"MC quốc dân" Yoo Jae Suk tiếp tục gia hạn hợp đồng với FNC Entertainment

Rất đông người hâm mộ dường như không thể hiểu được quyết định của vị MC đáng kính

Thông tin chính thức đã được công bố vào ngày 16/07/2018, theo đó Yoo Jae Suk  sẽ gia hạn thêm hợp đồng với FNC Entertainment.


"MC quốc dân" - Yoo Jae Suk
"MC quốc dân" - Yoo Jae Suk

Yoo Jae Suk đã ký hợp đồng đầu tiên với FNC Entertainment vào tháng 7/2015 và có hơn 5 năm hoạt động tại công ty. “Thánh Yoo” được coi là một trong những MC có uy tín nhất tại Hàn Quốc, một trong những vị tiền bối hoạt động tích cực trong ngành giải trí gần 30 năm và đã dẫn dắt cho nhiều chương trình truyền hình ăn khách tại Hàn Quốc.


Những hình ảnh quen thuộc của "thánh Yoo"
Những hình ảnh quen thuộc của "thánh Yoo"

Yoo Jae Suk đã “cầm mic” cho Infinite Challenge trong 13 năm, Running Man trong 9 năm và Happy Together trong hơn 14 năm. Hơn nữa, “thánh Yoo” còn được biết đến trên toàn thế giới cho loạt phim của Netflix, Busted.

Đính chính thông tin, về việc gia hạn hợp đồng với Yoo Jae Suk, FNC Entertainment đã đưa ra một tuyên bố thể hiện sự ủng hộ trong sự nghiệp và trách nhiệm của mình với vị MC đáng kính: "Yoo Jae Suk, đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía công chúng. FNC đang cố gắng tiếp tục xây dựng và tìm cách tạo ra thêm nhiều sự ảnh hưởng tốt từ Yoo Jae Suk với cộng đồng. Việc xây dựng niềm tin vững chắc giữa nghệ sĩ và công ty chúng tôi đã trở thành nền tảng cho việc gia hạn hợp đồng lần này. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ đầy đủ các hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ Yoo như một phần trong trách nhiệm mà FNC phải thức hiện”


Chân dung "Quý ngài châu chấu" 
Chân dung "Quý ngài châu chấu" 

Mặc dù, FNC hứa hẹn rất nhiều, nhưng phản ứng của người hâm mộ đối với việc đổi mới hợp đồng của Yoo Jae Suk khá gay gắt, các fan tỏ ra nghi ngờ về FNC Entertainment:

"Tôi đang thấy gì vậy nhỉ? Tại sao lại gia hạn?"

“Tại sao Yoo Jae Suk lại ký hợp đồng với một công ty không tốt như thế?”

“Có vẻ như mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp kể từ khi anh ấy gia nhập FNC…”

"Tại sao ngài Yoo  lại làm thế "

"Anh ấy không nên quyết định vội vàng như vậy!"

"Tại sao? Cho tôi 1 lý do đi nào!”


"Thánh Yoo" luôn được lòng người hâm mộ vì hình ảnh dễ gần của mình.
"Thánh Yoo" luôn được lòng người hâm mộ vì hình ảnh dễ gần của mình.

Ngoài Yoo Jae Suk, FNC Entertainment cũng sở hữu một đội hình nghệ sĩ tài năng như: Ro Hong Chul, Moon Se Yoon, Jung Hyung Dong, Lee Gook Ju,.... Hơn nữa, FNC Entertainment còn là quản lý các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng AOA, FTISLAND và CNBLUE.

Còn ai hạnh phúc như vợ chồng “Mc quốc dân” Yoo Jae Suk khi đón tin vui đúng 10 năm ngày cưới

Cái kết đắng cho Yoo Jae Suk khi hào hứng nhảy theo "Fake Love" của BTS?

Sehun (EXO), Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo bị "Thư ký Kim" Park Min Young hù rắn đến mức khóc thét

Yoo Jae Suk

FNC Entertaiment

MC

Tăng thêm 23cm vòng 3 là có thật với bí kíp "nâng cấp" chẳng cần đụng đến "dao kéo" của người đẹp Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người bất ngờ.

Game Game 19 phút trước

2018 là một năm vô cùng đáng nhớ đối với cộng đồng game thủ với sự ra đời của hàng loạt game bom tấn ở nhiều thể loại.

Quốc tế Kristen Stewart 19 phút trước

Đã 10 năm kể từ khi ra mắt tình sử bê bối bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất sau màn ảnh. Cùng xem qua những ngôi sao mà chúng ta từng yêu quý đã thay đổi ra sao nhé!

Sao Tây David Beckham 19 phút trước

Nhiều nguồn tin cho biết việc David chia sẻ những hình ảnh biệt thự bị đột nhập mà không hề bàn bạc trước với Victoria, càng khiến cô cảm thấy tổn thương.

Bóng đá Bóng đá Việt Nam 19 phút trước

Tranh thủ chuyến sang Hàn Quốc điều trị dứt điểm chấn thương dây chằng, Vũ Văn Thanh đã "cứu rỗi" Tuấn Anh bằng vali chất đầy sữa, mì gói và nước mắm.

Sao Tây Taylor Swift 19 phút trước

Nhiều người có thể gọi cô là nữ hoàng đanh đá của showbiz, nhưng với fan hâm mộ, nàng “rắn chúa” Taylor Swift luôn dành trọn tình yêu và sự quan tâm chân thành.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Tiến hành đấu tranh, Vân Anh đã khai nhận: Vân Anh có thai khoảng được khoảng 8 tháng. Và đã sinh bé trong nhà vệ sinh rồi quăng xuống cửa sổ tầng 31 xuống đất.

Nhân vật Tài năng nhí 1 giờ trước

Thay vì bàn đến vấn đề tài năng, một số dân mạng đã chụp lại màn hình và thản nhiên để lại những bình luận có tính bỡn cợt và thô lỗ.

Quốc tế phim Âu Mỹ 1 giờ trước

Khi nhắc đến hình ảnh gia đình ma cà rồng hấp dẫn nhất mọi thời đại, ít ai có thể quên được Gia đình Cullen trong loạt phim Chạng Vạng 10 năm trước.

Sao Đông Jang Na Ra 1 giờ trước

Do đó, nhiều người hâm mộ đã đùa vui với nhau rằng Jang Na Ra thực sự là “ma cà rồng” thì cũng có vẻ hợp lý.

X Ðóng