Elly Trần không thoải mái khi chụp hình chung vì Midu đến trễ?

"Là một người diễn viên, được tham gia quảng bá, gặp gỡ khán giả thân thương là điều vô cùng hạnh phúc. Tại sao tôi phải từ chối tham gia chứ?", Elly Trần khẳng định.

Bí ẩn song sinh là dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại nghệ thuật của Elly Trần sau thời gian sinh con và chăm sóc gia đình nhỏ. Vì lẽ đó, không ít người hâm mộ "bà mẹ hai con" cảm thấy háo hức khi chờ đón bộ phim này. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên lại bất ngờ vắng mặt trong các sự kiện nhằm quảng bá phim đến với công chúng, làm "dấy" lên tin đồn bất hòa giữa cô và đơn vị thực hiện phim, gây xôn xao dư luận vài ngày qua.

Cụ thể, phía nhà sản xuất phim chia sẻ Elly Trần đã không tham gia cinetour để quảng bá phim. "Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với Elly Trần nhưng không được, gọi điện thì cô ấy không nghe máy nhắn tin nhắc lịch thì không trả lời, ngay cả giám đốc công ty chúng tôi liên lạc với cô ấy cũng không được phản hồi, điều này khiến phía công ty chúng tôi vô cùng tức giận trước thái độ làm việc kì cục của Elly Trần. Vì hành động làm việc thiếu trách nhiệm và sự chuyên nghiệp này từ Elly Trần mà nhà sản xuất chịu ảnh hưởng không nhỏ về uy tín lẫn danh dự. Chúng tôi đã buộc lòng phải hủy bỏ bớt một số cụm rạp trong chuỗi cinetour vì sự vắng mặt không lí do của Elly" - đại diện truyền thông bộ phim Bí ẩn song sinh bức xúc nói. 

 
Trong chuỗi các hoạt động quảng bá bộ phim Bí ẩn song sinh mới đây, Elly Trần đã vắng mặt không lí do khiến nhà sản xuất chịu tổn thất không nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Trong chuỗi các hoạt động quảng bá bộ phim Bí ẩn song sinh mới đây, Elly Trần đã vắng mặt không lí do khiến nhà sản xuất chịu tổn thất không nhỏ.


Được biết, việc tham gia chuỗi hoạt động quảng bá phim là một trong những điều khoản nằm trong hợp đồng kí kết giữa nhà sản xuất và Elly Trần. Vì thế, việc nữ diễn viên vô cớ vắng mặt được xem là vi phạm hợp đồng, có thể khiến cô bị kiện tụng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, việc tham gia chuỗi hoạt động quảng bá phim là một trong những điều khoản nằm trong hợp đồng kí kết giữa nhà sản xuất và Elly Trần. Vì thế, việc nữ diễn viên vô cớ vắng mặt được xem là vi phạm hợp đồng, có thể khiến cô bị kiện tụng.

Liên lạc với Elly Trần để nắm rõ hơn, đại diện truyền thông của nữ diễn viên chia sẻ: “Theo thông báo từ đoàn phim, buổi ra mắt phim sẽ diễn ra vào ngày 25/10 và sự kiện cinetour sẽ diễn ra trong hai ngày 26 và 27/10 sau đó. Dù công việc hiện tại và thời gian cho gia đình nhỏ khá bận rộn, Elly Trần vẫn cố gắng dành lịch vào hai ngày cụ thể trên để tham gia cùng đoàn phim cũng như chuẩn bị chu đáo cho lần trở lại này với điện ảnh. 

Tuy nhiên, đến sát một ngày trước trước sự kiện, tức ngày 24/10, đại diện đoàn phim thông báo rằng sẽ dời lịch ra mắt phim sang ngày 27/10. Elly Trần cũng chủ động gọi lại để làm việc cùng bên đoàn phim để nắm chắc ngày giờ, nội dung của sự kiện.

Như vậy, các hoạt động sau đó lại vướng với lịch làm việc nên Elly Trần buộc lòng không thể tham gia bởi sự thay đổi đột xuất, khác với thông báo ban đầu của ê-kíp.


"Là một người diễn viên, được tham gia quảng bá, gặp gỡ khán giả thân thương là điều vô cùng hạnh phúc. Tại sao tôi phải từ chối tham gia chứ?", Elly Trần khẳng định. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Là một người diễn viên, được tham gia quảng bá, gặp gỡ khán giả thân thương là điều vô cùng hạnh phúc. Tại sao tôi phải từ chối tham gia chứ?", Elly Trần khẳng định.

Ngoài ra, phía Elly Trần cũng chia sẻ sự bức xúc, không hài lòng khi trong ngày ra mắt phim, BTC lại không sắp xếp chỗ ngồi cho diễn viên. Bên cạnh đó, cô cũng khá khó chịu khi phim đã bắt đầu lại nhận được yêu cầu ra ngoài chụp hình với một nữ diễn viên đi trễ. Cụ thể theo lời kể từ một phóng viên tham dự, người này cho biết, Elly Trần đến rất đúng giờ. Cô vui vẻ chụp ảnh và giao lưu cùng người hâm mộ. Khi cô đã di chuyển vào trong rạp phim, lúc này Midu mới xuất hiện. Một lúc sau, Elly Trần phải di chuyển ra ngoài để chụp hình cùng đoàn phim. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Midu ngay lập tức thu hút sự chú ý của báo chí khiến việc chụp ảnh đoàn phim diễn ra chậm trễ. Elly Trần phải đứng một góc và chờ đợi thêm một lúc nữa. Có lẽ điều này đã khiến tâm trạng của nữ diễn viên không được thoải mái.

Elly Trần không thoải mái khi chụp hình chung vì Midu đến trễ? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Tại buổi ra mắt diễn ra vào tối 27/10, Elly Trần đến đúng giờ để tham gia hoạt động ra mắt, phỏng vấn quảng bá bộ phim. Cô còn đặt riêng NTK một bộ váy đặc biệt cho sự kiện đánh dấu lần trở lại điện ảnh này của mình. Điều này cho thấy tình cảm, sự háo hức và chuẩn bị chu toàn của Elly Trần cho sự kiện ra mắt bộ phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại buổi ra mắt diễn ra vào tối 27/10, Elly Trần đến đúng giờ để tham gia hoạt động ra mắt, phỏng vấn quảng bá bộ phim. Cô còn đặt riêng NTK một bộ váy đặc biệt cho sự kiện đánh dấu lần trở lại điện ảnh này của mình. Điều này cho thấy tình cảm, sự háo hức và chuẩn bị chu toàn của Elly Trần cho sự kiện ra mắt bộ phim.

Thế nhưng, đến giờ vào rạp (được thông báo dành cho diễn viên, ê-kíp), Elly bất ngờ không được vào về vấn đề chỗ ngồi. Cô buộc phải ngồi đợi một mình khá lâu trước cửa rạp mà không có thành viên nào phía nhà sản xuất giải quyết. Khi phim đã bắt đầu, một thành viên khác trong êkip lại mời Elly ra ngoài chụp hình với một diễn viên đi trễ. Dù khá mệt mỏi chờ đợi, Elly vẫn cố gắng chụp hình và mong muốn được vào xem bộ phim mới nhất của mình. Mặc dù sau đó, Elly Trần buộc phải qua rạp dành cho khán giả xem suất sớm, thay vì được ngồi cùng êkip do nhà sản xuất không sắp xếp được chỗ cho diễn viên.” – đại diện phía Elly Trần chia sẻ thêm.


