Midu: "Tôi buồn và sốc vì mọi người nghĩ mình phẫu thuật thẩm mỹ"

Cô đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn phẫu thuật thẫm mỹ và tiết lộ về mối quan hệ với Harry Lu.

Tối hôm qua (25/4), đêm khai mạc của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 (VIFW) đã chính thức diễn ra tại một trung tâm hội nghị nổi tiếng tại TP.HCM. Sự kiện này đã thu hút nhiều ngôi sao trong làng giải trí tham dự. Một trong những nghệ sĩ gây sự chú ý với truyền thông khi xuất hiện là Midu. Nữ diễn viên xuất hiện xinh đẹp sau nghi vấn về "dao kéo" nhan sắc. 

Tại sự kiện này, Midu cũng đã có những thẳng thắn chia sẻ về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, cùng mối quan hệ với nam diễn viên Harry Lu cũng như những vấn đề xoay quanh cuộc sống hiện tại của cô.


Diện chiếc đầm màu hồng pastel cùng nhiều họa tiết, Midu thu hút nhiều ánh nhìn ngay khi xuất hiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diện chiếc đầm màu hồng pastel cùng nhiều họa tiết, Midu thu hút nhiều ánh nhìn ngay khi xuất hiện.


Những ngày gần đây, Midu dính phải tin đồn đã đụng "dao kéo", cụ thể là độn cằm. Chia sẻ về tin đồn này, Midu bộc bạch: "Không biết là những ngày qua xuất hiện ở đâu ra cái tin là Midu đi độn cầm mặc dù là mặt mình tròn quay à. Cái tấm hình đó là do hôm đó Midu đi quay rất là mệt, có rất là nhiều cảnh quay và lúc đó Midu cũng đang bị bệnh nữa. Cho nên gương mặt Midu bị hốc hác hơn bình thường một chút xíu, lúc đó tấm hình được đưa lên thì mọi người cho là mặt Midu hồi trước tròn, bây giờ chắc là mới đi độn cầm về". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày gần đây, Midu dính phải tin đồn đã đụng "dao kéo", cụ thể là độn cằm. Chia sẻ về tin đồn này, Midu bộc bạch: "Không biết là những ngày qua xuất hiện ở đâu ra cái tin là Midu đi độn cầm mặc dù là mặt mình tròn quay à. Cái tấm hình đó là do hôm đó Midu đi quay rất là mệt, có rất là nhiều cảnh quay và lúc đó Midu cũng đang bị bệnh nữa. Cho nên gương mặt Midu bị hốc hác hơn bình thường một chút xíu, lúc đó tấm hình được đưa lên thì mọi người cho là mặt Midu hồi trước tròn, bây giờ chắc là mới đi độn cầm về".


Nói về cảm xúc của mình khi người khác nghĩ rằng cô vừa phẫu thuật, Midu chia sẻ: "Trước tiên, Midu rất là buồn không phải là vì mọi người nói mình phẫu thuật thẩm mỹ. Midu nghĩ phẫu thẩm mỹ không có xấu nhưng mà khi mình không có làm cái đó mà tự nhiên mình bị nghĩ là mình làm thì rất là vô lí". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói về cảm xúc của mình khi người khác nghĩ rằng cô vừa phẫu thuật, Midu chia sẻ: "Trước tiên, Midu rất là buồn không phải là vì mọi người nói mình phẫu thuật thẩm mỹ. Midu nghĩ phẫu thẩm mỹ không có xấu nhưng mà khi mình không có làm cái đó mà tự nhiên mình bị nghĩ là mình làm thì rất là vô lí".


Nữ diễn viên cho rằng rồi khán giả sẽ đón nhận từ từ việc thay đổi hình ảnh, cách trang điểm của mình. Cô muốn mình luôn phải cập nhật xu hướng mới, không thể cũ hoài như trước đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cho rằng rồi khán giả sẽ đón nhận từ từ việc thay đổi hình ảnh, cách trang điểm của mình. Cô muốn mình luôn phải cập nhật xu hướng mới, không thể cũ hoài như trước đây.


Về phần xây dựng hình ảnh sắp tới, Midu cho biết cứ mỗi sự kiện mà mình tham gia sẽ là một hình ảnh mới lạ hơn với mọi người. Ê-kíp sẽ chăm chút cho cô từ phong cách ăn mặc, trang điểm kĩ càng hơn trước đây. Trước kia mọi người đã quen với hình ảnh "nhạt" của cô, vì thế Midu và ê-kíp muốn làm mới mình hơn trong mắt khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phần xây dựng hình ảnh sắp tới, Midu cho biết cứ mỗi sự kiện mà mình tham gia sẽ là một hình ảnh mới lạ hơn với mọi người. Ê-kíp sẽ chăm chút cho cô từ phong cách ăn mặc, trang điểm kĩ càng hơn trước đây. Trước kia mọi người đã quen với hình ảnh "nhạt" của cô, vì thế Midu và ê-kíp muốn làm mới mình hơn trong mắt khán giả.


