Mẹ của Justin Bieber đồng cảm với... mẹ của Beethoven

Mẹ của Justin Bieber nói về những sự cố của con trai: "Tôi cầu nguyện cho con" và "Cổ vũ" niềm tin của Justin.

Không ai có thể ở đặt trọn vẹn trái tim mình cho Justin như mẹ của Justin.

Pattie Mallette vừa có một cuộc phỏng vấn với E!News khi nói về phim ngắn mới nhất của cô, Crescendo, một phim lịch sử nói về người mẹ của nhạc sĩ lừng danh Ludwig van Beethoven.

Cô tiết lộ rằng dự án này tạo được nhiều sự đồng cảm nơi cô bởi vì "Mẹ của Beethoven có một đứa con nghệ sỹ. Người phụ nữ thầm lặng ấy đã cố gắng sống bằng đôi tay của mình khi mang thai. Tôi cũng đã cố gắng tự chủ cuộc sống của mình 6 tháng trước khi  tôi có Justin vì thế tôi rất đồng cảm với câu chuyện".

Khi con trai cưng đang phải điêu đứng đối phó với bão truyền thông, Pattie là người đầu tiên luôn giang rộng vòng tay với Justin. Là một người ngoan đạo, Pattie luôn tin tưởng vào niềm tin của mình với Chúa, nhưng cô cũng thừa nhận rằng không thể can thiệp vào cuộc đời của Justin.

"Tôi cầu nguyện cho con", "Tôi cổ vũ con. Tôi không thể bảo con nên làm gì với cuộc sống của mình".

Justin Bieber

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 8 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 9 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 10 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 10 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 10 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng