MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ bị “cắt sóng” vào phút chót?

| 17:52 - 08/11/2015

Sự vắng bóng của Kỳ Duyên tại tập 1 Cười xuyên Việt đã dấy lên nghi vấn: liệu nữ MC có bị cấm xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam?

Vừa qua, chương trình Cười xuyên Việt 2015 đã khiến cho khán giả “nhảy cẫng” trước thông tin “bộ tứ quyền lực” bao gồm: danh hài Việt Hương, cây cười Trấn Thành, NSƯT Đức Hải, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đảm nhận vị trí giám khảo. Có rất nhiều nhận định cho rằng Kỳ Duyên chính là sức hút lớn nhất của mùa này.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên được kì vọng sẽ là điểm sáng cho mùa thi năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên được kì vọng sẽ là điểm sáng cho mùa thi năm nay.

Thế nhưng mới đây, khi tập đầu tiên của chương trình được phát sóng vào ngày 5/11 đã không có bất kì sự xuất hiện nào của các giám khảo, đặc biệt sự vắng bóng của MC Kỳ Duyên là khiến mọi người “hoang mang” nhất.

Trước đó, MC Kỳ Duyên cũng cho thấy sự háo hức của mình khi lần đầu ngồi ghế giám khảo trong buổi họp báo ra mắt chương trình.

Trước vụ việc đầy bất ngờ này, nhiều khán giả không khỏi thất vọng khi lắng nghe những lí giải thiếu thuyết phục từ phía ban tổ chức: “Do thời gian diễn của các thí sinh quá nhiều, chiếm hết thời lượng của chương trình nên ban tổ chức đành cắt hết hình ảnh của ban giám khảo. Mặc dù thời lượng cho từng tiết mục đã được quy định, nhưng khi lên diễn các bạn lại vô tình bị “lố” thời gian, nếu cắt bỏ đi thì tiết mục sẽ không còn hấp dẫn và ý nghĩa. Vì vậy, ban tổ chức đã quyết định cắt đi hình ảnh của ban giám khảo và gửi lời xin lỗi đến khán giả truyền hình”.

Lời trần tình nói trên càng làm cho dư luận bị rối hơn. Bởi trong những đoạn video của loạt tiết mục trong thông cáo báo chí gửi đi đều có phần bình luận của các vị giám khảo còn lại trừ MC Kỳ Duyên. Thậm chí thông tin về tập tiếp theo của chương trình cũng không đề cập đến sự xuất hiện của nữ MC hải ngoại.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ bị “cắt sóng” vào phút chót? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo như chia sẻ từ một nguồn tin, MC Kỳ Duyên đã không được phê duyệt lên sóng truyền hình vào phút chót nên sau khi hoàn thành tập một, cô đã không thể tiếp tục tham gia chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như chia sẻ từ một nguồn tin, MC Kỳ Duyên đã không được phê duyệt lên sóng truyền hình vào phút chót nên sau khi hoàn thành tập một, cô đã không thể tiếp tục tham gia chương trình.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?