Mê độ cao, 155 "ông già Noel" nhảy dù từ 4.000m lập kỷ lục guiness

| 07:30 - 23/12/2016

Mới đây, kỉ lục thế giới mới về số người mặc đồ ông già Noel nhảy dù đã được xác lập với 155 “ông già Noel” nhảy dù từ độ cao hơn 4.000m.


Kỉ lục được xác lập tại thành phố Wollongong, Australia phá vỡ kỉ lục trước đó với 94 người tham gia.

Nhóm từ thiện RedBalloon chính là đơn vị tổ chức sự kiện đặc biệt này. Với mục đích gây quỹ cho các bệnh nhi ung thư, đồng thời ghi tên mình vào sách kỉ lục Guinness, 155 người đã mặc đồ ông già Noel nhảy dù từ độ cao chóng mặt. Hoạt động kéo dài 8 giờ này nằm trong chiến dịch gây quỹ cho bệnh nhi ung thư trên khắp Australia. Hơn 5.000 USD được góp vào quỹ từ thiện Camp Quality.

Ông Nick Baker, người điều hành tổ chức thiện nguyện RedBalloon cho biết, ông rất hài lòng với kết quả cả đoàn đạt được. Đặc biệt, dù đã lớn tuổi, mẹ ông Baker cũng tham gia nhảy dù. Được biết, vào năm ngoái, nhóm từ thiện RedBalloon từng phá vỡ kỉ lục Guinness về số người lướt sóng tập thể đông nhất thế giới.

Bốn cô gái hào hứng trước giờ thực hiện thử thách. Ảnh: Red Ballon GWR.
Bốn cô gái hào hứng trước giờ thực hiện thử thách. Ảnh: Red Ballon GWR.

Tham gia vào thử thách đặc biệt này có tất cả 155 người, ngoài nhóm từ thiện RedBalloon còn có nhiều phóng viên và thí sinh của các chương trình hình thực tế. Để đảm bảo an toàn, mỗi thành viên trong đoàn kỉ lục gia được kèm bởi một huấn luyện viên nhảy dù, trước khi thả mình vào không trung từ máy bay ở độ cao hơn 4.000 m.

Đây thực sự là một hoạt động vô cùng thú vị. Nó đã thu hút nhiều người từng tham gia kỉ lục thế giới trước đó tiếp tục góp mặt trong hoạt động ý nghĩa này.

Nguồn: Daily Mail.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phẫu thuật thẩm mĩ và câu chuyện về sự tự tin

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube