MC "The Remix" Thành Trung bị vợ cũ lên tiếng chê bai

|

Nữ ca sĩ Thu Phượng đã đăng dòng chia sẻ đầy ẩn ý chê bai chồng cũ Thành Trung khi anh dẫn dắt chương trình "The Remix" năm nay.

Ngay trong đêm đầu tiên khi đảm nhận vai trò MC cùng với Yến Trang trong "The Remix 2016", MC Thành Trung đã gặp phải những luồng phản ứng dữ dội từ khán giả. Đáng chú ý nhất là trong số những người lên tiếng chê bai nam MC có vợ cũ của anh, nữ ca sĩ Thu Phượng.

Thành Trung cùng Yến Trang trên sân khấu "The Remix" đêm qua - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành Trung cùng Yến Trang trên sân khấu "The Remix" đêm qua

Trên trang Facebook của mình, Thu Phượng đã gợi chuyện đầy ẩn ý: "Coi The Remix xong... Một cảm giác cứ gọi là: "Let's go..." Oăn, tu, ti, pho, phai... lắm cơ!!! Đúng là cả hình lẫn tiếng... Chẳng có gì thay đổi... Mong và hóng những phần sau có sự tiến bộ...!".

Dòng chia sẻ của Thu Phượng vừa xem đã đoán ra nhân vật chính là ai - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của Thu Phượng vừa xem đã đoán ra nhân vật chính là ai

Mặc dù không nêu đích danh chồng cũ nhưng ai cũng đoán ra nhân vật mà Thu Phượng đang nhắm tới là Thành Trung vì đây chính là những câu được nam MC nói xuyên suốt trong chương trình. Không chỉ đăng đàn để đá xéo chồng cũ, cô còn khá "chăm" trả lời các bình luận của bạn bè và fan với lời lẽ "nửa đùa nửa thật" tiếp tục nói về Thành Trung. Thu Phượng còn không ngần ngại mượn chuyện tiếng Anh của MC Trấn ThànhNguyên Khang ngầm chê Thành Trung.

Thu Phượng liên tục trả lời các bình luận chê Thành Trung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThu Phượng liên tục trả lời các bình luận chê Thành Trung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Phượng liên tục trả lời các bình luận chê Thành Trung

Đây không phải là lần đầu Thu Phương công khai chỉ trích chồng cũ. Nữ ca sĩ từng nhiều lần lên báo, mạng xã hội tố Thành Trung bạc bẽo và vô trách nhiệm với con gái chung nhưng bị chồng cũ phớt lờ sau khi cả hai chia tay. Hiện tại, Thu Phượng đang cố tìm chỗ đứng trong làng giải trí tại Sài Gòn. Có một khoảng thời gian, cô còn phải bán hàng online để kiếm thêm thu nhập trang trải các khoản chi phí của hai mẹ con.

Thành Trung và Thu Phượng thuở còn mặn nồng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành TrungThu Phượng thuở còn mặn nồng

Trong khi đó, Thành Trung được khán giả xem truyền hình biết đến khi tham gia diễn xuất tại các chương trình "Gặp nhau cuối tuần". Những năm trở lại đây, nam diễn viên càng được yêu mến hơn khi tham gia chương trình Táo quân cùng các diễn viên hài nổi tiếng phía Bắc như: Chí Trung, Xuân Bắc, Tự Long... Ngoài ra, Thành Trung cũng rất có duyên khi làm MC cho nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Hiện tại, nam MC cũng đã có tình yêu mới và cuộc sống khá ổn định.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...