"Với một diễn viên, việc bỏ ra nhiều tâm huyết, chịu cực nhọc mà phải vất vả mới có thể xem được phim mình đóng. Dù vậy, tôi cố gắng bỏ qua mọi chuyện buồn hôm ấy chỉ mong được theo dõi bộ phim.", Elly Trần cho biết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Với một diễn viên, việc bỏ ra nhiều tâm huyết, chịu cực nhọc mà phải vất vả mới có thể xem được phim mình đóng. Dù vậy, tôi cố gắng bỏ qua mọi chuyện buồn hôm ấy chỉ mong được theo dõi bộ phim.", Elly Trần cho biết.

Trước ý kiến từ phía BTC lên tiếng việc Elly Trần livestream trong lúc các diễn viên khác như Midu, Lưu Quang Anh đang thực hiện cinetour, nữ diễn viên khẳng định: “Trong thời gian qua, Elly Trần tuyệt đối không livestream trên các trang mạng xã hội của mình". Cô cảm thấy khá buồn lòng trước thông tin sai sự thật của ê-kíp khi cho rằng đã cố tình "chọc tức" họ. 

* Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Thêm loạt ảnh siêu đáng yêu của con gái Elly Trần

Elly Trần khoe con gái xinh như mộng trên mạng xã hội

Nghẹn lòng trước tâm sự của Elly Trần về những vất vả đời thường

Elly Trần

Midu

Khỏe đẹp 52 phút trước

​Có những thói quen mà chúng ta nghĩ là tốt, nhưng trên thực tế lại làm tổn hại đến cơ thể rất nhiều, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây để từ bỏ nó sớm nhất

Xã hội 1 giờ trước

Sáng ngày 18 tháng 10, nhờ sự trợ giúp của hơn 10 người lao công trong 2 giờ đồng hồ xới tung 10 tấn rác, cặp vợ chồng đã tìm lại được 170 triệu đồng vứt nhầm.

Sao Đông sao Hàn 1 giờ trước

Cậu em bad boy trong "High Kick 1" ngày nào đã thay đổi khá nhiều sau 11 năm nhưng nụ cười tỏa nắng ấy vẫn khiến bao trái tim không khỏi xuyến xao.

Bóng đá Hậu trường 2 giờ trước

Từng có khoảng thời gian gắn bó với lò đào tạo Castilla, nhưng những cái tên dưới đây lại không được Los Blancos trọng dụng.

Người đẹp Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nhiều lời đồn đoán cho rằng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh âm thầm bọc răng sứ trước khi lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017.

Khỏe đẹp 2 giờ trước

Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc nếu được bao quanh mình bằng những loại cây mang tới nguồn năng lượng tích cực dưới đây.

Sống Đẹp 3 giờ trước

Gần đây, hình ảnh người đàn ông 54 tuổi cõng mẹ già đi khám bệnh đang gây “bão” cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động bởi lòng hiếu thảo của ông.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 3 giờ trước

Là một trong những "ngọc nữ" Kpop với vẻ đẹp "không góc chết", nhan sắc "xuống cấp" bất ngờ của Naeun khiến cư dân mạng "nổi sóng".

Bài viết 3 giờ trước

Những dự đoán tử vi về 12 con giáp trong ngày thứ Bảy 21/10 sẽ giúp bạn biết cuối tuần của mình có hanh thông, thuận lợi mọi chuyện hay không...

Xã hội 3 giờ trước

Theo quan sát, khi trời đổ mưa nhẹ, các cặp đôi bắt đầu kéo nhau vào nhà nghỉ để "trú mưa". Nhờ đó, dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ cũng nhân cơ hội đẩy giá lên cao

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Đây là lần thứ 2 Trà Ngọc Hằng tham dự Seoul Fashion Week, trước đó cô để lại nhiều ấn tượng thuyết phục bởi những hình ảnh sành điệu và đặc biệt.

Mỹ Linh đã bật mí về những vật phẩm đặc biệt ý nghĩa để đóng góp vào quỹ từ thiện của Miss World 2017.

X Đóng