Mẹ Hoắc Kiến Hoa tiết lộ anh đã hẹn hò Lâm Tâm Như từ nửa năm trước

|

Mẹ nam diễn viên còn chia sẻ rằng mình rất thích tính cách và ngoại hình của Lâm Tâm Như.

Hôm qua (20-5), nhân ngày tỏ tình Trung Quốc, hai nghệ sĩ hàng đầu Cbiz là Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai hẹn hò trước toàn thể truyền thông. Thông tin này khiến cho toàn bộ người trong giới cũng như khán giả thốt lên đầy kinh ngạc. Mối tình cổ tích từ bạn thân 10 năm thành tình nhân này tràn ngập các trang báo cũng như mạng xã hội.

Hôm nay, trong buổi phỏng vấn, mẹ của nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa đã lên tiếng về việc này. Mẹ Hoắc Kiến Hoa cho biết con trai đã có tình cảm với Lâm Tâm Như từ nửa năm trước. Mẹ anh hoàn toàn ủng hộ chuyện yêu đương của con mình nhưng vì công việc bận rộn nên anh thường không có thời gian hẹn hò. Bà nói: "Thật ra nó có kết hôn hay không tôi cũng tôn trọng, chỉ cần nó vui vẻ là tốt rồi". Mẹ Hoắc Kiến Hoa cũng tiết lộ vài hôm trước tài tử họ Hoắc cũng đã dẫn bạn gái đến ăn cơm, bà rất ưng ý cả về tính cách lẫn ngoại hình của Lâm Tâm Như và cảm thấy Lâm Tâm Như rất hiền hòa: "Tôi tin tưởng mắt nhìn người của con tôi".

Mẹ Hoắc Kiến Hoa rất thích Lâm Tâm Như
Mẹ Hoắc Kiến Hoa rất thích Lâm Tâm Như

Khi phóng viên đề cập tới việc tin đồn Lâm Tâm Như có thai, mẹ Hoắc Kiến Hoa cho biết con trai chưa hề nói gì với mình: "Tôi không biết, nếu có thì đương nhiên là chuyện tốt!". Mẹ Hoắc Kiến Hoa cũng không quên nhắc nhở đôi tình nhân: "Không còn trẻ tuổi nữa, mau kết hôn đi!".

Mẹ Hoắc Kiến Hoa tiết lộ anh đã hẹn hò Lâm Tâm Như từ nửa năm trước

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...