Mí mắt nói lên điều gì về nhân duyên của bạn?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và mỗi một người đều có một đôi mắt khác nhau. Số lượng mí mắt vì vậy cũng là nét đặc trưng trên khuôn mặt nói lên được phần nào tính cách và nhân duyên của bạn.


Mí mắt có thể nói lên đường tình duyên của bạn. (Ảnh: Internet)
Mí mắt có thể nói lên đường tình duyên của bạn. (Ảnh: Internet)

Hãy chọn một trong những lựa chọn sau và xem đáp án:

1. Mắt một mí

2. Mắt hai mí

3. Mắt trái một mí, mắt phải hai mí

4. Mắt trái hai mí, mắt phải một mí

Đáp án:

1. Mắt một mí

Nếu có đôi mắt một mí, bạn là người vô cùng cẩn trọng và suy trước tính sau. Chính điều này khiến bạn đôi lúc trở nên hay nghi ngờ người xung quanh và do dự trước những quyết định quan trọng. Nhiều người vì không kiểm soát được bản tính hay lo xa mà dành cả cuộc đời chỉ để chuẩn bị, nhất là trong tình cảm.

Đàn ông hay đàn bà mắt một mí vì vậy rất kĩ càng trong việc lựa chọn bạn đời. Họ tuyệt đối không vì mong mỏi của cha mẹ hay tuổi tác mà kết hôn đại với người nào đó. Với họ, hôn nhân phải xuất phát từ tình yêu đích thực. Đường nhân duyên của họ vì vậy mà có thể trắc trở ban đầu nhưng về sau sẽ có gia đình yên ấm. Nếu là đàn ông mắt một mí, họ sẽ vô cùng trách nhiệm và sống cho gia đình.

2. Mắt hai mí

Những người sở hữu đôi mắt 2 mí thường có nhân duyên tốt dù trong hoàn cảnh nào. Họ có số đào hoa, được nhiều người để ý, theo đuổi. Tuy nhiên, dù có khi trải qua nhiều mối tình chóng vánh, khi yêu thật lòng, họ sẽ vô cùng chung thủy và thay đổi bản thân vì người đó.

Họ là nơi mà người bạn đời có thể tin tưởng dựa vào, chia sẻ, lắng nghe và thông cảm. Đường nhân duyên tuy không ai giống ai nhưng nhìn chung, những người này có nhiều mối nhân duyên trong đời. Nhiều người cho rằng điều này là bất hạnh nhưng thật ra nó làm cuộc đời họ nhiều màu sắc hơn. Hơn hết, đời sống hôn nhân của họ sau này sẽ cực kì bền chặt vì họ đã đi qua và hiểu những cảm xúc khi yêu.

3. Mắt trái một mí, mắt phải hai mí

Bạn đang cố che giấu sự năng động và phóng khoáng của mình dưới vỏ bọc của một người lạnh lùng và cực kì điềm đạm. Nữ giới có đôi mắt này thường sâu sắc và tinh tế trong khi nam giới vô cùng ga lăng. Vì thế, bạn như thỏi nam châm thu hút nhiều người hướng về mình. Nhưng đáng tiếc, không một ai thật sự hiểu bạn.

Trên con đường nhân duyên của mình, bạn sẽ phải đối mặt với việc cảm thấy bất lực và cực kì khó khăn khi muốn ai đó yêu mình thật lòng. Nhân duyên của bạn trắc trở và nhiều chông gai.

4. Mắt trái hai mí, mắt phải một mí

Bạn là người ngoài lạnh trong nóng. Thoạt đầu, khi tiếp xúc bạn, hầu hết mọi người sẽ nghĩ là bạn khó gần nhưng khi đã có điểm chung hoặc trải qua thời gian lâu dài, họ sẽ hiểu được bạn là một người vô cùng ấm áp. Tình cảm của bạn như một làn gió mát khi hè đến và ấm áp khi đông về.

Đường nhân duyên của bạn vì vậy mà bình yên và không nhiều biến cố. Tuy không mãnh liệt nhưng nó lại âm thầm và sâu sắc.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Trắc nghiệm hình ảnh: Tính cách thật sự của bạn là gì?

Trắc nghiệm tâm lí chính xác bằng hình ảnh

Trắc nghiệm hình ảnh: Tính cách tiềm ẩn trong bạn là gì?

Đoán tính cách

Trắc nghiệm tính cách

Tình duyên

Bóng đá League 1 44 phút trước

Mối quan hệ gay cấn giữa Neymar và Cavani đang trở thành đề tài được các nhà biếm hoạ khai thác triệt để trong những ngày vừa qua.

Sống Đẹp 45 phút trước

Sở Cảnh Sát Clearwater đã cung cấp cho cụ bà 94 tuổi đồ uống, thức ăn, đèn pin và những thứ cần thiết khác để chuẩn bị cho cơn bão Irma.

Du lịch 1 giờ trước

Tại Nhật, bạn có thể đi du lịch bằng tàu hỏa cùng các chú mèo và thưởng thức một bữa ăn ngon miệng. Tại sao không ai nghĩ đến điều này trước đây nhỉ?

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhắn nhủ với nghệ sĩ Xuân Bắc - người anh đồng thời là đồng nghiệp trong nghề.

Sao Đông 2 giờ trước

Những hình ảnh trưởng nhóm CN Blue Jung Yong Hwa ở Việt Nam được tung ra mới đây đã khiến fan Việt không khỏi ngỡ ngàng.

Bóng đá Hậu trường 2 giờ trước

Bỏ lại lùm xùm gần đây với người đồng đội Cavani, Neymar sang London dự tiệc cùng người bạn thân Lewis Hamilton và siêu mẫu Barbara Palvin

X Đóng