Mẹ của Justin Bieber đồng cảm với... mẹ của Beethoven

Mẹ của Justin Bieber nói về những sự cố của con trai: "Tôi cầu nguyện cho con" và "Cổ vũ" niềm tin của Justin.

Không ai có thể ở đặt trọn vẹn trái tim mình cho Justin như mẹ của Justin.

Pattie Mallette vừa có một cuộc phỏng vấn với E!News khi nói về phim ngắn mới nhất của cô, Crescendo, một phim lịch sử nói về người mẹ của nhạc sĩ lừng danh Ludwig van Beethoven.

Cô tiết lộ rằng dự án này tạo được nhiều sự đồng cảm nơi cô bởi vì "Mẹ của Beethoven có một đứa con nghệ sỹ. Người phụ nữ thầm lặng ấy đã cố gắng sống bằng đôi tay của mình khi mang thai. Tôi cũng đã cố gắng tự chủ cuộc sống của mình 6 tháng trước khi  tôi có Justin vì thế tôi rất đồng cảm với câu chuyện".

Khi con trai cưng đang phải điêu đứng đối phó với bão truyền thông, Pattie là người đầu tiên luôn giang rộng vòng tay với Justin. Là một người ngoan đạo, Pattie luôn tin tưởng vào niềm tin của mình với Chúa, nhưng cô cũng thừa nhận rằng không thể can thiệp vào cuộc đời của Justin.

"Tôi cầu nguyện cho con", "Tôi cổ vũ con. Tôi không thể bảo con nên làm gì với cuộc sống của mình".

Justin Bieber

Châu Á Sao Hoa Ngữ 6 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 7 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 7 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Khám phá mèo 7 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Điểm hẹn Cuối Tuần 7 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng