MC Mong chia sẻ anh không có kế hoạch trở lại

MC Mong vừa tiết lộ rằng hiện tại anh chưa có kế hoạch nào để quay trở lại với thế giới giải trí.

MC Mong

Xuất hiện trong chương trình Entertainment Exclusive của kênh JTBC vào ngày 5/4, anh đã chia sẻ về những kế hoạch tương lai  kể từ khi bị quy tội trốn tránh lệnh nhập ngũ suốt 7 năm bằng nhiều cách, kể cả tự nhổ răng của mình.

Khi đoàn làm phim bắt gặp MC Mong đi dạo gần nhà hàng xóm, anh đã nói: "Tôi rất biết ơn khi mọi người đã đến tìm tôi, nhưng hiện tại tôi đã có thể tận hưởng thời gian bên gia đình mà trước đó không thể".

Anh tiếp tục: "Tôi đang trải nghiệm nhiều thứ tại nhiều nơi khác nhau. Mọi người không cần phải đến đây để tìm tôi. Tôi đã tìm ra một cuộc sống thoải mái bình thường và cảm thấy rất hạnh phúc".

Khi được hỏi liệu anh đang có bất kỳ kế hoạch nào để trở lại thế giới giải trí, anh đã thẳng thừng từ chối khi nói: "Tôi không có bất kỳ ý định quay trở lại nào ở thời điểm hiện tại".

MC Mong

Bóng đá AFF Cup 2018 37 phút trước

AFF Cup 2016 là lần cuối cùng Xuân Trường được khoác chung màu áo đỏ với những người đàn anh như Công Vinh, Thành Lương và Đình Luật.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 1 giờ trước

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều đang rất hạnh phúc, và nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào đến mọi người.

Xã hội Mì Tôm 1 giờ trước

Sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư, cuối cùng nam sinh đã qua đời ở tuổi 18 trong sự tiếc thương của rất nhiều người.

Lịch trình bận rộn với hoạt động dày đặc cũng không thể ngăn Quỳnh Anh Shyn trên hành trình thưởng thức muôn vàn "món ngon vật lạ".

Như vậy, kỳ thi đại học đã kết thúc, các cá chép cũng đã hóa rồng. Tại sao bạn không tự thưởng cho bản thân một món quà thật xứng đáng vì những nỗ lực vừa qua?

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây là đôi giày thể thao duy nhất mà Hoài Linh sử dụng để mỗi khi diện trang phục bảnh bao, tạm rời bộ bà ba quen thuộc.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nam diễn viên Trấn Thành cho biết những phim trước đây anh nhận vì có thể là mối quan hệ hoặc cát-xê cao.

Người đẹp Lee Hyo Ri 2 giờ trước

Lee Hyo Ri chứng minh đẳng cấp "nữ thần gợi cảm" với loạt ảnh mới gây sốt trên bìa tạp chí hàng đầu Hàn Quốc vừa qua.

Ngay sau khi nhận được tin tức này, giáo viên đã nhanh chóng trả lại chiếc điện thoại cho nữ sinh trên, đồng thời liên lạc với cha mẹ em tới trường để trao đổi.

X Ðóng