Midu đi độn cầm mặc dù là mặt mình tròn quay à. Cái tấm hình đó là do hôm đó Midu đi quay rất là mệt, có rất là nhiều cảnh quay và lúc đó Midu cũng đang bị bệnh nữa. Cho nên gương mặt Midu bị hốc hác hơn bình thường một chút xíu, lúc đó tấm hình được đưa lên thì mọi người cho là mặt Midu hồi trước tròn, bây giờ chắc là mới đi độn cầm về".


Nói về cảm xúc của mình khi người khác nghĩ rằng cô vừa phẫu thuật, Midu chia sẻ: "Trước tiên, Midu rất là buồn không phải là vì mọi người nói mình phẫu thuật thẩm mỹ. Midu nghĩ phẫu thẩm mỹ không có xấu nhưng mà khi mình không có làm cái đó mà tự nhiên mình bị nghĩ là mình làm thì rất là vô lí". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói về cảm xúc của mình khi người khác nghĩ rằng cô vừa phẫu thuật, Midu chia sẻ: "Trước tiên, Midu rất là buồn không phải là vì mọi người nói mình phẫu thuật thẩm mỹ. Midu nghĩ phẫu thẩm mỹ không có xấu nhưng mà khi mình không có làm cái đó mà tự nhiên mình bị nghĩ là mình làm thì rất là vô lí".


Nữ diễn viên cho rằng rồi khán giả sẽ đón nhận từ từ việc thay đổi hình ảnh, cách trang điểm của mình. Cô muốn mình luôn phải cập nhật xu hướng mới, không thể cũ hoài như trước đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cho rằng rồi khán giả sẽ đón nhận từ từ việc thay đổi hình ảnh, cách trang điểm của mình. Cô muốn mình luôn phải cập nhật xu hướng mới, không thể cũ hoài như trước đây.


Về phần xây dựng hình ảnh sắp tới, Midu cho biết cứ mỗi sự kiện mà mình tham gia sẽ là một hình ảnh mới lạ hơn với mọi người. Ê-kíp sẽ chăm chút cho cô từ phong cách ăn mặc, trang điểm kĩ càng hơn trước đây. Trước kia mọi người đã quen với hình ảnh "nhạt" của cô, vì thế Midu và ê-kíp muốn làm mới mình hơn trong mắt khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phần xây dựng hình ảnh sắp tới, Midu cho biết cứ mỗi sự kiện mà mình tham gia sẽ là một hình ảnh mới lạ hơn với mọi người. Ê-kíp sẽ chăm chút cho cô từ phong cách ăn mặc, trang điểm kĩ càng hơn trước đây. Trước kia mọi người đã quen với hình ảnh "nhạt" của cô, vì thế Midu và ê-kíp muốn làm mới mình hơn trong mắt khán giả.


Midu tập trung khá nhiều về kinh doanh, cô cho biết mỗi năm cô chỉ nhận 1 hoặc 2 dự án phim. Cửa hàng thời trang, kinh doanh nhà đất, các hợp đồng quảng cáo đã đem lại nguồn thu nhập tốt cho Midu. Tuy nhiên, cô cho hay: "Midu làm nghệ thuật trên tinh thần là vui là chính, tại vì nó mang lại niềm vui cho Midu. Nếu mà Midu chỉ làm kinh doanh không thì sẽ buồn và nó khô khan lắm". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu tập trung khá nhiều về kinh doanh, cô cho biết mỗi năm cô chỉ nhận 1 hoặc 2 dự án phim. Cửa hàng thời trang, kinh doanh nhà đất, các hợp đồng quảng cáo đã đem lại nguồn thu nhập tốt cho Midu. Tuy nhiên, cô cho hay: "Midu làm nghệ thuật trên tinh thần là vui là chính, tại vì nó mang lại niềm vui cho Midu. Nếu mà Midu chỉ làm kinh doanh không thì sẽ buồn và nó khô khan lắm".