Midu tập trung khá nhiều về kinh doanh, cô cho biết mỗi năm cô chỉ nhận 1 hoặc 2 dự án phim. Cửa hàng thời trang, kinh doanh nhà đất, các hợp đồng quảng cáo đã đem lại nguồn thu nhập tốt cho Midu. Tuy nhiên, cô cho hay: "Midu làm nghệ thuật trên tinh thần là vui là chính, tại vì nó mang lại niềm vui cho Midu. Nếu mà Midu chỉ làm kinh doanh không thì sẽ buồn và nó khô khan lắm". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu tập trung khá nhiều về kinh doanh, cô cho biết mỗi năm cô chỉ nhận 1 hoặc 2 dự án phim. Cửa hàng thời trang, kinh doanh nhà đất, các hợp đồng quảng cáo đã đem lại nguồn thu nhập tốt cho Midu. Tuy nhiên, cô cho hay: "Midu làm nghệ thuật trên tinh thần là vui là chính, tại vì nó mang lại niềm vui cho Midu. Nếu mà Midu chỉ làm kinh doanh không thì sẽ buồn và nó khô khan lắm".


Thời gian gần đây, rất nhiều khán giả tò mò về mối quan hệ giữa cô và nam diễn viên điển trai Harry Lu, chia sẻ về mối quan hệ này, Midu khẳng định: "Thật ra là vì khi mà quay phim, Harry Lu là một người bạn rất thân với Midu trong trường quay. Hai đứa cũng rất hợp tính nhau và hiểu nhau". Cô cho biết, cô suy nghĩ khá đơn giản, khi ai nhiệt tình, dễ thương, thân thiện thì mình sẽ muốn chơi thân với người đó thôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây, rất nhiều khán giả tò mò về mối quan hệ giữa cô và nam diễn viên điển trai Harry Lu, chia sẻ về mối quan hệ này, Midu khẳng định: "Thật ra là vì khi mà quay phim, Harry Lu là một người bạn rất thân với Midu trong trường quay. Hai đứa cũng rất hợp tính nhau và hiểu nhau". Cô cho biết, cô suy nghĩ khá đơn giản, khi ai nhiệt tình, dễ thương, thân thiện thì mình sẽ muốn chơi thân với người đó thôi.


Khi nhắc đến chuyện tình cảm của cô, Midu cho biết cô không nói trước được điều gì vì cô cho rằng tình cảm là tùy duyên. Cô vẫn tin vào quan niệm "có duyên, có nợ" như ông bà ta vẫn hay nói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi nhắc đến chuyện tình cảm của cô, Midu cho biết cô không nói trước được điều gì vì cô cho rằng tình cảm là tùy duyên. Cô vẫn tin vào quan niệm "có duyên, có nợ" như ông bà ta vẫn hay nói.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Midu nhớ nhung và mong Harry Lu sớm về Việt Nam

Lộ diện sau tai nạn, Harry Lu nhớ Midu và nhắn nhủ: Anh sẽ về sớm thôi

Không còn nhận ra Midu với gương mặt lạ lẫm

Midu

Harry Lu

Muốn có một tấm ảnh "triệu like" để khoe với bạn bè hãy chăm học hỏi "bí kíp" của các "thánh sống ảo" dưới đây.

TV Show Sao Việt 24h 46 phút trước

Những sự việc xảy ra xung quanh Kỳ Duyên tại The Look 2017 đã khiến nhiều khán giả phải đặt câu hỏi lớn cho vị HLV nhỏ tuổi nhất chương trình này.

Xã hội Vụ cướp 57 phút trước

Nam sinh năm cuối đã dùng dao tự cứa cổ rồi dựng ra màn kịch hy hữu, trình báo rằng bị cướp tấn công để "thoái thác đóng tiền học phí".

Xã hội Tai nạn hi hữu 59 phút trước

13h30, lan can trường Tiểu học Văn Môn, xã Văn Môn (huyện Yên Phong), tỉnh Bắc Ninh bị sập khiến 16 học sinh bị thương.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Động thái này của nghệ sĩ hài Duy Phương cũng khẳng định ông không bỏ qua cho việc bị "tố" bạo hành Lê Giang trên sóng truyền hình.

Trong những ngày cuối năm này bạn hoàn toàn có thể ngắm tuyết rơi ngay tại Việt Nam với những địa điểm sau đây mà không cần phải đi xa.

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trong vòng 10 ngày đầu tháng 12, showbiz Việt lại có thêm 9 Hoa hậu, Á hậu trong sự ngỡ ngàng và bất ngờ của khán giả yêu nhan sắc Việt.

Có mặt từ rất sớm tại sân CIS, Harry Lu cổ vũ cực sung cho tuyển Saigon Heat trong trận ra quân đầu tiên tại Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2017 -2018.

Bài viết Hội độc thân 2 giờ trước

Các FA lâu năm muốn sớm thoát cảnh lẻ bóng, trước hết hãy vì bản thân mà đầu tư và cố gắng cho những điều sau đây.

Bóng đá Champions League 2 giờ trước

Kết quả bốc thăm vòng knock-out của Champions League mùa giải 2017/18 đã mang lại những cuộc đối đầu đầy căng thẳng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ ca sĩ Thanh Thảo không ngần ngại bày tỏ thái độ, quan điểm của mình một cách thẳng thắn khi thấy cư dân mạng chê Mỹ Tâm.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Á quân The Face 2016 và bạn trai đã ghi lại khoảnh khắc tình tứ cùng nhau sau màn cầu hôn lãng mạn từ Jay Quân.

Xã hội Trâu điên 2 giờ trước

Một số thanh niên đã chạy theo để khống chế con trâu nhưng không thể. Nhiều người phán đoán, có khả năng con trâu bị xổng ra từ một quán nhậu ở gần đó.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Một kỉ lục mới toanh nữa đã được các chàng trai nhà Big Hit xác lập tại Nhật Bản.

X Đóng