MC xe khách "hùng hồn" tuyên bố: "Đàn ông sợ vợ muôn đời giàu sang"

| 11:00 - 24/02/2016

Một nam MC xe khách với màn “chém gió” khẳng định “đàn ông sợ nhiều vợ giàu sang” đã khiến khách ngồi trên xe vui vẻ, thích thú và không ngừng cười. Clip này được chia sẻ trên mạng đã khiến cộng đồng mạng cực kì hào hứng.

Nam MC xe khách gây sốt cộng đồng mạng. Ảnh: Cắt từ clip
Nam MC xe khách gây sốt cộng đồng mạng. Ảnh: Cắt từ clip

Mới đây, một đoạn clip dài khoảng 4 phút, ghi lại cảnh trên chuyến xe khách có một nam MC với lối nói chuyện rất duyên, khiến mọi người vui vẻ và bật cười không ngừng với những câu thơ về cuộc sống vợ chồng.

Đặc biệt những đoạn thơ, câu nói dân dã như lại vô cùng sâu sắc và "chất lừ" khiến các hành khách đều phải gật gù đồng tình như: "Sống thật khỏe, chết thật nhanh, ít của để dành, nhiều em thương nhớ" hay "Đối với vợ phải tuyệt đối trung thành, đối với bạn gái thì phải thân ái giúp đỡ" ...

Khách trên xe cười thích thú với lối trò chuyện của MC. Ảnh: Cắt từ clip
Khách trên xe cười thích thú với lối trò chuyện của MC. Ảnh: Cắt từ clip

Ngoài ra, xen kẽ với những câu chuyện đùa là chia sẻ sâu sắc về chính cuộc sống của nam MC: "Cuộc sống phải vô tư mới tươi trẻ được, cháu bây giờ một vợ hai con gái, cứ lênh đênh mọi miền đất nước cũng thoải mái vô tư không vấn đề gì". "Nhất vợ nhì giời, nghe vợ thì sống, chống vợ thì chỉ có chết, đàn ông sợ vợ thì muôn đời giàu sang"...


MC xe khách chém gió "đàn ông sợ vợ muôn đời giàu sang" 

Ngay khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ và yêu thích từ cộng đồng mạng. Nhiều người không ngớt dành lời tán thưởng, khen tặng cho nam MC dí dỏm, đáng yêu này. Thậm chí nhiều người còn cho rằng đây chính là “MC của năm”.

Một cư dân mạng bình luận: “Vợ bác này chắc chả bao giờ giận chồng quá 5 phút đâu nhỉ. Khâm phục bác. Hài quá”.

"Chú nói chuẩn quá, đúng là những kinh nghiệm để đời. Mình bình chọn đây là MC của năm” – bạn Thu Hà chia sẻ.