Thời gian gần đây, rất nhiều khán giả tò mò về mối quan hệ giữa cô và nam diễn viên điển trai Harry Lu, chia sẻ về mối quan hệ này, Midu khẳng định: "Thật ra là vì khi mà quay phim, Harry Lu là một người bạn rất thân với Midu trong trường quay. Hai đứa cũng rất hợp tính nhau và hiểu nhau". Cô cho biết, cô suy nghĩ khá đơn giản, khi ai nhiệt tình, dễ thương, thân thiện thì mình sẽ muốn chơi thân với người đó thôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây, rất nhiều khán giả tò mò về mối quan hệ giữa cô và nam diễn viên điển trai Harry Lu, chia sẻ về mối quan hệ này, Midu khẳng định: "Thật ra là vì khi mà quay phim, Harry Lu là một người bạn rất thân với Midu trong trường quay. Hai đứa cũng rất hợp tính nhau và hiểu nhau". Cô cho biết, cô suy nghĩ khá đơn giản, khi ai nhiệt tình, dễ thương, thân thiện thì mình sẽ muốn chơi thân với người đó thôi.


Khi nhắc đến chuyện tình cảm của cô, Midu cho biết cô không nói trước được điều gì vì cô cho rằng tình cảm là tùy duyên. Cô vẫn tin vào quan niệm "có duyên, có nợ" như ông bà ta vẫn hay nói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi nhắc đến chuyện tình cảm của cô, Midu cho biết cô không nói trước được điều gì vì cô cho rằng tình cảm là tùy duyên. Cô vẫn tin vào quan niệm "có duyên, có nợ" như ông bà ta vẫn hay nói.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Midu nhớ nhung và mong Harry Lu sớm về Việt Nam

Lộ diện sau tai nạn, Harry Lu nhớ Midu và nhắn nhủ: Anh sẽ về sớm thôi

Không còn nhận ra Midu với gương mặt lạ lẫm

Midu

Harry Lu

Sao Đông sao Kpop 37 phút trước

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng những chàng "maknae" này đã và đang khiến các fan Kpop điên đảo vì ngoại hình quá sức nổi bật của mình.

Bài viết 52 phút trước

Đôi khi quá nặng nề, 12 chòm sao sẽ giải tỏa áp lực bằng những cách riêng để lấy lại cân bằng, giúp bản thân có động lực tiếp tục tiến về phía trước.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù nửa tháng 10 mới trôi qua nhưng chuyện tình yêu của sao Việt đã là chủ đề "chiếm sóng" làng giải trí.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Những động thái chẳng biết vô tình hay cố ý của cặp đôi trước chia tay đều khiến khán giả tin rằng, "điềm báo" là có thật.

Tips Mẹo vặt 1 giờ trước

Muốn tạm biệt mỡ bụng trong khi phải ngồi làm việc nhiều giờ liền thì đây chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Quang Lê cho biết cát-xê của Phương Mỹ Chi ở nước ngoài mỗi show lên đến 6.000 USD cao hơn cả những ca sĩ hạng A tại thị trường hải ngoại ở thời điểm hiện tại.

Xã hội 8 giờ trước

Phía trang chủ của trường đại học Công Nghệ TP.HCM đã gửi lời chia buồn đến gia đình của sinh viên N.T.L - nạn nhân đã thiệt mạng trong vụ tai nạn rơi bê tông.

Xã hội 10 giờ trước

Một nam sinh bất ngờ bị cục bê tông từ trên cao rơi xuống trúng đầu tử vong khi đang xếp hàng chờ đi thang máy ở trường đại học.

Bóng đá Champions League 10 giờ trước

Cuộc đối đầu giữa Real Madrid và Tottenham tối nay sẽ chứng minh, Ronaldo và Kane, ai xuất sắc hơn ai.

Bài viết 10 giờ trước

Dưới đây là "danh sách đen" những cung hoàng đạo tốt nhất bạn đừng nên mất công thả "thính". Chỉ mất toi thời gian thôi!

Bóng đá World Cup 2018 11 giờ trước

Italy sẽ phải đối đầu với đội bóng khó chịu Thuỵ Điển tại vòng play-off World Cup 2018 khu vực châu Âu.

Sao Đông sao Hoa Ngữ 11 giờ trước

Những hình ảnh giản dị mà vô cùng đáng yêu của cặp đôi mới trên phim trường đang được các fan chuyền tay nhau.

Thời trang Thời trang sao 11 giờ trước

Phí Phương Anh bất ngờ xuất hiện sáng bừng tại Seoul Fashion Week 2017 với thế kế "đình đám" thời gian qua.

X Đóng